Quán mỳ nhỏ bỗng hút khách ầm ầm khi để dàn gái xinh ăn mặc bốc lửa đứng phục vụ khách

Bình luận0

Bà chủ quán cùng dàn nhân viên nóng bỏng thế này, bảo sao quán lại chả đông khách.

Thời gian qua, mạng xã hội xuất hiện không ít trường hợp gái xinh diện trang phục gợi cảm đứng bán hàng cho khách. Mới đây, thêm một quán bán đồ ăn thu hút rất nhiều nam giới tham gia khi chủ quán và dàn phục vụ đều là những cô nàng bốc lửa.

Theo thông tin đăng tải, quán này bán mỳ ăn liền, mở gần Học viện Công nghệ Sarawak ở tỉnh Chiang Mai, Thái Lan. Chủ quán là một cô gái có ngoại hình nổi bật với nghề nghiệp chính là vũ công.

Vì muốn kiếm thêm thu nhập nên cô quyết định mở quán bán mỳ giá rẻ. Mỗi bát chỉ 35 baht (khoảng 25.000 đồng). Ngoài bà chủ nóng bỏng, dàn nhân viên cũng vô cùng xinh đẹp, quyến rũ. Họ đều là đồng nghiệp của bà chủ quán.

Dù được đánh giá là đồ ăn ngon, giá cả phải chăng nhưng nhiều người tìm đến quán chỉ với mong muốn ngắm người bán hàng. Đặc biệt, khi khách có nhu cầu, chủ quán cũng sẵn sàng đứng giao lưu, chụp ảnh để chiều lòng mọi người.

Quán mỳ nhỏ bỗng hút khách ầm ầm khi để dàn gái xinh ăn mặc bốc lửa đứng phục vụ khách-1Quán mỳ nhỏ bỗng hút khách ầm ầm khi để dàn gái xinh ăn mặc bốc lửa đứng phục vụ khách-2

Ngay khi clip xuất hiện đã trở thành chủ đề nóng trên khắp các diễn đàn. Ngoài bất ngờ với ý tưởng kinh doanh, không ít người muốn có địa chỉ thật chính xác để một lần được tới diện kiến cô chủ quán.


T.H
Theo Vietnamnet


ăn mặc phản cảm hình ảnh phản cảm gái xinh

Tin tức mới nhất