Bị đồn là 'trà xanh', Doãn Hải My nói gì?

Cho rằng đó toàn là bình luận vô căn cứ nên người đẹp không bận tâm.

TikTok mới đây xuất hiện tài khoản mang tên bạn gái tin đồn Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My. Account này có 15,6 nghìn người theo dõi, chuyên đăng những hình ảnh, hoạt động của Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020.

Đặc biệt, trong một clip mới được đăng tải, tài khoản Doãn Hải My bất ngờ nhận về rất nhiều bình luận khiếm nhã, mắng cô là "trà xanh", "giật chồng chị Ốc (PV: bạn gái cũ Đoàn Văn Hậu)".

Bị đồn là trà xanh, Doãn Hải My nói gì?-1
Nhiều người nói Hải My là "trà xanh" dưới tài khoản TikTok giả mạo.

Nhưng theo tìm hiểu, đây chỉ là tài khoản "fake", tự nhận là fan của người đẹp lập ra và reup những clip của cô nàng. Do toàn đăng ảnh Doãn Hải My cùng số lượng người follow "khủng" nên dễ khiến nhiều người lầm tưởng đó là của cô.

Doãn Hải My cũng khẳng định đây không phải là tài khoản TikTok của mình: "Tôi có chơi TikTok nhưng không online thường xuyên nên không biết đến chuyện này".

Trước những bình luận cho rằng cô là nguyên nhân khiến Đoạn Văn Hậu và bạn gái cũ chia tay, Doãn Hải My bày tỏ: "Đó đều là những bình luận ác ý và vô căn cứ nên cũng không khiến tôi bận tâm hay để ý".

Bị đồn là trà xanh, Doãn Hải My nói gì?-2

Tin đồn Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My hẹn hò xuất hiện hồi tháng 10/2020, giữa thời điểm gái xinh đang tham gia Hoa hậu Việt Nam. Sau đó, cặp đôi liên tục để lộ "hint" hẹn hò.  Rõ nhất phải kể đến sự xuất hiện của Đoàn Văn Hậu tại chung kết Hoa hậu Việt Nam năm 2020.

Tại đây, khi bạn gái tin đồn chỉ dừng chân ở top 10. Chàng hậu vệ khi  ấycũng gây bất ngờ khi có hành động ôm an ủi người đẹp trước sự chứng kiến của mọi người.

Bị đồn là trà xanh, Doãn Hải My nói gì?-3
Văn Hậu hộ tống bạn gái dự sự kiện.

Sau cái ôm công khai Doãn Hải My, ngoài tiếp tục thói quen thả tim không trượt phát nào dưới mỗi chia sẻ của bạn gái tin đồn, cặp đôi còn bị bắt gặp đi chơi cùng nhau, chàng hộ tống nàng đi sự kiện,...

Mối quan hệ này thời gian qua khá im ắng nhưng vẫn được cho diễn ra tốt đẹp. Hôm 7/4, Doãn Hải My đã cùng gia đình xuất hiện tại sân vận động Hàng Đẫy để cổ vũ cho Đoàn Văn Hậu và đồng đội trước CLB Viettel.

Bị đồn là trà xanh, Doãn Hải My nói gì?-4
Doãn Hải My và bố mẹ ra sân cổ vũ Đoàn Văn Hậu.

Bị đồn là trà xanh, Doãn Hải My nói gì?-5Bị đồn là trà xanh, Doãn Hải My nói gì?-6
Không đăng ảnh cùng nhau nhưng cặp liên tục bị soi check in cùng địa điểm.

Min
Theo Vietnamnet


Đoàn Văn Hậu Doãn Hải My

Tin tức mới nhất