Chú rể 'chơi lớn', dùng đoàn xe đầu kéo container rước dâu 'nổi như cồn' cả mạng xã hội

Vượt 70km đi đón dâu, chú rể Bình Dương thực sự khiến nhiều người ngưỡng mộ vì dùng đoàn xe container đặc biệt.

Đám cưới là ngày vui trọng đại của mỗi người và trong ngày này, ai cũng muốn gây được ấn tượng mạnh. 1 trong những cách đó là phải chọn hình thức đón dâu làm sao cho càng sang càng độc, càng lạ lại càng được chú ý. Giống như chú rể ở Bình Dương này là một ví dụ...

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ rất nhiều hình ảnh chú rể được cho là ở thị xã Dĩ An, đến nhà cô dâu ở huyện Dầu Tiếng (cùng thuộc Bình Dương) để đón dâu. Thay vì chọn xe hơi như nhiều người, chú rể này đã chọn xe đầu kéo container để rước râu. Đoàn đón dâu đi đến đâu gây chú ý đến đó vì phong cách khá đặc biệt dù không phải là quá lạ trên mạng xã hội. Chú rể rất vui mừng vì có nhiều người chụp ảnh đám cưới của 2 vợ chồng. Xem ra đó thực sự là ngày vui lại ý nghĩa, nhiều kỉ niệm đẹp. 

Dù di chuyển một quãng đường dài và cả đoàn xe đầu kéo nhưng không hề gây ách tắc giao thông vì xe chỉ có đầu kéo mà không có thùng container. Cách gây ấn tượng này đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú và khen cho ý tưởng hay và sáng tạo này của nhà trai.

Chú rể chơi lớn, dùng đoàn xe đầu kéo container rước dâu nổi như cồn cả mạng xã hội-1

Đoàn xe gây ấn tượng mạnh (Ảnh người lao động)

Chú rể chơi lớn, dùng đoàn xe đầu kéo container rước dâu nổi như cồn cả mạng xã hội-2Chú rể chơi lớn, dùng đoàn xe đầu kéo container rước dâu nổi như cồn cả mạng xã hội-3

Cô dâu chú rể rạng ngời hạnh phúc (Ảnh người lao động)

Trước đó ở Cao Bằng cũng từng có một đám cưới gây xôn xao vì dùng đoàn xe đầu kéo để rước dâu. Đây quả là một hình thức hay để ghi dấu ấn trong ngày trọng đại. 

Chú rể chơi lớn, dùng đoàn xe đầu kéo container rước dâu nổi như cồn cả mạng xã hội-4

Ngọc Mai (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


đón dâu cô dâu chú rể Đám cưới

Tin tức mới nhất