Hồ Ngọc Hà: "Cái sai của Cường là đã im lặng"

Bình luận0

"Hà chấp nhận im lặng, chấp nhận để mọi người hiểu sai không sao cả, chuyện ấy có thể làm lại được. Cái sai của Cường là im lặng, giá như Cường nói rõ ra", Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Có thể năm qua là một năm nhiều bão táp của Hồ Ngọc Hà. Dù gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp nhưng cô cũng phải đối mặt với những scandal không đáng có về chuyện tình ái. Mới đây nhất, chia sẻ trên một báo mạng, Hà Hồ đã trải lòng về những điều không may mắn đến với cô trong suốt năm 2015. Trong đó, "nữ hoàng giải trí" đề cập nhiều đến chuyện tình cảm và mối quan hệ hiện tại của cô và Cường Đôla.

Theo Hồ Ngọc Hà, quãng thời gian vừa rồi là quãng thời gian vô cùng mệt mỏi, khó khăn cho cô, Cường Đôla, gia đình và những người bạn thân thiết. Nữ ca sĩ chia sẻ có lẽ vì tính cách quá rạch ròi nên cô không thể bỏ qua được những chuyện mà nhiều người phụ nữ khác có thể bỏ qua. Và dù có đau khổ thì cô vẫn muốn rạch ròi bởi có những thứ không thể dùng chung được.

Hồ Ngọc Hà

Trong suy nghĩ của Hồ Ngọc Hà, chúng ta thường trách người nào đó đã mang lại nỗi buồn cho mình, trách người nào đó đã lừa dối mình hoặc không xứng đáng với mình, nhưng điều gì cũng lý do của nó. Đối với cô mọi chuyện đều bắt nguồn từ hai phía, và điều quan trọng nhất chính là bản thân mình. "Mình không nắm được, không giữ được chứ không phải chuyện ai kéo người đó của mình đi. Vậy nên, Hà quyết định là chúng ta dừng lại ở đây thì sẽ rất là đẹp", Hồ Ngọc Hà tâm sự.

Chia sẻ về những thị phi đã qua, Hà Hồ cho rằng có thể cô phải đối mặt với nhiều sóng gió như vậy là vì một năm trở lại đây cô đã mở cửa bước ra ngoài cuộc sống, đi chơi với bạn bè và gặp gỡ những người không quen trong khi trước đó cô chỉ đi hát và ở nhà. "Hơn 1 năm ấy cũng giống như nhiều năm khác với những biến cố xảy ra trong cuộc sống. Tận cùng đau khổ có, tận cùng của bế tắc có, nhìn thấy lối thoát khó, yêu có, đau khổ có, yêu có, dư luận có, cái gì cũng có trong 1 năm qua, và Hà thích điều đó", nữ ca sĩ trải lòng.

Đối với Hồ Ngọc Hà những bão táp đã qua giúp cô cảm nhận được nhiều thứ, khiến cô sâu sắc hơn và hiểu được sự mạnh mẽ của bản thân. Cũng nhờ đó, cô biết được mình đang sai hay đúng, dư luận đúng hay sai. Nữ ca sĩ cũng cho hay đến thời điểm hiện tại cô nghĩ mình chưa sai, và chưa làm một điều gì sai với ai.

Hồ Ngọc Hà

Trong cuộc phỏng vấn đó, Hồ Ngọc Hà cũng ngầm thừa nhận cô và Cường Đôla đã ly hôn được hơn nửa năm. Tuy đã đường ai nấy đi song cả Hà và Cường đều cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho con trai. "Khi chúng ta đã sống với nhau qua nhiều năm thì có hàng trăm hàng ngàn gạch đầu dòng không vừa lòng nhau. Cho đến lúc đến đỉnh điểm của cao trào, ta phát hiện ra mình không còn là người phụ nữ họ yêu mến nhất nữa, họ cần nhất nữa nhưng cậu bé 5 tuổi vẫn chưa hiểu một điều gì cả. Vậy nên ta phải làm điều gì vui để cho Subeo vui", Hà Hồ chia sẻ.

"Nữ hoàng giải trí" tiết lộ bản thân cô và chồng cũ đều từng có những lúc ích kỷ, hờn trách lẫn nhau, hận thù điều này điều khác thế nhưng mọi chuyện sẽ nhẹ nhàng nếu ta nghĩ nó nhẹ nhàng. Hồ Ngọc Hà nói về câu chuyện chia tay với Cường Đôla: "Điều quan trọng là tiếp tục em và anh chắc chắn sẽ không còn vui nữa bởi chúng ta là những người có lòng tự trọng, nên chúng ta dừng lại giữ lòng tự trọng ấy cho một tình bạn, và tình yêu chúng ta dành cho người khác"

Hồ Ngọc Hà cũng thổ lộ cô và Cường Đôla hiện tại là những người bạn tốt của nhau: "Trước đây Hà giận Cường rất nhiều vì có nhiều thứ dư luận hiểu sai và Hà phải gánh chịu. Điều duy nhất của Hà là con trai không phải chịu gì cả. Hà chấp nhận im lặng, chấp nhận để mọi người hiểu sai không sao cả, chuyện ấy có thể làm lại được. Cái sai của Cường là im lặng, giá như Cường nói rõ ra. 

Hồ Ngọc Hà

Nhưng Hà nghĩ lại, nếu như Cường nói ra thì Subeo chưa chắc đã được bình yên. Thế nên thôi mọi chuyện đã qua rồi, Hà cũng đã im lặng rồi, Cường cũng đã cư xử tốt rồi. Đến bây giờ thì Hà nghĩ bọn Hà là những người bạn tốt của nhau, như vậy là đã tốt lắm rồi".

Giờ đây, Cường và Hà có thể cùng đi du lịch với con, thậm chí là nằm chung một giường cho con say giấc ngủ rồi mỗi người một việc. Điều này là không thể đối với nhiều cặp vợ chồng đã ly hôn, song với Cường và Hà lại là chuyện hoàn toàn có thể.

Đề cập đến chuyện Cường Đôla đã tìm được hạnh phúc mới, Hồ Ngọc Hà cho hay khi hai người đã không còn tình yêu thì mọi hờn ghen vô cớ đều sẽ biến mất. Hiện tại, cô cảm thấy bình yên khi chồng có được tình yêu mới và chúc phúc cho hai người họ.

 Theo Afamily / Trí Thức Trẻ


Tin tức mới nhất