'Đừng rời xa em': Khi sức mạnh tình yêu vượt qua tất cả

Bình luận3

Điều đáng ngưỡng mộ nhất trên đời không phải là được nhiều người theo đuổi, mà là gặp được người dù bất luận thế nào cũng không buông tay bạn.

Vividha - một cô gái ngọt ngào và đáng yêu, được nuôi dưỡng trong một môi trường giáo dục hà khắc. Đối với cô, gia đình là cả thế giới và cha cô - ông Kailash, luôn là người hùng của cô.

Atharva - một người đàn ông dũng cảm, độc lập và có nhiều hoài bão, khao khát thành công. Trái với cô nàng đầy mộng mơ Vividha, Atharva là một người kiệm lời và không tin vào tình yêu.

Đừng rời xa em: Khi sức mạnh tình yêu vượt qua tất cả-1

Đừng rời xa em: Khi sức mạnh tình yêu vượt qua tất cả-2

Được nuôi dưỡng trong một môi trường đầy những hủ tục hà khắc, hiển nhiên thế giới bên ngoài đối với Vividha luôn là những thứ mới mẻ và từng người mà cô tiếp xúc đều mang đến cho cô những cảm xúc khác nhau.

Trong đó, Vividha đã bị Atharva - người đàn ông đầy nam tính và sở hữu tinh thần rắn rỏi, thu hút. Vividha yêu Atharva và bị anh chinh phục ngay từ cái nhìn đầu tiên, thế nhưng, mối tình trong sáng ấy chưa kịp chớm nở đã bị ông Kailash ra sức ngăn cản.

Cũng nhờ như vậy mà Vividha nhận ra Kailash - người đàn ông mà Vividha luôn kính trọng và xem như người hùng, không hề đạo đức như cô vẫn nghĩ.

Đừng rời xa em: Khi sức mạnh tình yêu vượt qua tất cả-3

Đừng rời xa em: Khi sức mạnh tình yêu vượt qua tất cả-4

Kailash tìm mọi cách ngăn cản mối quan hệ của Vividha và Atharva. Thậm chí còn sắp xếp một cuộc hôn nhân cho Vividha với Ravish - một sĩ quan quân đội, và anh cũng chính là người em trai cùng cha khác mẹ với Atharva.  

Để buộc con gái kết hôn cùng với Ravish, ông Kailash đã thuê người gây sức ép với Vividha và dọa giết Atharva. Vì an toàn của Atharva, Vividha đành kết hôn với Ravish, dù vậy, cô chỉ xem Ravish như một người bạn. 

Cứ tưởng việc kết hôn với Ravish sẽ khiến ông Kailash buông tha cho Atharva, nhưng Vividha đã lầm. Cô vô tình phát hiện những việc làm xấu xa của cha, ông vẫn luôn tìm cách hãm hại Atharva bằng mọi giá, điều này khiến Atharva phải đối mặt với vấn đề tâm lý không ổn định.

Đừng rời xa em: Khi sức mạnh tình yêu vượt qua tất cả-5

Đừng rời xa em: Khi sức mạnh tình yêu vượt qua tất cả-6

Vì tin rằng bản thân đang mắc bệnh hiểm nghèo chỉ còn sống được vài tháng nữa nên Atharva đã bỏ đi với hy vọng sẽ giúp Vividha quên đi anh và bắt đầu cuộc sống hạnh phúc cùng Ravish. Cả hai không ngờ rằng mọi tai họa xảy ra đều là màn kịch của ông Kailash dựng lên...

Liệu rằng, sau những hy sinh và tổn thương đã trải qua, Vividha và Atharva có đến được với nhau? Và làm cách nào để khiến cho ông Kailash lộ diện bản chất tàn độc của mình? 

Lấy bối cảnh tại thành phố Ajmer xinh đẹp ở Rajasthan, bộ phim Ấn Độ Đừng rời xa em hứa hẹn sẽ mang đến câu chuyện tình yêu tươi mới và đầy khác biệt đến từ chính việc khai thác câu chuyện - nơi mà sự lãng mạn của tình yêu phải đối đầu với những hủ tục hà khắc của xã hội.

Để từ đó, những ràng buộc của xã hội cũng phải chào thua sự hy sinh và lòng vị tha của những người yêu nhau và viết nên một hành trình ngọt ngào đầy ý nghĩa của tình yêu.

Đừng rời xa em phát sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 7 từ ngày 13/2.

May
Theo Vietnamnet

 


Phim Ấn Độ
Vivida đã gián tiếp giết 3 người thân trong gia đình. Chỉ vì lòng nhân hậu ngớ ngẩn của nhân vật này khi cho 1 người không hề quen biết ở lại nhà mình. Và sự cả tin về người bố tàn ác đã 5 lần 7 lượt hại cô. Mặc cho lời khuyên của gia đình cô lại 1 lần nữa sai lầm khi để davit chết dưới tay của chính người cha độc ác của mình...
Ravish sẽ để lại ấn tượng đẹp hơn nếu như nhân vật này không lấy kẻ sát thủ máu lạnh làm vợ và phụ lòng tin của một cô gái tốt bụng. cái chết của Ravish là không đáng nhưng như vậy sẽ giúp cho cuộc sống của những người xung quanh đặc biệt là vivida và em gái của cô ấy dễ dàng hơn bởi nếu còn sống thì sẽ rất khó xử cho dù gauri là một người biết thông cảm. Tôi không thích ở phim này chính là pháp luật quá lỏng lẻo, kẻ giết người vẫn nhởn nhơ sống trong nhà như chưa hề giết người...
Kailash khuôn mặt xấu như quỷ, tính cách đúng là hơn quỷ. Mong ông ta bị quả báo chết đi.

Tin tức mới nhất