Dương Thùy Linh: Hoa hậu gia thế 'khủng' kín tiếng đời tư, là mẹ 2 con vẫn diện bikini cực đẹp

Dương Thùy Linh từng đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Du lịch quốc tế 2004, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 và lọt top 5 cùng giải phụ Hoa hậu Thân thiện. Năm 2018, cô giành vương miện Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới.

Hoa hậu gia thế "khủng" kín tiếng đời tư

Dương Thùy Linh được biết là người đẹp kín tiếng trong làng giải trí Việt. Sau khi giành giải Hoa hậu thân thiện trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, người đẹp lấy chồng sinh con và có một cuộc sống bình yên.

Dương Thùy Linh không tham gia các hoạt động giải trí mà cô tập trung vào sự nghiệp kinh doanh ẩm thực rồi hỗ trợ chồng trong nhiều công việc khác. Dương Thùy Linh được nhận xét là người đẹp thông minh, trầm tính và không thích những câu chuyện ồn ào.

Dương Thùy Linh: Hoa hậu gia thế khủng kín tiếng đời tư, là mẹ 2 con vẫn diện bikini cực đẹp-1
 Dương Thùy Linh được hâm mộ vì là nàng hậu thân thiện, dễ gần

Được biết, cô sinh ra tại Hà Nội trong một gia đình có nền tảng tốt. Bố cô là Phó Giáo sư Dương Đức Lân, từng làm Tiến sĩ khoa học ở Hungary, sau đó về nước là giảng viên khoa Tài chính ngân hàng tại Đại học Kinh tế quốc dân, rồi làm việc ở Bộ GD&ĐT. Trước khi về hưu, ông từng làm Tổng cục trưởng Tổng cục Dạy nghề.

Mẹ cô là Phó Giáo sư, Tiến sĩ kinh tế Nguyễn Thị Thuận, từng giữ quyền Hiệu trường Đại học Lao động xã hội. Bà từng đảm nhận vị trí Giám đốc Quốc gia về xóa đói giảm nghèo.

Dương Thùy Linh: Hoa hậu gia thế khủng kín tiếng đời tư, là mẹ 2 con vẫn diện bikini cực đẹp-2
 Ít ai biết mỹ nhân này sở hữu gia thế cực khủng

Dù xuất thân nền tảng nhưng Dương Thùy Linh vẫn luôn ý thức bản thân phải cố gắng tự lập. Người đẹp luôn đặt ra mục tiêu cho bản thân và quyết tâm thực hiện bằng được. Đấy là tính cách, người đẹp được gia đình rèn luyện và cô luôn cảm thấy hạnh phúc, tự tin vì điều này.

Sau sinh vẫn đẹp mướt mát, vóc dáng mẹ 2 con khiến ai cũng ngưỡng mộ

Kết hôn và sinh con đầu lòng vào năm 2011, Dương Thùy Linh không tham gia các hoạt động giải trí mà tập trung vào sự nghiệp kinh doanh ẩm thực rồi hỗ trợ chồng trong nhiều công việc khác. Cô được biết là người đẹp kín tiếng trong làng giải trí Việt, chỉ thỉnh thoảng xuất hiện tại các sự kiện giải trí.

Dương Thùy Linh: Hoa hậu gia thế khủng kín tiếng đời tư, là mẹ 2 con vẫn diện bikini cực đẹp-3Dương Thùy Linh: Hoa hậu gia thế khủng kín tiếng đời tư, là mẹ 2 con vẫn diện bikini cực đẹp-4
 Chân dung ông xã điển trai của hoa hậu Dương Thùy Linh

Đến cận Tết Nguyên Đán 2024 vừa qua, Hoa hậu Dương Thùy Linh đón niềm vui nhân đôi khi vừa mừng xuân vừa đón thêm thành viên mới. Được biết, nàng Hậu "vượt cạn" bằng phương pháp sinh mổ.

Dương Thùy Linh: Hoa hậu gia thế khủng kín tiếng đời tư, là mẹ 2 con vẫn diện bikini cực đẹp-5
 Cô và ông xã hiện đã có đủ nếp đủ tẻ

Đã là mẹ 2 con nhưng nàng hậu vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì sở hữu nhan sắc trẻ trung, vóc dáng thanh mảnh.

Được biết, bí quyết của cô là có chế độ ăn uống khoa học, kết hợp với việc tập luyện để thân hình thon thả, dẻo dai, lại tốt cho sức khoẻ. Hàng ngày, dù bận rộn điều hành kinh doanh nhưng cô vẫn cố gắng sắp xếp tập yoga chăm chỉ.

Dương Thùy Linh: Hoa hậu gia thế khủng kín tiếng đời tư, là mẹ 2 con vẫn diện bikini cực đẹp-6
 Dương Thùy Linh đẹp mướt mát trong bộ bikini dù chỉ mới sinh bé thứ 2 được vài tháng
Dương Thùy Linh: Hoa hậu gia thế khủng kín tiếng đời tư, là mẹ 2 con vẫn diện bikini cực đẹp-7
 Bí quyết để có body chuẩn chỉnh là chăm chỉ tập yoga, kết hợp ăn uống điều độ 

Vừa qua, nàng hậu chia sẻ hình ảnh mặc bikini và bày tỏ: "5 phút được bộ ảnh rồi lại bị đuổi vào làm luận văn. Không thể đợi để có thể kết thúc cái công cuộc học hành này".

Bên cạnh sự chăm chỉ, giỏi giang của cô, ai cũng phải trầm trồ vì vẻ ngoài quyến rũ của bà mẹ bỉm.

Theo Gia đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/duong-thuy-linh-hoa-hau-gia-the-khung-kin-tieng-oi-tu-la-me-2-con-van-dien-bikini-cuc-ep-tha-dang-nhu-thieu-nu-oi-muoi-689696.html

Dương Thùy Linh

Tin tức mới nhất