2 mỹ nam đóng webdrama đam mỹ đầu tiên của Hàn Quốc đẹp cỡ nào?

Han Gi Chan và Jeong Eui Soo đang là cái tên nhận được nhiều sự chú ý sau khi góp mặt trong bộ phim đam mỹ "Nơi ánh mắt anh dừng lại".

Sau cơn sốt đam mỹ Thái Lan, người hâm mộ một lần nữa được thưởng thức webdrama đam mỹ đầu tiên của Hàn Quốc mang tên Nơi ánh mắt anh dừng lại.

Trước đây, xứ Kim Chi không thiếu những bộ phim về đề tài đồng tính, song đó đều là những phim điện ảnh thiên hướng nghệ thuật. Chính vì vậy, với việc chiếu dài tập và lấy đề tài thanh xuân vườn trường, Nơi ánh mắt anh dừng lại đã thổi một làn gió mới vào cộng đồng hủ nữ khắp Châu Á.

2 mỹ nam đóng webdrama đam mỹ đầu tiên của Hàn Quốc đẹp cỡ nào?-12 mỹ nam đóng webdrama đam mỹ đầu tiên của Hàn Quốc đẹp cỡ nào?-2

Bộ phim kể về chuyện tình bạn, tình yêu giữa hai nam sinh trung học Han Tae Joo (Han Gi Chan thủ vai) và Gang Guk (Jeong Eui Soo thủ vai). Chuyện tình cả hai gặp phải nhiều vướng mắc do sự khác biệt về thân phận, một người là cậu chủ giàu có, một người là vệ sĩ nhà nghèo.

2 mỹ nam đóng webdrama đam mỹ đầu tiên của Hàn Quốc đẹp cỡ nào?-32 mỹ nam đóng webdrama đam mỹ đầu tiên của Hàn Quốc đẹp cỡ nào?-4

Hai diễn viên chính của phim Jeong Eui Soo và Han Gi Chan đều là những diễn viên mới, song cả hai đều được đánh giá diễn xuất ổn định, không hề bị gượng ép.

Jeong Eui Soo sinh năm 1990 sở hữu chiều cao lên tới 1m86. Anh có xuất thân là người mẫu tự do trước khi lấn sân sang phim ảnh. Jeong Eui Soo sở hữu gương mặt lạnh lùng, nam tính cùng vóc dáng cuốn hút. 

2 mỹ nam đóng webdrama đam mỹ đầu tiên của Hàn Quốc đẹp cỡ nào?-5
Jeong Eui Soo

2 mỹ nam đóng webdrama đam mỹ đầu tiên của Hàn Quốc đẹp cỡ nào?-6

Nhiều khán giả kì vọng anh sẽ tiếp bước nổi tiếng như nhiều đàn anh cũng có xuất thân người mẫu là Nam Joo Hyuk, Kim Woo Bin, Lee Jong Suk,...

Jeong Eui Soo từng xuất hiện vai phụ trong vài bộ phim như Bad Fathers, Chàng trai ngoại cảm

2 mỹ nam đóng webdrama đam mỹ đầu tiên của Hàn Quốc đẹp cỡ nào?-7

Về phía Han Gi Chan, người hâm mộ Hàn Quốc đã khá quen mặt sau khi nam diễn viên tham gia chương trình Produce X 101 năm 2019. Dù sở hữu visual nổi bật, song tiếc rằng kĩ năng ca hát chưa đủ tốt khiến anh bị loại ở vòng loại trừ thứ 2.

Han Gi Chan sinh năm 1998, chiều cao 1m83 và hiện trực thuộc công ty quản lý Fantagio. 

2 mỹ nam đóng webdrama đam mỹ đầu tiên của Hàn Quốc đẹp cỡ nào?-8
Han Gi Chan nổi tiếng nhờ ngoại hình điển trai trong "Produce X 101"

2 mỹ nam đóng webdrama đam mỹ đầu tiên của Hàn Quốc đẹp cỡ nào?-92 mỹ nam đóng webdrama đam mỹ đầu tiên của Hàn Quốc đẹp cỡ nào?-10

Nơi ánh mắt anh dừng lại là bộ phim đầu tay của Han Gi Chan. Đây chắc chắn sẽ là bước đệm hoàn hảo để anh có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp diễn xuất sau này.

2 mỹ nam đóng webdrama đam mỹ đầu tiên của Hàn Quốc đẹp cỡ nào?-112 mỹ nam đóng webdrama đam mỹ đầu tiên của Hàn Quốc đẹp cỡ nào?-12

Vân Chi
Theo Vietnamnet


đam mỹ

Tin tức mới nhất