Clip: Dựng rạp cưới chiếm lòng đường gây ùn tắc, người đàn ông lao vào tát người phụ nữ vì mâu thuẫn

Bình luận2

Do dựng rạp cưới chiếm dụng lòng đường gây ách tắc, giữa người tham gia giao thông và gia đình đã xảy ra mâu thuẫn.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa chia sẻ clip ghi lại cuộc ẩu đả xảy ra giữa người tham gia giao thông và gia đình dựng rạp cưới chiếm dụng lòng đường.

Theo clip chia sẻ, do dựng rạp cưới chắn lối đi, gia đình cử 2 người đàn ông trung niên đứng phân làn. Do đoạn đường quá chật hẹp nhưng nhiều xe qua lại, một cặp đôi đi xe máy đã xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi với một trong 2 người đàn ông kia.

Sau một hồi tranh cãi, lời qua tiếng lại người đàn ông trung niên đã lao tới tát thẳng vào mặt người phụ nữ ngồi sau xe máy. Người phụ nữ liền lao xuống xe tháo mũ bảo hiểm ném về phía người đàn ông cho hả giận. 

Thậm chí người này còn cấm dép ném trả, rồi xông vào đánh, đạp lên người đàn ông bất chấp sự can ngăn của người đi cùng và những người xung quanh. Màn xô xát giữa 2 bên đã nổ ra khiến mọi người phải lao ra ngăn cản.

Clip: Dựng rạp cưới chiếm lòng đường gây ùn tắc, người đàn ông lao vào tát người phụ nữ vì mâu thuẫn-1

DT
Theo Vietnamnet


rạp cưới tham gia giao thông mâu thuẫn
Đường là để đi không phải chỗ để dựng rạp, mọi người nên lưu ý có dựng thì phải có ý thức, đừng quá bành trướng làm ảnh hưởng đến người khác
Sử dụng đường công để làm việc riêng là sai rồi. Những trường hợp như vậy cứ chạy xe theo đúng làn đường, tông xập hết mấy cái lều này là hay nhất.

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao