Erik đau buồn tiễn Phi Nhung, fan nhớ lại màn song ca 2 thế hệ!

Sự kết hợp giữa Phi Nhung và Erik từng khiến khán giả cảm thấy vô cùng xúc động.

Thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời vào ngày 28/9 sau 1 tháng điều trị Covid-19 đang khiến cả showbiz Việt và công chúng bàng hoàng, xót thương. 

Lúc sinh thời, cố ca sĩ làm say đắm bao thế hệ khán giả bằng giọng ca ngọt ngào, sâu lắng. Ngoài những bạn diễn ăn ý như Mạnh Quỳnh hay các ca sĩ cùng thế hệ, cô từng có sân khấu trình diễn cùng đàn em Erik mang bản sắc đặc biệt.

Cùng biểu diễn trong chương trình Cặp Đôi Hoàn Hảo - Trữ Tình & Bolero, tiết mục song ca Nửa Hồn Thương Đau - Anh Về Miền Tây của Erik và Phi Nhung hòa quyện, bay bổng đến bất ngờ. Hai ca sĩ, hai thế hệ, theo đuổi hai dòng nhạc khác nhau nhưng có sự kết nối, chính Phi Nhung cũng rưng rưng nước mắt khi trình diễn.


Tiết mục "Nửa Hồn Thương Đau - Anh Về Miền Tây" của Erik và Phi Nhung

Erik đau buồn tiễn Phi Nhung, fan nhớ lại màn song ca 2 thế hệ!-1
Phi Nhung nổi bật với chất giọng ngọt ngào, đậm chất dân ca, Erik lại chinh phục người nghe bằng lối luyến láy đặc trưng
Erik đau buồn tiễn Phi Nhung, fan nhớ lại màn song ca 2 thế hệ!-2
Phi Nhung xúc động đến rưng rưng khi trình diễn

Khi bắt cặp cùng Erik, Phi Nhung khá lo lắng vì không biết phải hướng dẫn cho đàn em ra sao. Nhưng trong quá trình luyện tập, cô thấy nam ca sĩ rất đáng yêu và dành nhiều lời khen ngợi cho Erik.

Chứng kiến sân khấu đặc biệt này, danh ca Ngọc Sơn phải đứng dậy cảm thán: "Quá tuyệt vời. Giọng ca của Erik tiến bộ rõ ràng. Độ ngân, rung tốt cộng với sự hậu thuẫn tuyệt vời của Phi Nhung làm nên một tiết mục rất sống động". Trong khi đó, cố vấn Đức Huy còn ưu ái gọi cô trò Phi Nhung - Erik là "những viên ngọc quý của làng nhạc Việt Nam".

Erik đau buồn tiễn Phi Nhung, fan nhớ lại màn song ca 2 thế hệ!-3
Cả hai ôm chặt nhau sau màn trình diễn cảm xúc

Hay tin Phi Nhung qua đời, là một người từng hợp tác với cố ca sĩ, Erik bày tỏ sự chia buồn trên trang cá nhân.

Erik đau buồn tiễn Phi Nhung, fan nhớ lại màn song ca 2 thế hệ!-4
Lời tiễn biệt của Erik gửi đàn chị Phi Nhung

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/erik-dau-buon-tien-biet-co-ca-si-phi-nhung-fan-nho-lai-man-song-ca-dang-nho-giua-2-the-he-161212809172627348.htm

Erik Phi Nhung Vpop

Tin tức mới nhất