Đổng Tuyền chung sống cùng tình trẻ?

Truyền thông nghi vấn Đổng Tuyền đang chung sống với nam diễn viên Tô Tiểu Đinh. Cả hai được trông thấy về nhà cùng nhau.

Ngày 31/7, 163 đăng tải hình ảnh Đổng Tuyền đưa một người đàn ông về nhà riêng của mình lúc tối muộn. Dựa vào ngoại hình, truyền thông tiết lộ đó chính là Tô Tiểu Đinh - bạn trai mới của người đẹp Thần điêu đại hiệp.

Theo 163, loạt ảnh hẹn hò được ghi lại vào ngày 30/7. Nữ diễn viên sau khi kết thúc công việc ở studio, đã đi ăn tối cùng Tô Tiểu Đinh. Ở sảnh khách sạn, cặp sao đứng lại kiểm tra thân nhiệt, trò chuyện vui vẻ cùng nhau vì vậy bị phóng viên chụp được.

Sau bữa ăn tối, cả hai cùng lên một chiếc xe, về nhà riêng của Đổng Tuyền. Chính vì thế, truyền thông nghi vấn Tô Tiểu Đinh và nàng "Điêu Thuyền" đang chung sống cùng nhau.

Hiện tại, cả hai nghệ sĩ vẫn chưa đưa ra phản hồi về tin tức nói trên.

Đổng Tuyền chung sống cùng tình trẻ?-1
Bằng chứng hẹn hò của Đổng Tuyền và Tô Tiểu Đinh được chụp lại.

Trước đó, vào đầu tháng 7, Đổng Tuyền bị bắt gặp hẹn hò cùng nam diễn viên Tô Tiểu Đinh ở quán bar.

Trong cả quá trình hai nghệ sĩ trao cho nhau những cử chỉ ngọt ngào. Tô Tiểu Đinh còn có hành động ôm eo đàn chị thân mật. Kết thúc cuộc vui, Đổng Tuyền và tài tử Nhật nguyệt lăng không trở về khách sạn cùng nhau.

Sau khi những hình ảnh hẹn hò được đăng tải, truyền thông liên hệ với phía Đổng Tuyền, đại diện nữ nghệ sĩ từ chối trả lời.

Đổng Tuyền sinh năm 1982, là một trong những mỹ nhân cổ trang nổi tiếng trên màn ảnh Hoa ngữ. Cô lưu dấu ấn với vẻ đẹp mong manh, dịu dàng và nổi tiếng với Thần điêu đại hiệp (2014), Phật sống Tế Công, Bát đại hào hiệp... Đặc biệt là vai Điêu Thuyền trong Tam quốc cơ mật (2018).

Nữ diễn viên có cuộc hôn nhân sóng gió kéo dài 5 năm bên Cao Vân Tường. Cả hai chính thức chấm dứt quan hệ vợ chồng từ tháng 3/2019 sau khi nam diễn viên vướng bê bối cưỡng dâm.

Đổng Tuyền chung sống cùng tình trẻ?-2
Đổng Tuyền được cho là đang bí mật qua lại với Tô Tiểu Đinh.

Theo Sohu, Tô Tiểu Đinh sinh năm 1990, kém Đổng Tuyền 8 tuổi. Anh từng tham gia diễn xuất trong Rookie Agent Rouge, Bloody Romance, Cracking Case... Nam nghệ sĩ gần đây hợp tác với Đổng Tuyền trong vở nhạc kịch Đại thoại Tây du. Tại đoàn kịch, Tô Tiểu Đinh gọi người đẹp 38 tuổi là "chị Tuyền".

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/dong-tuyen-chung-song-cung-tinh-tre-post1113664.html

Cao Vân Tường Đổng Tuyền

Tin tức mới nhất