Bất ngờ thay đổi xưng hô khi Bùi Tiến Dũng lên chức bố, Đình Trọng làm fans lo lắng cho thân phận 'kẻ thứ ba'

Bình luận0

Trước gợi ý từ cư dân mạng về việc trở thành "bố kế" con gái của "bồ" Tiến Dũng, Đình Trọng giữ im lặng.

Trong dàn cầu thủ, Trần Đình Trọng - Bùi Tiến Dũng thường được mọi người ship là một cặp. Bộ đôi trung vệ tuyển Việt Nam được nhận xét như hình với bóng kể từ giải U23 châu Á 2018 ở Thường Châu (Trung Quốc).

Cả hai cũng không ngần ngại gọi đối phương là "bồ" và luôn động viên, nhắc nhở nhau thi đấu. Dưới nhiều bài đăng của Tiến Dũng, Đình Trọng còn nhiều lần để lại bình luận tỏ vẻ "ghen" với Khánh Linh khiến fans thích thú.

Bất ngờ thay đổi xưng hô khi Bùi Tiến Dũng lên chức bố, Đình Trọng làm fans lo lắng cho thân phận kẻ thứ ba-1

Mới đây, khi biết "tình địch" Khánh Linh hạ sinh suôn sẻ con gái đầu lòng cho Tiến Dũng - Đình Trọng cũng nhanh chóng vào gửi lời chúc mừng. Không gọi ông xã Khánh Linh là "bồ" như mọi khi, Đình Trọng bất ngờ thay đổi cách xưng hô mặn mà hơn: "Chúc mừng Ba nó nhé. Yêu lắm á".

Lời nhắn nhủ của Đình Trọng đến Bùi Tiến Dũng nhanh chóng nhận về hơn 366 lượt bày tỏ cảm xúc từ like, thả tim và mặt cười. Ngay dưới bình luận của Đình Trọng, rất nhiều người tỏ ra bất ngờ trước cách xưng "Ba" của chàng trung vệ họ Trần: "Sao lại viết in chữ BA vậy?", "BA nó?", "Trọng có đang ghen không nhỉ?"...

Bất ngờ thay đổi xưng hô khi Bùi Tiến Dũng lên chức bố, Đình Trọng làm fans lo lắng cho thân phận kẻ thứ ba-2
Bất ngờ thay đổi xưng hô khi Bùi Tiến Dũng lên chức bố, Đình Trọng làm fans lo lắng cho thân phận kẻ thứ ba-3
Bất ngờ thay đổi xưng hô khi Bùi Tiến Dũng lên chức bố, Đình Trọng làm fans lo lắng cho thân phận kẻ thứ ba-4
Đình Trọng đổi cách xưng hô khi Bùi
Tiến Dũng lên chức.

Được dịp, một số lại "xát muối" vào lòng nam cầu thủ: "Đình Trọng chính thức bị bỏ rơi" hay "Trần Đình Trọng lên bế con của vợ cả đi", "Trọng làm bố kế đi", "Chúc mừng Trọng lên chức mẹ nhỏ nhé",....

Trước gợi ý từ cư dân mạng, Đình Trọng giữ im lặng. Nhưng xem ra cách xưng hô mới này của Đình Trọng, cư dân mạng phần nào đoán ra anh cũng muốn có trách nhiệm với con gái của Tiến Dũng đây.

Bất ngờ thay đổi xưng hô khi Bùi Tiến Dũng lên chức bố, Đình Trọng làm fans lo lắng cho thân phận kẻ thứ ba-5Bất ngờ thay đổi xưng hô khi Bùi Tiến Dũng lên chức bố, Đình Trọng làm fans lo lắng cho thân phận kẻ thứ ba-6
Hầu hết các cầu thủ đã gửi lời chúc đến vợ chồng Tiến Dũng.

Khánh Linh hạ sinh con gái cho Bùi Tiến Dũng vào lúc 13h20 ngày 21/10. Em bé được vợ chồng cặp đôi đặt tên ở nhà là Sushi. Chứng kiến bà xã mang nặng đẻ đau, Bùi Tiến Dũng nhắn nhủ đến Khánh Linh: "Cảm ơn em vì tất cả".


Vân Anh
Theo Vietnamnet


Trần Đình Trọng Bùi Tiến Dũng

Tin tức mới nhất