Hari Won kết nạp vào hội sao Việt mê mẩn BTS, tự nhận là fan 'bà dì'

Bà xã Trấn Thành cũng không nằm ngoài cơn sốt của BTS, chính chủ lên tiếng xác nhận đã là fan của V.

Nhóm nhạc toàn cầu BTS quả là có sức ảnh hưởng không phải dạng vừa, chính vì thế hiện nay 7 chàng trai đang sở hữu một trong những fandom hùng mạnh không chỉ tính riêng Kpop mà còn vươn ra thế giới.

Tại Việt Nam, không ít sao Việt đã trở thành fan của nhóm nhạc Bighit sau khi theo dõi các màn biểu diễn trên YouTube, xem tin tức hay thậm chí là có cơ hội được gặp mặt các chàng trai bằng xương bằng thịt. Mới đây, showbiz Việt lại chính thức kết nạp thêm một fangirl - đó chính là nữ ca sĩ Hari Won. 

Hari Won kết nạp vào hội sao Việt mê mẩn BTS, tự nhận là fan bà dì-1

Vào ngày 21/08 vừa qua, BTS chính thức phát hành siêu phẩm Dynamite "làm mưa làm gió" các bảng xếp hạng âm nhạc trên toàn thế giới, trong đó phải kể đến thành tích đáng nể là No.1 Billboard Hot 100 suốt 2 tuần liên tiếp.

Dù đã phát hành 3 tuần nhưng cách đây vài ngày, bà xã Trấn Thành mới đăng lên trang cá nhân với dòng trạng thái "Chết rồi dạo này mê nhạc này quá" gây chú ý.

Hari Won kết nạp vào hội sao Việt mê mẩn BTS, tự nhận là fan bà dì-2

Bài đăng của giọng ca Hương đêm bay xa ngay lập tức nhận được sự chú ý của khán giả, đặc biệt là người hâm mộ BTS. Dưới bài đăng, Hari Won còn tương tác vô cùng nhiệt tình với một dân mạng về việc mình đã "lọt hố" các chàng trai.

Hari Won kết nạp vào hội sao Việt mê mẩn BTS, tự nhận là fan bà dì-3
Đặc biệt, khi được netizen hỏi bias (người yêu thích nhất) là ai thì Hari Won trả lời là thành viên V, còn tự nhận mình là "fan dì" vì lớn hơn nam Idol khá nhiều tuổi. Được biết, V sinh năm 1995 còn Hari Won sinh năm 1985, vậy là bias kém nàng fangirl đến 10 tuổi.
Hari Won kết nạp vào hội sao Việt mê mẩn BTS, tự nhận là fan bà dì-4
Bình luận thú nhận này của Hari Won đã nhận được hơn 500 lượt yêu thích của dân mạng. 

Theo Baodatviet

Xem link gốcẨn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/hari-won-ket-nap-vao-hoi-sao-viet-me-man-bts-bias-kem-bao-nhieu-tuoi-den-muc-nu-ca-si-dang-tuoi-ba-di-1941616.html

BTS Hari Won

Tin tức mới nhất