Giang Còi mua thuốc 1 triệu, không ngờ được tặng lại số tiền gấp 5

Trong bài đăng mạng xã hội, Giang Còi bày tỏ sự cảm kích "những người bạn tôi chưa một lần biết tên".

Trên trang cá nhân, danh hài Giang Còi mới đây kể câu chuyện hiếm gặp trong cuộc sống.

Cụ thể, cách đây vài ngày, Giang Còi tới địa chỉ quen thuộc để mua thuốc theo đơn. Khi danh hài trở ra, một nhân viên trong nhà thuốc nhỏ nhẹ chào và đưa cho anh chiếc phong bì.

"Chúng em mừng tuổi anh, mong anh luôn luôn mạnh khỏe để chúng em còn... được cười", nhân viên nhà thuốc nói. 

Giang Còi mua thuốc 1 triệu, không ngờ được tặng lại số tiền gấp 5-1Giang Còi mua thuốc 1 triệu, không ngờ được tặng lại số tiền gấp 5-2
Giang Còi đăng ảnh đi mua thuốc.

Tới khi trở về bóc chiếc phong bì, danh hài tỏ ra bất ngờ với số tiền lì xì "rộng rãi" - 5 triệu đồng, gấp 5 lần số tiền mình bỏ ra mua thuốc. Trong bài đăng mạng xã hội, Giang Còi bày tỏ sự cảm kích "những người bạn tôi chưa một lần biết tên".

Giang Còi mua thuốc 1 triệu, không ngờ được tặng lại số tiền gấp 5-3
Giang Còi khoe phong bì chứa 5 triệu đồng lì xì.

Thời gian qua, nghệ sĩ Giang Còi nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng khi mắc bạo bệnh. Sau thời gian khá dài bị tắt tiếng rồi đi khám ở những bệnh viện uy tín, danh hài nhận được kết quả ung thư hạ họng giai đoạn 3, đã di căn. 

Ban đầu Giang Còi từ chối điều trị hóa chất theo phác đồ của bác sĩ, nhưng sau khi hội ý với những người thân thiết, danh hài đã thay đổi quyết định. Được biết kế hoạch điều trị theo phác đồ của nam nghệ sĩ sẽ được tiến hành sau Tết Nguyên Đán 2021.

Lee
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/giang-coi-mua-thuoc-1-trieu-khong-ngo-duoc-tang-so-tien-gap-5-n-252708.html

Nghệ sĩ Giang Còi ung thư

Tin tức mới nhất