JYP trở thành cái gai trong mắt fans TWICE và GOT7, vì đâu nên nỗi?

Có quá nhiều lý do "củ chuối" từ JYP khiến fandom 2 nhóm không còn sự tin tưởng vào công ty, dù chỉ một chút.

Trong khi JYP được biết đến là một trong những công ty giải trí lớn nhất Kpop, họ vẫn thường xuyên làm fan phật ý đặc biệt là fandom của GOT7 và TWICE.

GOT7

JYP trở thành cái gai trong mắt fans TWICE và GOT7, vì đâu nên nỗi?-1

Một trong những lý do chính mà các Ahgasase (fandom GOT7) bất bình với JYP là bởi GOT7 gần như bị công ty bỏ rơi.

Trong nhiều năm liền,các thành viên liên tục lên tiếng về việc bị sasaeng fan bám theo nhưng công ty vẫn không hề có bất kỳ hành động nào bảo vệ các chàng trai.

Không chỉ vậy, vào mỗi dịp comeback, nhóm hiếm khi được quảng bá trên MXH. GOT7 là nhóm duy nhất tại công ty không được bán album trên Amazon.

Do mặt hạn chế này mà các fan quốc tế phải trả một cái giá cắt cổ mới có thể mua được album. Các fan tin rằng Amazon là con đường dễ dàng để album GOT7 có thể được tiêu thụ ra thế giới với số lượng nhiều nhất có thể, từ đó tăng thứ hạng của nhóm trên thị trường quốc tế.

JYP trở thành cái gai trong mắt fans TWICE và GOT7, vì đâu nên nỗi?-2

Chưa dừng lại ở đó, JYP còn khiến fandom bất bình khi kiểm soát âm nhạc của nhóm một cách thái quá.

Trước khi phát hành album EP SPINNING TOP: Between Security & Insecurity các thành viên muốn Page được JB sáng tác trở thành bài hát chủ đề, nhưng Park Jin Young không cho phép bởi cho rằng bài hát này không phù hợp với màu sắc và phong cách mà nhóm theo đuổi.

JYP trở thành cái gai trong mắt fans TWICE và GOT7, vì đâu nên nỗi?-3

TWICE

JYP trở thành cái gai trong mắt fans TWICE và GOT7, vì đâu nên nỗi?-4

Mặc dù là con cưng của JYP nhưng không có nghĩa các ONCE (fandom TWICE) hài lòng với JYP.

Fan nhận thấy các bức ảnh teaser comeback của nhóm luôn được làm sơ sài và công ty không để 9 cô gái có quyền tự do hoạt động như những nghệ sĩ.

JYP trở thành cái gai trong mắt fans TWICE và GOT7, vì đâu nên nỗi?-5
Ảnh teaser Fancy từng bị fan ném đá thậm tệ vì chất lượng "3 xu"

Khi các thành viên trong nhóm đề cập đến việc họ muốn có một vài hoạt động riêng lẻ thì đều bị gạt bỏ không thương tiếc. Jeongyeon từng nói cô ấy muốn hát một bản ballad nhưng JYP không bao giờ thực hiện nguyện vọng ấy.

JYP trở thành cái gai trong mắt fans TWICE và GOT7, vì đâu nên nỗi?-6
Jeongyeon

Mới đây, ONCEs thậm chí còn thuê hẳn một xe tải LED đỗ trước tòa nhà công ty yêu cầu công ty giải quyết các comment ác ý xúc phạm đến TWICE.

JYP trở thành cái gai trong mắt fans TWICE và GOT7, vì đâu nên nỗi?-7

Fans cũng yêu cầu JYP đổi cho TWICE một công ty sản xuất âm nhạc khác thay vì Naive do scandal ăn cắp và đạo nhái của công ty này trong quá khứ.

Ngọc Bích
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/fans-twice-va-got7-muon-kho-mau-voi-jyp-n-235639.html

Got7 Twice