Giang Hồng Ngọc dùng 100 gáo nước quay cảnh tắm bán nude

Bình luận0

(2Sao) - Sau khi hứa hẹn sẽ có những kết hợp mới mẻ trong âm nhạc cùng Đỗ Hiếu, Giang Hồng Ngọc đã nhanh chóng quay MV Phải quên anh thôi và chia sẻ hình ảnh hậu trường đầy thú vị.

Mới đây, sau khi chia sẻ sự kết hợp mới mẻ cùng Đỗ Hiếu, Giang Hồng Ngọc đã nhận được sự quan tâm và mong chờ lớn của khán giả. Nữ ca sỹ đã chính thức cho ra mắt MV Phải quên anh thôi trong sự háo hức đón chờ của nhiều người hâm mộ.
MV Phải Quên Anh Thôi

Để hoàn thành những cảnh quay trong phòng tắm, Giang Hồng Ngọc đã bật mí cách tạo hiệu ứng mơ màng và gợi cảm chính là dùng gáo nước để dội từ trên cao xuống tạo hiệu ứng như đang tắm.

Vì quay trong một căn nhà ở ngoại ô và di chuyển bối cảnh nhiều nên ekip đã không tìm được một phòng tắm như ý. Nữ ca sĩ đã nhanh trí nhắn trợ lí tìm một tấm kiếng và cùng ekip tạo nên những cảnh quay mơ màng như đang trong phòng tắm.

Bên cạnh đó, để thực hiện cảnh quay này, cả ekip đã phải dội hơn 100 gáo nước lên tóc và người của Giang Hồng Ngọc để có được cảnh quay như ý.
Nội dung MV kể về chuyện tình buồn không phải của Giang Hồng Ngọc mà của chính tác giả ca khúc là Đỗ Hiếu. Đây là lần đầu tiên Đỗ Hiếu sáng tác một ca khúc buồn dựa trên chuyện tình không mấy suôn sẻ của mình. Điều đặc biệt ở ca khúc lần này là anh chỉ sáng tác trong vòng một đêm. Ca khúc được Đỗ Hiếu lấy tên Phải quên anh thôi với giai điệu da diết và đầy tâm trạng.
Ngay khi sáng tác xong Phải quên anh thôi, nam nhạc sĩ trẻ đã nghĩ ngay đến Giang Hồng Ngọc và chọn cô là người thể hiện ca khúc mới của mình. Chia sẻ lý do chọn Giang Hồng Ngọc, Đỗ Hiếu cho biết, giọng hát của Giang Hồng Ngọc rất phù hợp với những gì mà anh muốn truyền tải. Không chỉ vậy, Đỗ Hiếu cũng vô cùng yêu thích giọng hát vô cùng nội lực của Giang Hồng Ngọc từ lâu và khi “duyên”  đến cả hai không ngại ngần kết đôi cùng nhau trong sản phẩm đặc biệt này.

Đây là lần đầu tiên nhạc sĩ trẻ Đỗ Hiếu kết hợp cùng Giang Hồng Ngọc – Một nhân tố mới của âm nhạc Việt Nam, và ca khúc này cũng sẽ là một sản phẩm âm nhạc được đầu tư kĩ lưỡng về hình ảnh, hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.
MV sau khi ra mắt đã nhận được hiệu ứng khá tốt từ khán giả vì hình ảnh đẹp mắt cũng như âm nhạc nhẹ nhàng da diết, lay động lòng người. Được đánh giá là một trong những ca sỹ sở hữu giọng hát hay, đầy nội lực nên không quá khó khăn khi Giang Hồng Ngọc chiếm trọn được cảm xúc của người nghe.
Với sự hỗ trợ của đạo diễn Nguyễn Hoàng Tuấn, Giang Hồng Ngọc đã thực hiện được MV như ý muốn với góc máy đạc tả tâm trạng. Bên cạnh đó, đạo diễn Hoàng Tuấn cũng cho biết vì tính tình của Giang Hồng Ngọc quá thân thiện cũng như cách làm việc chuyên nghiệp, cần cù nên anh luôn “giảm giá” nhiệt tình mỗi khi cô nhờ làm sản phẩm.

Được biết, MV quay với nhiều hiệu ứng nhưng giá tiền vô cùng thấp chưa đến 70 triệu cho MV. Đây là MV có chi phí thấp nhất từ trước đến giờ của Giang Hồng Ngọc nhưng lại nhận được hiệu ứng khá cao từ mọi người.

Ngay sau khi MV cũng như bản mp3 ra mắt đã tạo nên một hiệu ứng lớn với lượt nghe gần 1 triệu views trên trang âm nhạc.
Đỗ An
Photo: Huy Nguyễn
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất