Hãi hùng hộp kem vị ếch nguyên con và sự thật gây tranh cãi

Hình ảnh cho thấy một hộp kem mang hương vị chưa từng thấy đã được lan truyền mạnh mẽ và gây tranh luận lớn.

Một người dùng mạng có nickname là Tracy Wiemelt Holtman được cho là chủ nhân của bức ảnh cũng như hộp kem bất ổn này.

Trong bài chia sẻ đầu tiên, cô cho biết mình đã mua hộp kem từ siêu thị ở địa phương. Nhưng khi người phụ nữ mở hộp để định thưởng thức, một hình ảnh không ai ngờ đến bất ngờ đập vào mắt cô. 

Một “vật thể đông lạnh không xác định” nằm vùi mình bên dưới lớp kem và có hình dạng như một con ếch hoặc cóc. Tracy suy đoán rằng chắc hẳn con vật đến từ quá trình sản xuất trong nhà máy bởi vì khi được mua, nắp hộp vẫn còn được niêm phong. 

Bài đăng nhanh chóng được chụp màn hình và chia sẻ lại với tốc độ đáng kinh ngạc. Rất nhiều bình luận bày tỏ cảm xúc ghê sợ, cũng như những ý kiến hài hước xoay quanh hộp “kem ếch” này được để lại bên dưới hình ảnh này. 

Hãi hùng hộp kem vị ếch nguyên con và sự thật gây tranh cãi-1
Bài viết chia sẻ hộp kem có sự xuất hiện của một con vật được cho là ếch hoặc cóc.

Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian, bài viết đã bị xóa khỏi trang cá nhân của Tracy. Những nghi ngờ về tính xác thực của câu chuyện cũng được nhiều người đặt ra.

Một số ý kiến khẳng định rằng, nếu con ếch thực sự nhảy vào hộp kem trong quá trình sản xuất, chắc chắn sẽ có dấu hiệu của một cuộc vật lộn và con ếch sẽ để lại nhiều vết tích hơn trong hộp kem.

Công ty mẹ của hãng kem sau đó đã thừa nhận sản phẩm được đề cập là do công ty mình sản xuất, nhưng “xác nhận điều này không thể xảy ra trong quá trình sản xuất của chúng tôi, mà thay vào đó có thể xảy ra sau khi sản phẩm đã rời khỏi cơ sở của chúng tôi”.

Một đại diện của hãng cho biết công ty đã điều tra vụ việc và liên hệ với “khách hàng bị ảnh hưởng”.

“An toàn sản phẩm là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, và chúng tôi luôn đạt được các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong các cơ sở và quy trình sản xuất của chúng tôi. Chúng tôi có các hệ thống chất lượng mạnh mẽ và liên tục đánh giá các tiêu chuẩn và quy trình”, đơn vị hãng kem cho biết.

Hãi hùng hộp kem vị ếch nguyên con và sự thật gây tranh cãi-2
Hình ảnh khiến nhiều người không khỏi nổi da gà. 

Đáp lại, Tracy khẳng định bức ảnh hoàn toàn có thật và tiết lộ, cô không nhận ra rằng mình đã để chế độ công khai khi lần đầu tiên chia sẻ hình ảnh này.

"Tôi chỉ gửi tin nhắn cho họ để họ biết và có thể điều tra. Khi tôi đăng nó lên mạng, tôi không nhận ra bài đăng của mình đã ở chế độ công khai, vì vậy tôi nghĩ rằng chỉ bạn bè của tôi mới có thể nhìn thấy nó. Rõ ràng là tôi không đăng nó vì bất kỳ mục đích tống tiền hay bất cứ thứ gì khác”, cô cho biết.

"Vào lúc tôi nhận ra bài viết đã được công khai vào sáng hôm sau và được lan truyền trên mạng, tôi đã thay đổi cài đặt nhưng mọi người đã nhìn thấy nó".

Tracy khẳng định có điều gì đó không ổn trong hộp kem trước khi cô ấy mở nó ra. “Chúng không được gói lại, nhưng rõ ràng là hộp kem vẫn được đóng kín khi tôi mua nó,” cô nhớ lại.

Đối với lời giải thích của hãng kem về sự việc, Tracy cảm thấy bối rối. “Hôm trước họ nói 'không có chuyện xảy ra ở cơ sở của họ' và về cơ bản là đổ lỗi cho tôi. Tôi nói rằng tôi không yêu cầu bất cứ điều gì nên không biết tại sao tôi lại bị đổ lỗi.

Tôi đã yêu cầu điều đó bằng văn bản và họ trả lời rằng ‘sự việc vẫn đang được điều tra’, thật kỳ diệu”, cô nói. “Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra”.

“Công ty đang bóng gió với giới truyền thông rằng điều này là bịa đặt. Tôi không biết tại sao lại có người bịa ra chuyện này. Tôi không có được gì khi làm điều đó”, cô kết luận.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tre.vtc.vn/hai-hung-hop-kem-vi-ech-nguyen-con-va-su-that-gay-tranh-cai-phia-sau-ar685852.html

an toàn vệ sinh thực phẩm

Tin tức mới nhất