Giữa lùm xùm đạo nhạc, Hari Won viết status đòi nợ lúc nửa đêm khiến ai đọc cũng hoang mang

"Ghét mình nợ ai. Và cũng ghét ai nợ mình. Nên mọi người ơi có gì trả nợ trước Tết hết đi", bà xã Trấn Thành than thở.

2h sáng hôm nay (31/1), nữ ca sĩ Hari Won bất ngờ đăng tải dòng trạng thái gây chú ý trên trang cá nhân. Cô cho biết rất ghét chuyện nợ nần và thôi thúc những ai đang mắc nợ thì hãy đi trả sớm. 

"Ghét mình nợ ai. Và cũng ghét ai nợ mình. Nên mọi người ơi, có gì trả nợ trước Tết hết đi", bà xã Trấn Thành than thở.

Giữa lùm xùm đạo nhạc, Hari Won viết status đòi nợ lúc nửa đêm khiến ai đọc cũng hoang mang-1
Status than thở chuyện nợ nần của Hari Won.

Đọc status của nữ ca sĩ mà người hâm mộ không khỏi hoang mang. Theo một số dự đoán, có thể bà xã Trấn Thành đang thể hiện sự khó chịu khi bị ai đó nợ tiền cát-xê. Và hành động lên mạng xã hội than thở vào thời điểm... nhà nhà say giấc cho thấy sự việc có vẻ như đã khiến Hari Won thực sự bức xúc. 

Giữa lùm xùm đạo nhạc, Hari Won viết status đòi nợ lúc nửa đêm khiến ai đọc cũng hoang mang-2
Phải chăng nữ ca sĩ bức xúc vì bị nợ tiền cát-xê?

Những ngày gần đây, Hari Won đang là tâm điểm chú ý của Vpop khi trình làng sản phẩm âm nhạc mới có tựa đề Vì em vẫn. Mặc dù MV cán mốc 1 triệu views sau chưa đầy 24h ra mắt nhưng phần nhạc nhanh chóng bị tố đạo nhái, chắp ghép từ 5 ca khúc khác. 

Theo đó, một số ý kiến cho rằng Vì em vẫn có giai điệu bắt tai và giống với những ca khúc Apple is A – T-ara, Bao giờ em biết – Kimese, Time to love – T-ara, Công chúa bong bóng – Bảo Thy, Bản tình ca mùa đông (nhạc phim).

Giữa lùm xùm đạo nhạc, Hari Won viết status đòi nợ lúc nửa đêm khiến ai đọc cũng hoang mang-3
Tạo hình của Hari Won trong sản phẩm mới.


MV Vì em vẫn - Hari Won.

Trước lùm xùm đạo nhạc, tác giả của Vì em vẫn - ca sĩ kiêm nhạc sĩ Tia Hải Châu đã lên tiếng bác bỏ. Cô khẳng định "cóp nhặt không hề có trong tư duy của tôi khi viết nhạc”. 

Về phía bà xã Trấn Thành, cô cho biết đặt niềm tin vào nhạc sĩ khi chọn lựa ca khúc để "mở hàng" cho hành trình nghệ thuật năm 2019.

An An
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/hari-won-viet-status-doi-no-giua-dem-khuya-gay-hoang-mang-n-175413.html

Hari Won Trấn Thành

Tin tức mới nhất