Chia tay showbiz nhưng ngầm 'đá đểu' Chi Pu, Hương Tràm bị anti-fan mỉa mai 'trầm cảm gì mà vẫn khẩu nghiệp'

Động thái mới nhất của Hương Tràm đối với Chi Pu hiện vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng.

Hương Tràm và Chi Pu được coi là 2 cái tên "không đội trời chung" trong showbiz. Từng nhiều lần lên tiếng phản đối gay gắt ngay khi Chi Pu bắt đầu lấn sân âm nhạc, chủ nhân hit Em gái mưa không ít lần châm ngòi cuộc chiến giữa những ca sĩ thực lực và Chi Pu liên quan đến chủ đề hot girl Hà Thành đi hát.

Chia tay showbiz nhưng ngầm đá đểu Chi Pu, Hương Tràm bị anti-fan mỉa mai trầm cảm gì mà vẫn khẩu nghiệp-1
"Khẩu chiến" giữa Hương Tràm - Chi Pu là chủ đề chưa bao giờ hết hot.

Ngay cả khi đã tuyên bố rút lui khỏi showbiz, xa lánh thị phi chuyên tâm điều trị bệnh trầm cảm, giọng ca họ Phạm vẫn biết cách lôi kéo sự chú ý của dư luận khi động thái mới nhất của cô bị tố sân si, "đá đểu" Chi Pu.


Đoạn clip trên trang cá nhân của Hương Tràm.

Cụ thể, trên trang Instagram cá nhân, Hương Tràm quay một đoạn clip ngắn chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ bên bạn bè. Mọi chuyện diễn ra bình thường cho tới khi nữ ca sĩ bắt đầu cất giọng: "Nhạc thì rất là hay nhưng người hát như…".

Chia tay showbiz nhưng ngầm đá đểu Chi Pu, Hương Tràm bị anti-fan mỉa mai trầm cảm gì mà vẫn khẩu nghiệp-2
Trong clip, cô nàng vui vẻ hát hò cùng bạn bè.

Cố tình không nói hết câu, chính sự lấp lửng ẩn ý của Hương Tràm lại khiến nhiều người tò mò, làm dấy lên cuộc khẩu chiến với hàng trăm bình luận trái chiều. Nhiều người khẳng định Hương Tràm ám chỉ Chi Pu cùng MV mới ra mắt Anh ơi ở lại. Mặc dù không nêu đích danh nhưng câu nói ở thời điểm nhạy cảm phần nào khiến câu chuyện đi lệch hướng.

Trái với sự ủng hộ ở những lần phát ngôn trước, dân mạng quay sang chỉ trích Hương Tràm và cho rằng cô đang cố tình "gây war" kiếm chuyện với đàn em dù năm lần bảy lượt khẳng định muốn rời xa showbiz thị phi.

Chia tay showbiz nhưng ngầm đá đểu Chi Pu, Hương Tràm bị anti-fan mỉa mai trầm cảm gì mà vẫn khẩu nghiệp-3Chia tay showbiz nhưng ngầm đá đểu Chi Pu, Hương Tràm bị anti-fan mỉa mai trầm cảm gì mà vẫn khẩu nghiệp-4
Phát ngôn gây tranh cãi của học trò Thu Minh ăn đủ "gạch đá".

“Chưa bao giờ ưa Hương Tràm từ thời vô ơn với Thu Minh, mặt cũng xinh, vocal đỉnh nhất trong dàn ca sĩ nữ nhưng nhân cách thì ba chấm…” – một khán giả bình luận.

Có người dùng lời lẽ mỉa mai khi nói về chủ nhân hit Em gái mưa: "Hát thì hay mà suốt ngày đi móc xỉa người khác. Dạo này hay mưa, đem theo chén cơm ra đường để trời đánh còn tránh"; "Trầm cảm mà vẫn khẩu nghiệp được, sang Mỹ nhớ chữa luôn bệnh sân si";

Tuy nhiên người hâm mộ Hương Tràm vẫn một mực cho rằng nữ ca sĩ không chỉ đích danh ai, chính vì vậy việc fan Chi Pu "nhận vơ" rồi hùa theo đám đông chỉ trích Hương Tràm chẳng khác nào tự nhận thần tượng của mình hát dở.

Chia tay showbiz nhưng ngầm đá đểu Chi Pu, Hương Tràm bị anti-fan mỉa mai trầm cảm gì mà vẫn khẩu nghiệp-5
Những ý kiến bênh vực giọng ca "Em gái mưa".

“Bây giờ Hương Tràm phát ngôn gì cũng auto là đá Chi Pu hả trời? Ở trong clip cũng có nói hát hay dở thế nào đâu. Đừng tự gắp chữ bỏ miệng người rồi lại la làng ăn vạ nhé fan Chi Pu”.

“Ủa, ta có thấy Tràm chửi hay nói gì Chi Pu đâu nhỉ, tự nhột cái rồi vào chửi nhau” - người hâm mộ lên tiếng.

Hiện tại, Hương Tràm vẫn im lặng trước ồn ào. Được biết, cô đang có chuyến du lịch Thái Lan cùng bạn bè sau khi chính thức chia tay showbiz Việt cách đây không lâu.

Chia tay showbiz nhưng ngầm đá đểu Chi Pu, Hương Tràm bị anti-fan mỉa mai trầm cảm gì mà vẫn khẩu nghiệp-6Chia tay showbiz nhưng ngầm đá đểu Chi Pu, Hương Tràm bị anti-fan mỉa mai trầm cảm gì mà vẫn khẩu nghiệp-7
Thời gian gần đây, nữ ca sĩ liên tục đăng ảnh vi vu khắp nơi cùng bạn bè.

Dung Lê
Theo Vietnamnet


Hương Tràm Showbiz Việt Chi Pu

Tin tức mới nhất