Gia đình 'sộp' nhất miền Tây: Mang hồ cá to để trước nhà, ai cần cứ lấy

San sẻ với nhau vài bữa cơm cũng là một cách thắt chặt tình xóm làng trong những ngày dịch bệnh căng thẳng thế này nhỉ?

Trong những ngày dịch bệnh diễn biến phức tạp vừa qua, không chỉ TP.HCM mà nhiều tỉnh miền Nam cũng đang phải chịu những ảnh hưởng nhất định. Nhìn thấy được điều này, không ít các gia đình đã quyết định chia sẻ tình làng nghĩa xóm với bà con.

Như mới đây, một video được đăng tải trên TikTok ghi lại hình ảnh về một hộ gia đình ở miền Tây đang chia sẻ thực phẩm đến bà con trong xóm giữa mùa dịch bệnh khiến ai xem xong cũng đều cảm kích và hết lời khen ngợi.


Gia đình "chơi sộp" nhất miền Tây mùa dịch: Mang hồ cá to đùng ra để trước nhà, ai cần cứ đến lấy một con khiến cả xóm xúc động

Trong đoạn video clip, có thể thấy gia đình này đã dùng một tấm bạt to, buộc các góc vào ghế, cho nước và cá vào để làm thành một hồ cá trước sân nhà. Bà con xung quanh ai cần thì cứ đến lấy, đại diện mỗi gia đình đến đều được chọn lấy một con cá mang về.

Mặc dù trên tinh thần là san sẻ mùa dịch, thế nhưng những con cá này được gia chủ để cẩn thận trong nước nên vẫn còn sống và rất tươi, con nào con nấy thì chất lượng khỏi bàn.

Gia đình sộp nhất miền Tây: Mang hồ cá to để trước nhà, ai cần cứ lấy-1

Trong thời điểm dịch Covid-19 như hiện tại, những khoảnh khắc ấm lòng thế này luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía cộng đồng mạng. Chỉ sau vài ngày đăng tải, đoạn video clip này nhanh chóng thu về hơn 1 triệu lượt xem. Dưới phần bình luận, dân tình không khỏi xuýt xoa trước tấm lòng của cả gia đình:

- Thật tuyệt vời khi giữa mùa dịch được tài trợ con cá về kho cả nhà cùng ăn. Nhìn mà cảm động quá!

- Một việc làm đầy nghĩa tình, thay mặt bà con cảm ơn tình cảm của anh và chúc anh thật nhiều sức khoẻ.

- Nói thiệt cả tháng nay ăn toàn rau củ chứ không đi chợ được, có được miếng thịt miếng cá là mừng chảy nước mắt.

- Một miếng khi đói bằng một gói khi no, tấm lòng vàng của mọi người sẽ được đền đáp.

Còn bạn, bạn có cảm thấy ấm lòng trước khoảnh khắc này không?

Theo Doanh Nghiệp Tiếp Thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/gia-dinh-choi-sop-nhat-mien-tay-mua-dich-mang-ho-ca-to-dung-ra-de-truoc-nha-ai-can-cu-den-lay-1-con-khien-ca-xom-xuc-dong-161212409181801971.htm

COVID-19 miền tây