Khán giả mừng khi Đổng Tuyền ly hôn người chồng bị cáo buộc cưỡng dâm

Cuộc hôn nhân của Đổng Tuyền và Cao Vân Tường đang nhận được sự chú ý của khán giả Trung Quốc. Luật sư cho biết họ đã ly hôn từ tháng 3.

Ngày 16/7, luật sư phụ trách vụ ly hôn của hai nghệ sĩ Đổng Tuyền và Cao Vân Tường xác nhận cặp đôi chia tay từ tháng 3. Người này không tiết lộ cụ thể các điều khoản ly hôn.

Trước đó, mạng xã hội râm ran thông tin Đổng Tuyền và ông xã đường ai nấy đi từ tháng 5. Khi Sina liên lạc với công ty quản lý của cặp đôi, phía này từ chối trả lời. Đến khi có xác nhận từ luật sư, khán giả Trung Quốc thấy mừng cho nữ diễn viên. 

Nhiều người bình luận trên Weibo: "Đổng Tuyền nên chia tay gã khốn đó từ lâu", "Cô ấy quá tốt đẹp so với Cao Vân Tường", "Hồng nhan bạc phận, nhưng tôi vẫn mong cô ấy sẽ mạnh mẽ đứng lên để nuôi con", "Chúc mừng chị đã độc thân, lựa chọn đúng khi chia tay".

Khán giả mừng khi Đổng Tuyền ly hôn người chồng bị cáo buộc cưỡng dâm-1
Luật sư xác nhận Đổng Tuyền đã chia tay Cao Vân Tường.

Luật sư đảm nhận vụ ly hôn của cặp sao này là người có kinh nghiệm xử lý các cuộc chia tay của nghệ sĩ, đặc biệt là những vụ có liên quan về kinh tế. Ông cũng là người đại diện cho nam diễn viên Vương Bảo Cường trong vụ ly dị người vợ Mã Dung. Mã Dung lúc đó bị bắt gặp ngoại tình với quản lý của Vương Bảo Cường.  Khi ly hôn, cô đòi nhiều tài sản và tranh chấp quyền nuôi con.

Còn vụ ly hôn của Đổng Tuyền và Cao Vân Tường khó khăn ở việc tài sản hơn 10 triệu USD của cặp sao đang bị ngân hàng đóng băng. Lý do là Cao Vân Tường vướng vào vụ cưỡng hiếp tập thể một người phụ nữ ở Australia và bị bắt. Điều này gây ảnh hưởng bộ phim Thắng thiên hạ (Phạm Băng Băng và Cao Vân Tường đóng chính) không thể phát sóng. Công ty sản xuất Đường Đức đã yêu cầu đóng băng tài sản của Cao Vân Tường để đền bù.

Theo truyền thông Trung Quốc, Đổng Tuyền từng lựa chọn tin tưởng Cao Vân Tường. Cô mất nhiều công sức và tiền bạc để giúp nam diễn viên tại ngoại. Nữ diễn viên bỏ cả công việc, mang con gái sang Australia để động viên tinh thần chồng. Nhưng hiện tại, nữ diễn viên muốn bảo vệ tài sản của mình để chăm sóc con gái 3 tuổi.

Khán giả mừng khi Đổng Tuyền ly hôn người chồng bị cáo buộc cưỡng dâm-2
Đổng Tuyền xinh đẹp khi tham gia một sự kiện vào ngày 16/7.

Đổng Tuyền sinh năm 1982, là người đẹp nức tiếng trong làng giải trí Trung Quốc. Cô được khán giả yêu mến qua các phim Tuyết hoa nữ thần long, Bát đại hào hiệp, Địch Nhân Kiệt, Mỹ nữ như vân, vai sư phụ của Tiểu Long Nữ là Lâm Triều Anh trong Thần điêu đại hiệp 2014, vai Điêu Thuyền trong Tam quốc cơ mật.

Năm 2011, Đổng Tuyền kết hôn với nam diễn viên Cao Vân Tường. Họ vốn được coi là cặp đôi có ngoại hình đẹp bậc nhất làng giải trí Hoa ngữ. Năm 2016, cô sinh con gái đầu lòng. Tuy nhiên, hạnh phúc gia đình của Đổng Tuyền lao đao khi chồng cô bị bắt vì cáo buộc cưỡng hiếp tập thể tại Australia năm 2018.

Theo Zing


Cao Vân Tường Đổng Tuyền

Tin tức mới nhất