Đột kích hang ổ đánh bạc nghi của người Trung Quốc ở Hải Phòng

Bình luận1

Lực lượng công an phong tỏa, điều tra khu đô thị Our City do nghi vấn liên quan đến hoạt động đánh bạc qua mạng.

Chiều 27/7, hàng trăm cán bộ, chiến sĩ Bộ Công an phối hợp với Công an TP Hải Phòng đã phong tỏa, khám xét các tòa nhà trong khu đô thị Our City (đường Phạm Văn Đồng, quận Dương Kinh).

Cảnh sát dựng hàng rào, chốt chặn toàn bộ mặt tiền và chung quanh khu vực.

Đột kích hang ổ đánh bạc nghi của người Trung Quốc ở Hải Phòng-1
Cơ quan chức năng phong tỏa, khám xét các tòa nhà trong khu Our City.

Một nguồn tin cho hay lực lượng chức năng của Bộ Công an đột kích, khám xét khu vực người Trung Quốc ở khu đô thị Our City do những người này liên quan tới hoạt động tổ chức, điều hành hoạt động đánh bạc qua mạng.

Thời điểm lực lượng chức năng kiểm tra, tòa nhà trung tâm đặt rất nhiều máy móc thiết bị phục vụ cho việc vận hành hệ thống đánh bạc qua mạng, các tòa nhà phụ cận cũng có máy móc, thiết bị liên quan.

Khu đô thị Our City được một doanh nghiệp của Hong Kong đầu tư xây dựng từ năm 2010 với quy mô 43 ha. Sau khi một số tòa nhà của khu đô thị này hoàn thành, nơi đây mọc lên một số cửa hàng. Bên trong các tòa nhà được cảnh giới cẩn mật, ít cho người lạ đặt chân vào.

Theo Pháp luật TP. HCM


đánh bạc
Đừng đổ thừa thủ đoạn này nọ quá tinh vi, hết việc chở ma túy như chở gạo ấy, giờ lại đến ổ cờ bạc khổng lồ 400 người ngoại quốc trong 1 khu đô thị, sao lại có thể đơn giản và dễ dàng thế nhỉ?? Họ mở hẵng gần như 1 casino mà không hề hay biết à??

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao