Cô gái 12 mối tình thu hút chú ý khi tư vấn tình cảm dạo cho netizen

Mới đây, Đoan Minh - cô gái từng gây tranh cãi trên MXH đã tiếp tục gây chú ý với story đạo lý tình yêu của mình.

Hội hóng hớt hẳn vẫn chưa quên được Đoan Minh - cô gái có 12 mối tình đi show hẹn hò với list yêu cầu dài dằng dặc cho nửa kia như phải đẹp trai; phải biết nấu ăn; cho tiền để bạn gái mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản... Kết quả là cô nàng nhanh chóng giật spotlight trên cõi mạng, nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều.

Cô gái 12 mối tình thu hút chú ý khi tư vấn tình cảm dạo cho netizen-1
Đoan Minh

Vì vậy mà mới đây, Đoan Minh lại tiếp tục gây chú ý khi up story nói đạo lý tình yêu trên Instagram. Cụ thể cô nàng đã đi comment dạo phía dưới một bài đăng có vẻ liên quan đến vấn đề tình cảm đồng thời tiết lộ chuyện yêu đương của mình trước đây: "Người yêu bạn lớn tuổi không? Có kinh doanh gì không? Nếu bận thì thông cảm được vì ngày xưa có khi 1 tháng mình bị deadline dí quá còn không gặp cả người yêu nữa cơ...

... Lỡ yêu xa hay có người yêu nước ngoài nữa mà không tin tưởng, kiên định dễ tạch lắm. Nhưng cũng nhớ phát triển bản thân mình chứ lo yêu quá lỡ nó cắm sừng mình đi đứa khác lại nhìn thấy thân xác không chăm lo, mình lại uất ức".

Cô gái 12 mối tình thu hút chú ý khi tư vấn tình cảm dạo cho netizen-2
Đoan Minh up story chia sẻ quan điểm trong chuyện tình yêu

Không những thế, cô gái này còn cap màn hình và up story, không quên ghi thêm mấy câu bày tỏ quan điểm tình yêu: "Đu bám hoài mau chán lắm nhé. Bạn còn đời bạn mà. Với lúc mới yêu nhìn người yêu toàn màu hồng xong một thời gian mới bật ngửa. Có khi cưới xong về còn bật ngửa hơn".

Trước đó, sau khi được biết đến với màn tuyển bạn trai gây bão, Đoan Minh cũng đã có nhiều động thái ồn ào như tiết lộ bị gạ làm sugar baby, tuyên bố đi trùng tu nhan sắc hay quảng cáo app sex. Tuy nhiên cách đây không lâu, cô nàng đã bất ngờ xoá bài đăng quảng cáo app sex này.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/co-gai-co-12-moi-tinh-di-show-hen-ho-tim-ban-trai-cho-tien-dau-tu-tiep-tuc-thu-hut-su-chu-y-khi-tu-van-tinh-cam-dao-cho-netizen-162211907093255754.htm

ghép đôi thần tốc Tình yêu

Tin tức mới nhất