Gặp lại sau ồn ào, Trác Thúy Miêu - Đỗ Mạnh Cường cư xử ra sao?

Đỗ Mạnh Cường và Trác Thúy Miêu thân thiết giữa đám đông. Nữ MC còn dành thời gian làm quen, cưng nựng người con nuôi mới nhất của NTK...

Tối 9/4, NTK Đỗ Mạnh Cường mang theo 3 người con nuôi tới một sự kiện triển lãm nghệ thuật, trong đó có bé Sóc - người con nuôi thứ 8 và cũng là mới nhất. 

Tại đây, Đỗ Mạnh Cường gặp lại MC Trác Thúy Miêu. Cả hai dành thời gian trò chuyện, trông vô cùng thân thiết. Trác Thúy Miêu cũng dành nhiều thời gian để làm quen, cưng nựng bé Sóc.

Gặp lại sau ồn ào, Trác Thúy Miêu - Đỗ Mạnh Cường cư xử ra sao?-1
Vừa gặp NTK Đỗ Mạnh Cường, Trác Thúy Miêu đã dành thời gian làm quen với người con nuôi thứ 8 của anh.

Gặp lại sau ồn ào, Trác Thúy Miêu - Đỗ Mạnh Cường cư xử ra sao?-2
Nữ MC không ngại ngồi xổm để trò chuyện cùng cô bé. Đỗ Mạnh Cường không quên dặn bé Sóc và các con chào hỏi Trác Thúy Miêu.

Gặp lại sau ồn ào, Trác Thúy Miêu - Đỗ Mạnh Cường cư xử ra sao?-3
Nữ MC có nhiều cảm tình với cô bé 3 tuổi với hoàn cảnh đặc biệt được Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi.

Gặp lại sau ồn ào, Trác Thúy Miêu - Đỗ Mạnh Cường cư xử ra sao?-4Gặp lại sau ồn ào, Trác Thúy Miêu - Đỗ Mạnh Cường cư xử ra sao?-5
Trác Thúy Miêu âu yếm bé Sóc suốt một hồi cho tới khi sự kiện chính bắt đầu.

Gặp lại sau ồn ào, Trác Thúy Miêu - Đỗ Mạnh Cường cư xử ra sao?-6
Biểu cảm dễ thương của nữ MC khi trò chuyện cùng con gái Đỗ Mạnh Cường.

Gặp lại sau ồn ào, Trác Thúy Miêu - Đỗ Mạnh Cường cư xử ra sao?-7Gặp lại sau ồn ào, Trác Thúy Miêu - Đỗ Mạnh Cường cư xử ra sao?-8
Bé Sóc tuy hơi rụt rè nhưng rất ngoan ngoãn khi gặp người lạ, hỏi gì đáp nấy.

Gặp lại sau ồn ào, Trác Thúy Miêu - Đỗ Mạnh Cường cư xử ra sao?-9Gặp lại sau ồn ào, Trác Thúy Miêu - Đỗ Mạnh Cường cư xử ra sao?-10
Ngay cả khi vào sự kiện chính, MC nổi tiếng vẫn rất quyến luyến nhóc tỳ.

Những hình ảnh trên cũng cho thấy mối quan hệ của Đỗ Mạnh Cường và Trác Thúy Miêu vẫn tốt đẹp sau sự cố hồi tháng 10 năm ngoái.

Khi ấy, Trác Thúy Miêu có hành động ném thiệp bỏ về từ địa điểm tổ chức show thời trang của Đỗ Mạnh Cường. Lỗi nằm ở khâu tiếp đón khách mời, khi phía NTK và bộ phận an ninh làm việc chưa hiểu rõ ý nhau.

Sau sự cố, phía Đỗ Mạnh Cường đã liên lạc với Trác Thúy Miêu. Đôi bên vẫn thoải mái với cách hành xử hợp tình hợp lý, tôn trọng đối phương.

Bản thân Trác Thúy Miêu cho rằng không bao giờ có chuyện quay lưng Đỗ Mạnh Cường. Nữ MC luôn coi NTK như một "cậu em", và những đứa trẻ được anh nhận nuôi là "cháu".

Sau sự cố không đáng có, Trác Thúy Miêu cũng từng tham dự một sự kiện khác của Đỗ Mạnh Cường.

Bảo Bảo
Theo Vietnamnet


MC Trác Thúy Miêu Đỗ Mạnh Cường

Tin tức mới nhất