Cô gái 12 mối tình kể thâm cung bí sử Sơn Tùng và 'cô Thiều'

Cô nàng Đoan Minh từng gây bão trên show hẹn hò bất ngờ kể hàng loạt câu chuyện ''chấn động'' về Sơn Tùng và ''cô Thiều''.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện một bài viết hé lộ nguyên nhân chia tay của một cặp đôi yêu nhau 8 năm, tạm gọi là X và Y. Một fanpage hé lộ cô "Talent" nọ không phải là "trà xanh", anh chủ tịch X chia tay với bạn gái là vì không thể chịu được tính tiêu xài hoang phí của cô.

Cô gái 12 mối tình kể thâm cung bí sử Sơn Tùng và cô Thiều-1

Bài viết nhanh chóng thu hút hơn 50 nghìn lượt like cùng hàng nghìn lượt bình luận. Đặc biệt, cô nàng Đoan Minh - nữ chính từng gây ồn ào với câu chuyện 12 mối tình, đòi bạn trai phải đầu tư cho mình trên show hẹn hò bất ngờ kể chuyện thâm cung bí sử của Sơn Tùng và "cô Thiều".

Cô cho rằng nhân vật mà fanpage đang nói tên chính là cặp đôi này.

Cô gái 12 mối tình kể thâm cung bí sử Sơn Tùng và cô Thiều-2
Đoan Minh.

Đoan Minh cho biết: "Không thích chuyện trà xanh của Sơn Tùng lắm. Nhưng bằng chứng rõ ràng từ lúc chia tay Sơn Tùng, cô Thiều cũng đâu xài hàng hiệu hay là nữ hoàng hàng hiệu như xưa đâu. Nhưng bạn mình ai quen với Sơn Tùng cũng nói cô Thiều được đưa thẻ đen để cà không tiếc tay là thật".

Cô nàng còn nói thêm: "Bạn mình chơi với Sơn Tùng á. Nó còn nói Sơn Tùng đợt quen với cô Thiều, hai người lúc nào cũng bịt khẩu trang khi đi ra ngoài. Rồi mua đồ ăn về nhà ăn thôi, kín tiếng lắm".

Cô gái 12 mối tình kể thâm cung bí sử Sơn Tùng và cô Thiều-3
Sơn Tùng.

Tiếp đến khi dân mạng bất ngờ hỏi chuyện có bao giờ Đoan Minh đã được bạn trai cưng chiều như vậy hay không, cô nàng thẳng thắn: "Mình còn không được chiều như cô Thiều đâu. Cô Thiều còn được Sơn Tùng cho cầm hẳn thẻ.

Còn đây mấy anh bạn trai mình cầm rồi tự cà. Thẻ mà mình được cầm toàn của nhà mình hoặc mình thôi. Cô Thiều tiêu mới khủng ấy. Tiền show cũng anh Sơn Tùng bỏ ra làm cho cô ấy mà".

Cô gái 12 mối tình kể thâm cung bí sử Sơn Tùng và cô Thiều-4
Đoan Minh bất ngờ kể chuyện "thâm cung bí sử" của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

Hiện tại, dù chưa rõ nhân vật X, Y  mà fanpage này nói đến là ai, tuy nhiên câu chuyện mà Đoan Minh bỗng dưng nhắc đến Sơn Tùng và cô Thiều nhận được rất nhiều sự chú ý của dân mạng.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/doi-song/nu-chinh-12-moi-tinh-bat-ngo-ke-chuyen-tham-cung-bi-su-cua-son-tung-202107281153479479.html

Thiều Bảo Trâm Sơn Tùng

Tin tức mới nhất