Hóa ra đội hình subunit nhà BTS đã sớm được 'spoil' nhưng đâu ai biết

Nhìn vào đội hình phân chia subunit fan bỗng thấy nổi da gà kinh hãi trước khả năng tạo “theory” ở khắp mọi nơi của Big Hit và BTS.

Nếu như trong nhiều tuần qua, các fan đang sôi sục dự đoán về subunit của BTS thì trước khi ra mắt album nửa ngày, mọi bí mật cuối cùng cũng được bật mí.

Hóa ra đội hình subunit nhà BTS đã sớm được spoil nhưng đâu ai biết-1

Lenika Cruz, tổng biên tập tạp chí The Atlantic đã tung ra vài thính nho nhỏ từ buổi họp báo mới nhất với Big Hit Entertainment, bao gồm cả đội hình subunit trong album BE.

Theo như tracklist được tung ra trước đó và chia sẻ từ Lenika Cruz mới đây, album BE sẽ bao gồm 8 ca khúc và 2 track được chọn cho subunit là Fly To My Room – Suga, JHope, Jimin, V và Stay – RM, Jin, Jungkook.

Hóa ra đội hình subunit nhà BTS đã sớm được spoil nhưng đâu ai biết-2Hóa ra đội hình subunit nhà BTS đã sớm được spoil nhưng đâu ai biết-3

Nhìn vào đội hình phân chia subunit fan bỗng thấy nổi da gà kinh hãi trước khả năng tạo “theory” ở khắp mọi nơi của Big Hit và BTS.

Trở lại cuộc phỏng vấn với NDTV hơn nửa tháng trước, BTS được chia ra ngồi ở 2 băng ghế và chẳng ai ngờ rằng nhóm đang ngồi theo đội hình subunit trong album BE.

Hóa ra đội hình subunit nhà BTS đã sớm được spoil nhưng đâu ai biết-4

Bên cạnh đó, trong tấm photo nhóm gần đây nhất được đăng tải trên Instagram, BTS cũng đã được sắp xếp thứ tự chỗ ngồi theo 2 nhóm nhỏ mà fan cũng chẳng hề nhận ra. Đúng là mọi chuyện đều không phải tình cờ!

Hóa ra đội hình subunit nhà BTS đã sớm được spoil nhưng đâu ai biết-5

Chỉ còn vài tiếng nữa BE cùng ca khúc chủ đề Life Goes On sẽ chính thức xuất xưởng, hàng loạt các hastag lên quan đến BE đã thi nhau kéo lên hot trending thế giới cho thấy sức nóng từ 7 chàng trai đình đám.

Hóa ra đội hình subunit nhà BTS đã sớm được spoil nhưng đâu ai biết-6

Trước thềm comeback, không chỉ ARMYs mà toàn Kpop đều đang ngóng chờ sản phẩm mới từ nhà BTS.

Ngọc Bích
Theo VietNamNet


BTS

Tin tức mới nhất