Nghe tin bạn thân ly hôn, thanh niên chẳng buồn mà lập tức đòi tiền mừng vì lý do đặc biệt

Bình luận0

Câu chuyện của anh chàng này khi chia sẻ lên mạng xã hội khiến dân mạng vừa buồn cười vừa gật gù vì thấy cũng có lý.

Mỗi lần đi ăn cưới, chúng ta đều không quên cho tiền vào phong bì rồi ghi "chúc mừng hạnh phúc trăm năm". Nhưng cái việc "trăm năm" ấy chỉ là quy ước của khách. Thế nên thanh niên này cũng lấy lý do đó mà cho rằng anh bạn thân của mình đã thì không còn hạnh phúc nữa nên phải trả lại tiền mừng cưới. Lý do anh chàng này đưa ra thực sự khiến người khác phải bật cười. Nghe thì có vẻ vô lý nhưng nghĩ kĩ thì cũng thực sự thấy... hợp lý. 

Nghe tin bạn thân ly hôn, thanh niên chẳng buồn mà lập tức đòi tiền mừng vì lý do đặc biệt-1

Đoạn tin nhắn của 2 thanh niên về việc đòi lại tiền mừng cưới (ảnh Beat.vn)

Câu chuyện được chia sẻ trên diễn đàn mạng xã hội khiến nhiều người cười không ngậm được miệng. Đã ly hôn vợ lại còn bị đòi tiền mừng thì quả là bi kịch chồng chất bi kịch. Không chỉ 1 người mà còn vài người bạn đòi tiền mừng thì lấy đâu ra tiền "đền bù thiệt hại". Quá mệt mỏi, thanh niên này lên mạng kêu than để mong dân mạng cho lời bình. 

Sau khi chia sẻ, câu chuyện đã nhận được rất nhiều lượt "like" và bình luận của độc giả. Sau vài giờ chia sẻ đã nhận về hơn 20 nghìn lượt thích, hơn 3 nghìn lượt bình luận và rất nhiều lượt chia sẻ. 

Nguyên văn câu chuyện được anh  chồng than vãn như sau:

“Chuyện là vì nhiều vấn đề trong hôn nhân chủ yếu là cãi nhau quá nhiều nên 2 vợ chồng tôi quyết định ly hôn sau 2 năm chung sống.

Thế nhưng, vấn đề phức tạp nhất lại xuất phát từ mấy thằng bạn chơi thân, chúng nó mới chỉ chớm nghe tin tôi sắp ly dị thì đã nhắn tin cho tôi như này. Không biết vợ tôi trả cho chúng nó bao nhiêu tiền để chúng nó đẩy tôi vào con đường cùng luôn. Tưởng cưới nhau đã khó ai ngờ ly dị nó cũng khó chả kém cạnh gì”.

Nghe tin bạn thân ly hôn, thanh niên chẳng buồn mà lập tức đòi tiền mừng vì lý do đặc biệt-2
Ảnh minh họa

Đúng là chuyện hi hữu, trường hợp có 1 không 2. "Biết đâu khi rơi vào hoàn cảnh éo le này người chồng lại quyết định rút lại đơn ly dị thì sao?", độc giả Ngọc Long chia sẻ. 

Hiện tại bài viết vẫn đang nhận rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

T.H (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


cộng đồng mạng ly hôn hôn nhân

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao