Đúng ngày cuối cùng của năm 2019 âm lịch, những con giáp này cẩn thận thị phi ập tới, thất thoát tiền bạc

Bình luận0

Còn đúng 1 ngày nữa là bước sang năm 2020 âm lịch nhưng 3 con giáp có tên dưới đây nhất định phải đề phòng thị phi, tiền bạc hao hụt, ảnh hưởng sức khỏe.

TUỔI NGỌ

Ngọ là người ham vui, hết lòng vì bạn bè thế nên nguy cơ tất niên đến tàn cuộc trong ngày cuối cùng của năm 2019. Phải gắng hết sức giữ mình trong các cuộc vui. Đi ra ngoài không nên nhậu nhẹt vì có thể sẽ bị phạt hành chính nặng, hao tiền tốn của. Hoặc không cũng dính đến tai nạn xe cộ, ảnh hưởng bản thân. Cuối năm hết sức giữ gìn sức khỏe.

Đúng ngày cuối cùng của năm 2019 âm lịch, những con giáp này cẩn thận thị phi ập tới, thất thoát tiền bạc-1

Tiền bạc nên cất kĩ kẻo có người móc túi, lợi dụng sơ hở cuỗm tiền. Không nên cho ai vay vào ngày này nữa dù người ấy có trình bày khó khăn thế nào nhé vì sẽ chẳng có hi vọng họ sẽ trả lại bạn đâu.

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu đến tận ngày cuối năm 2019 rồi vẫn bị vận đen đeo bám. Tiền nợ không đòi được, đó là một số tiền lớn từ công việc kinh doanh của bạn. Có thể người này sẽ không có ý định trả bạn dù là sang năm nữa. Thôi thì coi như là một cái hạn, chấp nhận việc đó và yên ổn làm ăn để công việc tốt hơn là được.

Đúng ngày cuối cùng của năm 2019 âm lịch, những con giáp này cẩn thận thị phi ập tới, thất thoát tiền bạc-2

Vận trình nói chung ổn định nhưng cũng cần lưu ý những kẻ tiểu nhân thích nịnh hót, đâm sau lưng. Chuyện tình cảm có những thứ cần phải tiết chế thì nên tiết chế. Ngày cuối cùng của năm bị quỵt tiền đúng là không gì đen bằng nhưng sẽ qua thôi. Vợ chồng hòa thuận, vui vẻ chắc chắn năm mới sẽ hết sức viên mãn. 

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu không phải là người đen đủi trong năm 2019 và dường như những khó khăn với bạn cũng nhẹ nhàng giải quyết được. Chỉ là khi bạn tưởng mình đã hết những vận xui thì đúng ngày cuối cùng của năm 2019 âm lịch lại có kẻ tiểu nhân đeo bám. Người này dựng chuyện, nói xấu sau lưng mà bạn lại không biết để ứng phó. Cấp trên nghe lời của người ta thế nên bạn thực sự đã bị từ chối món quà mang tặng sếp.

Đúng ngày cuối cùng của năm 2019 âm lịch, những con giáp này cẩn thận thị phi ập tới, thất thoát tiền bạc-3

Có thể sang năm sẽ bị sếp soi kĩ hơn. Nhưng bạn hãy chứng minh năng lực của mình, khả năng và sự chân tình của mình nhé. Hơn nữa, chuyện tiền bạc cũng bị lợi dụng, lừa gạt. Có thể là đi mua hàng bị người khác cuỗm tiền không hay, cũng có thể đánh rơi một khoản kha khá, phải chú ý đề phòng.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Anh (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Tuổi Sửu Tuổi Ngọ Tuổi Dậu 12 con giáp tết âm lịch

Tin tức mới nhất