Du Uyên tung bằng chứng còn món nợ chung với Đạt G hơn 400 triệu đồng

Du Uyên cho biết kênh Youtube do chính cô lập ra, Đạt G không đóng góp gì. Ngoài ra, cô yêu cầu người cũ hãy "cư xử văn minh" nhất có thể.

Mới đây, Du Uyên xác nhận Đạt G và cô đã hết duyên nhưng còn ''đống nợ'', mà cụ thể là nợ tiền. Nói là làm, cô nhanh chóng công khai trên trang cá nhân loạt giấy tờ của công ty hiện tại.

Nữ ca sĩ cho biết mình muốn rõ ràng về công việc chung của cả 2 sau khi chia tay, tránh sự hiểu lầm. Trước đó, dân tình xôn xao Đạt G là người đàn ông cao thượng.

Du Uyên tung bằng chứng còn món nợ chung với Đạt G hơn 400 triệu đồng-1

Cụ thể, nguyên văn nữ ca sĩ chia sẻ : "Mình xin đính chính để mọi người hiểu hơn về công việc của hai đứa hiện tại, và mình cam đoan tất cả là sự thật. Còn chuyện tình cảm riêng tư mình cũng không muốn nói thêm gì nữa .

Hiện tại G Entertainment là công ty TNHH Giải Trí G. khi quyết định ra đi mình đã nói với Đạt là để lại cho Đạt toàn bộ công ty (Trang page - G Entertainment 800 nghìn follow, kênh Youtube chính thức G Entertainment 1 triệu đăng ký).

Trước đó tất cả các kênh này là mình và một người em (xin được giấu tên) tạo ra. Mục đích là muốn cùng Đạt phát triển một kênh riêng cho Đạt chứ không phải cho riêng ai.

Mọi người có thể nhìn cách Đạt tên cho page và Youtube là hiểu được tâm ý của mình. Nhưng vì những lý do cá nhân mình buộc phải rời đi, và để lại những gì mình và mọi người tâm huyết cùng nhau phấn đấu suốt gần 3 năm qua.

Trang Page G.entertainment thì mọi cũng đã thấy là mình bị tước quyền (không một lời nói trước khi làm - dù chỉ một lời, tất cả đều âm thầm loại bỏ mình ra).

Hiện tại kênh Youtube mình vẫn còn nắm quyền vì may mắn vẫn còn cầm được mail chính nên chưa bị kick ra, còn lại tất cả đã bị Đạt âm thầm nhờ người kick ra. Trước giờ mình luôn là người phụ làm về mảng này, Đạt không hề biết gì và cũng chưa bao giờ tự làm, chỉ nắm thông số cụ thể và đối soát.

Du Uyên tung bằng chứng còn món nợ chung với Đạt G hơn 400 triệu đồng-2

Về phần kênh Youtube đang còn nợ rất nhiều tiền của một bên sản xuất nhạc mà chúng tôi hợp tác trước đó. Số tiền phải trả là 18,425.7$. Vì thế kênh này hoàn toàn không có doanh thu 6 tháng đổ lại đây.

Đạt cũng chưa bao giờ dám đối mặt với mình để giải quyết mà chọn cách im lặng và kể lại một cách không trung thực. Đây chỉ là một vài chi tiết nhỏ trong sự việc này. Còn lại mình không muốn nói gì thêm, nó thuộc về đạo đức con người. Cách giải quyết văn minh chỉ dành cho những con người văn minh".

Du Uyên tung bằng chứng còn món nợ chung với Đạt G hơn 400 triệu đồng-3

Theo đó, 18.425.7$ quy ra khoảng hơn 420 triệu đồng. Thông thường, đối tác sẽ ứng trước tiền cho nghệ sĩ làm MV, sau đó nghệ sĩ có thể trả sau hoặc trừ dần vào doanh thu. Mail mà Du Uyên đưa là ngày 8/4, có nghĩa là 6 tháng qua đã trừ tiền rồi mà đến 8/4 vẫn còn nợ chừng đó, vậy con số nợ ban đầu chắc nhiều hơn nữa.

Về phía cộng đồng mạng, hiện tại đều đa phần tỏ ra thương cảm cho nữ ca sĩ và quay lưng lại với Đạt G. Tuy đây chỉ là những giấy tờ do Du Uyên đưa ra với mục đích hạ bệ Đạt G nhưng ''giấy trắng mực đen'' thế này thì ai bênh nổi giọng ca Còn Buồn Không Em được? 

Du Uyên tung bằng chứng còn món nợ chung với Đạt G hơn 400 triệu đồng-4

Du Uyên tung bằng chứng còn món nợ chung với Đạt G hơn 400 triệu đồng-5
Cư dân mạng đồng loạt bình luận chỉ trích gay gắt Đạt G

Có vẻ, drama hậu chia tay giữa Đạt G và Du Uyên dự còn dài. Hiện mọi động thái của những người trong cuộc dù lớn dù bé đều sẽ được chú ý rất nhiều.

Thu Hà
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/du-uyen-tung-bang-chung-kenh-youtube-chung-voi-dat-g-no-hon-18000-usd-n-259560.html

Du Uyên Đạt G

Tin tức mới nhất