Hậu Hoàng chẳng ngán cam thường khi đăng ảnh bị dìm, chuẩn girl 'gan dạ' trong Sao Nhập Ngũ

Mấy ảnh dìm hàng lần này không hề hấn gì với Hậu Hoàng luôn nha!

Chụp toẹt một cái ảnh rồi up lên mạng chắc chắn không có trong từ điển của tụi con gái. Bởi, ít nhất nó phải trải qua việc chỉnh sửa trong vài cái app, thêm vài cái filter lung linh rồi mới yên tâm đăng được. Và vì thế, cũng ít có cô gái nào dám post ảnh "dìm hàng" của bản thân lên MXH mà chẳng ngại bị so sánh như Hậu Hoàng đâu.

Mới đây, Hậu Hoàng bị bạn bè "dìm hàng" bởi những khoảnh khắc "xấu" trong hậu trường buổi quay. Thế nhưng, nàng YouTuber chẳng hề hấn gì khi đăng hết một thể lên Instagram bên cạnh cả những ảnh bức đẹp.

Hậu Hoàng chẳng ngán cam thường khi đăng ảnh bị dìm, chuẩn girl gan dạ trong Sao Nhập Ngũ-1Hậu Hoàng chẳng ngán cam thường khi đăng ảnh bị dìm, chuẩn girl gan dạ trong Sao Nhập Ngũ-2
Một số hình ảnh có trong album được Hậu Hoàng chia sẻ, Khánh Vân cũng sẽ góp mặt trong buổi quay lần này

Theo đó, trên Instagram, Hậu Hoàng có đăng một album ảnh, video kèm caption: "Lần này quay lu bu quá cũng không kịp thuê quay BTS (Behind the scenes - sau hậu trường) hay gì nên có vài chiếc ảnh với clip trong điện thoại share cho mọi người chút hậu trường buổi quay hôm qua. Chờ clip mới của tôi nha".

Trong album, Hậu Hoàng có những khoảnh khắc "xấu" bị dìm như khi đang dùng bữa và ngủ ở trên sàn nhà. Thế nhưng trong album có những bức ảnh "tạo dáng" vớt vát lại được hình tượng. Nghiễm nhiên, dân tình đã thử đặt lên bàn cân so nhẹ với những bức ảnh đó.

Hậu Hoàng chẳng ngán cam thường khi đăng ảnh bị dìm, chuẩn girl gan dạ trong Sao Nhập Ngũ-3
"Trời đánh tránh bữa ăn" nhưng Hậu Hoàng vẫn trở thành nạn nhân của hội bạn thích "dìm hàng"
Hậu Hoàng chẳng ngán cam thường khi đăng ảnh bị dìm, chuẩn girl gan dạ trong Sao Nhập Ngũ-4
Kể cả lúc ngủ say cũng bị chụp trộm

Dưới bài viết Hậu Hoàng nhận được rất nhiều bình luận chia sẻ từ dân cư mạng:

- Vậy là sắp được xem "siêu phẩm" mới của chị rồi, top 1 Trending thôi.

- Chị tính làm clip về ăn ngủ khổ cực ư, xót quá.

- Oh yeah, hóng MV mới của idol tôi, máy và mọi thiết bị đã sẵn sàng, chỉ còn đợi MV lên sóng.

- Đầu tiên tưởng clip sắp tới là về chủ đề học đường, nhưng xem xong hậu trường thì đoán là không phải... Có chị Khánh Vân chắc nhạc ngôn tình rồi.

- Hóng quá nhưng nhìn ảnh mà thương chị thật sự, giữ gìn sức khỏe chị nhé.

...

Gần đây, Hậu Hoàng có tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ dân cư mạng. Nàng YouTuber đã kiếm được không ít fan hâm mộ với vẻ ngoài đáng yêu, tích cực của mình. Ngoài ra, Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng trong chương trình cũng đang được fan tích cực "đẩy thuyền" ở cả khắp mặt trận MXH.

Hậu Hoàng chẳng ngán cam thường khi đăng ảnh bị dìm, chuẩn girl gan dạ trong Sao Nhập Ngũ-5
Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng đang được fan tích cực "đẩy thuyền"

 

Theo Pháp luật & bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hau-hoang-chang-ngan-cam-thuong-khi-dang-anh-bi-dim-chuan-girl-gan-da-trong-sao-nhap-ngu-162202112192730049.htm

Hậu Hoàng Sao nhập ngũ

Tin tức mới nhất