Du khách hào hứng check-in bên thác nước ở sân bay Changi

Khu Jewel mới đi vào hoạt động ở sân bay Changi (Singapore) không chỉ có những tiện nghi hiện đại, mà còn trở thành góc "sống ảo" được nhiều khách du lịch yêu thích.

Du khách hào hứng check-in bên thác nước ở sân bay Changi-1
Trong khu phức hợp đa chức năng Jewel thuộc sân bay Changi, Singapore, thác nước Vortex HSBC Rain tạo điểm nhấn và cũng là nơi thu hút khách tham quan nhất. Thác nước cao 40 m, được bao quanh bởi hệ sinh thái với 2.500 cây xanh và 100.000 bụi cây, tạo cho du khách như lạc vào một khu rừng nhiệt đới thu nhỏ. Ảnh: Changi Airport.

Du khách hào hứng check-in bên thác nước ở sân bay Changi-2Du khách hào hứng check-in bên thác nước ở sân bay Changi-3
Mới đi vào hoạt động hồi tháng 4 vừa rồi, thác nước Vortex nhanh chóng trở thành điểm nhấn thu hút các tín đồ du lịch. Ảnh: Taramilktea, Nurmardiyah.

Du khách hào hứng check-in bên thác nước ở sân bay Changi-4Du khách hào hứng check-in bên thác nước ở sân bay Changi-5
Với hệ thống đèn đổi màu, thác nước làm nên background ảo diệu như bước vào bộ phim viễn tưởng. Với danh hiệu 7 năm liên tiếp là sân bay tốt nhất thế giới, Singapore liên tục thu hút du khách bởi sự sáng tạo không ngừng của khu vực giao thương quốc tế. Ảnh: Melvinlyz, ayuminagami.

Du khách hào hứng check-in bên thác nước ở sân bay Changi-6
Với hệ thống cây xanh dày đặc của Thung lũng Rừng rậm Shiseido, khu Jewel trở thành nhà ga sân bay "xanh" độc nhất vô nhị trên thế giới. Để có được diện mạo như hiện tại, thời gian lên ý tưởng và thiết kế khu Jewel mất tới 2 năm. Ảnh: Woonqicwq.

Du khách hào hứng check-in bên thác nước ở sân bay Changi-7Du khách hào hứng check-in bên thác nước ở sân bay Changi-8
Thác nước nhân tạo này tạo nên khung cảnh choáng ngợp cho trung tâm khu Jewel. Ngoài thác nước lớn, các thác nhỏ xung quanh có nhiệm vụ điều hòa không khí bên trong mái vòm bằng kính khổng lồ. Ảnh: thisisadaaaaa, spring.hera.

Du khách hào hứng check-in bên thác nước ở sân bay Changi-9
Sân bay Changi đã chính thức có thêm tên trong danh sách những điểm "sống ảo" không thể bỏ qua khi tới Singapore bởi khung cảnh hiện đại và mới mẻ. Ảnh: Singaporenbeyond.

Du khách hào hứng check-in bên thác nước ở sân bay Changi-10Du khách hào hứng check-in bên thác nước ở sân bay Changi-11
Địa điểm mới ở sân bay Changi góp phần tạo thiện cảm, thu hút thêm khách du lịch ghé Singapore, đồng thời mở ra một kiểu mẫu mới cho các cảnh hàng không trong tương lai. Ảnh: Amber.slliu, Jamahameed.

Theo Zing


Singapore du khách Du lịch

Tin tức mới nhất