Về Việt Nam, bố mẹ Văn Lâm đối xử ra sao với 'con dâu' Yến Xuân?

Chuyện tình cảm của thủ môn Đặng Văn Lâm và nữ PT tên Yến Xuân luôn nhận về quan tâm.

Dù chẳng cần công khai tình cảm nhưng Đặng Văn Lâm và bạn gái Yến Xuân lại có cách thể hiện tình yêu vô cùng đặc biệt.

Theo đó, đôi trẻ đã về ra mắt gia đình đối phương và tất nhiên được người thân 2 bên vô cùng ủng hộ.

Về Việt Nam, bố mẹ Văn Lâm đối xử ra sao với con dâu Yến Xuân?-1
Về Việt Nam, bố mẹ Văn Lâm đối xử ra sao với con dâu Yến Xuân?-2

Ngay khi Đặng Văn Lâm rời Việt Nam trở lại Nhật thi đấu thì bố mẹ ruột của anh lại lặn lội từ Nga về nước thăm người thân.

Tại đây, ngoài được họ hàng đưa đi khắp nơi, bố Văn Lâm còn được tổ chức tiệc sinh nhật vô cùng ấm cúng. Đặc biệt hơn cả là trong ngày đặc biệt ấy còn có sự xuất hiện của cô con dâu tương lai tên Yến Xuân.

Về Việt Nam, bố mẹ Văn Lâm đối xử ra sao với con dâu Yến Xuân?-3

Trong hình do Thanh Giang tiết lộ, nữ PT diện chiếc váy lụa dài, đứng cạnh mẹ chồng tương lai. Ảnh còn có sự xuất hiện của bố Văn Lâm và cô em gái tên Thanh Giang.

Không cần viết dài dòng, chỉ nhìn hình thôi cũng đủ thấy mối quan hệ giữa Yến Xuân và gia đình chồng tương lai vô cùng tốt đẹp.

Về Việt Nam, bố mẹ Văn Lâm đối xử ra sao với con dâu Yến Xuân?-4

Đặng Văn Lâm và Yến Xuân vướng tin đồn hẹn hò từ tháng 9/2018. Kể từ khi nghi án nổ ra, cặp đôi chưa từng lên tiếng xác nhận.

Họ cũng tuyệt đối nói không với việc chia sẻ hình ảnh đối phương trên mạng xã hội. Nếu có thì ảnh cũng được che chắn và chọn ở những góc chụp khéo léo để tránh lộ diện người còn lại.

Về Việt Nam, bố mẹ Văn Lâm đối xử ra sao với con dâu Yến Xuân?-5
Em gái Văn Lâm rất yêu quý Yến Xuân.

Dẫu vậy, họ vẫn để lộ cả rổ hint hẹn hò như việc Yến Xuân thường xuyên có mặt trong các trận đấu có Văn Lâm. Trước đó, khi thủ thành lai Nga - Việt thi đấu ở nước ngoài, nàng cô còn sang tận nơi để "hâm nóng tình cảm" với Văn Lâm.

Yến Xuân cũng có thời gian ít ỏi gặp gỡ với Văn Lâm khi chàng thủ thành trở về nước tham gia bắt chính trong trận đấu giao hữu giữa tuyển Việt Nam và Afghanistan ngày 1/6 vừa qua.

Trước khi tên tuổi gắn liền với thủ môn lai Nga - Việt, Yến Xuân từng gây chú ý nhờ hành trình "lột xác" sau khi giảm cân. Hiện tại, cô đang là huấn luyện viên thể hình sở hữu body nóng bỏng.

Sam
Theo Vietnamnet


Thủ môn Đặng Văn Lâm

Tin tức mới nhất