Món tráng miệng trên chuyên cơ về nước của tuyển Việt Nam khiến cầu thủ nào cũng cảm động

Mọi sự tiếp đón đều được chuẩn bị tỉ mỉ để chào mừng đội tuyển Việt Nam về nước.

Sau khi làm nên lịch sử với việc lọt vào vòng loại 3 của World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam chính thức lên chuyên cơ về nước sáng nay 17/6. Trong bối cảnh đặc biệt vì ảnh hưởng của dịch bệnh, mọi công tác tiếp đón, kiểm dịch đều được chuẩn bị kỹ lưỡng để chào đón các chàng trai áo đỏ.

Món tráng miệng trên chuyên cơ về nước của tuyển Việt Nam khiến cầu thủ nào cũng cảm động-1

Trên chuyên cơ về Sài Gòn hôm nay, các cầu thủ được phục vụ một bữa ăn đặc biệt trước khi hạ cánh. Cầu thủ Nguyễn Văn Hoàng là người đã hé lộ hình ảnh bữa ăn tới công chúng thông qua story Instagram.

Món tráng miệng trên chuyên cơ về nước của tuyển Việt Nam khiến cầu thủ nào cũng cảm động-2
Cận cảnh bữa ăn trên chuyên cơ về nước của đội tuyển Việt Nam, chụp bởi cầu thủ Nguyễn Văn Hoàng

Suất ăn chào đón các cầu thủ về nước gồm món cơm gà thuần Việt, một phần bánh mì kèm bơ, một đĩa salad trang trí bằng phô mai tạo hình ngôi sao, một ly sữa và một phần flan tráng miệng đặc biệt. Theo đó trên bề mặt miếng bánh tráng miệng được tạo hình áo màu đỏ, ghi tên và số áo của mỗi cầu thủ.

Các suất ăn được chuẩn bị riêng ứng với từng thành viên đội tuyển quốc gia. Dù là một chi tiết nhỏ thôi nhưng cũng cho thấy sự chu đáo, tận tâm của đội ngũ tiếp đón đội tuyển Việt Nam về nước, khiến các cầu thủ và người hâm mộ cảm kích.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/he-lo-suat-an-tren-chuyen-co-ve-nuoc-cua-tuyen-viet-nam-mon-trang-mieng-co-mot-chi-tiet-nho-nhung-khien-cau-thu-nao-cung-cam-dong-161211706124317463.htm

đội tuyển quốc gia việt nam

Tin tức mới nhất