FWD Music Fest - sự kiện 'khuấy đảo' mùa thu Hà Nội

Tháng 10/2019, dàn sao hot làng nhạc Việt: Tóc Tiên, Sơn Tùng M-TP, Isaac… sẽ cùng nhau quy tụ tại FWD Music Fest, mang đến khán giả Hà thành một đại nhạc hội “không thể nóng hơn”.

Mùa thu Hà Nội thường được ví dịu dàng như nàng thiếu nữ tuổi đôi mươi khiến lòng người thổn thức, có gió heo may, có cảm giác se se lạnh và mùi hoa sữa thơm nồng. Nhưng Hà Nội tháng 10 này còn hơn thế, bởi sự kiện FWD Music Fest với tinh thần #Sốngđầy sẽ góp thêm chút hương sắc mới, đậm đà và ấm áp hơn.

FWD Music Fest - sự kiện khuấy đảo mùa thu Hà Nội-1
Tóc Tiên - gương mặt truyền cảm hứng #Sốngđầy từ ngày đầu tiên

FWD Music Fest là sự kiện âm nhạc được tổ chức để cổ vũ và lan tỏa thông điệp #Sốngđầy đến với cộng đồng. #Sốngđầy chính là sống trọn vẹn nhất với những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi người. Và để làm được điều này, hãy #Sớmbảovệ bản thân và những người thân yêu nhất. Tại SVĐ Mỹ Đình vào đêm 26/10 tới, hàng chục ngàn người sẽ xích lại gần nhau, hòa mình vào không khí âm nhạc ấn tượng, độc đáo và tiếp tục lan tỏa tinh thần này đến cộng đồng.

FWD Music Fest - sự kiện khuấy đảo mùa thu Hà Nội-2
Sơn Tùng M-TP là gương mặt nổi bật tại FWD Music Fest năm nay

Điểm đặc biệt nhất của chương trình là: dù quy tụ 10 ngôi sao hàng đầu Việt Nam là Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Hồ Ngọc Hà, Bằng Kiều, Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Đen Vâu, Isaac, Ưng Hoàng Phúc, tuy nhiên chương trình hoàn toàn không bán vé.

Fan Vpop có thể xem thêm thông tin của Ban tổ chức: www.fwd.com.vn/LeHoiAmNhac2019 để có cơ hội nhận vé mời đến sự kiện đặc biệt này.

FWD Music Fest - sự kiện khuấy đảo mùa thu Hà Nội-3
Isaac lần thứ 2 trở lại sân khấu đặc biệt này

Nếu  bạn đang sinh sống tại Hà Nội và là người #sốngđầy và #sớmbảovệ bản thân với bảo hiểm FWD trước ngày 16/10/2019, bạn sẽ nhận được vé mời đến sự kiện hoành tráng này.

Nhi Nguyễn


Đại nhạc hội liveshow

Tin tức mới nhất