Khán giả thích thú với món 'sắn dát vàng' của Hồ Ngọc Hà

Bình luận0

(2Sao) - 'Sắn dát vàng' được Hồ Ngọc Hà miêu tả là món ăn 'đắt giá nhất mọi thời đại.

Những ngày gần đây, Hồ Ngọc Hà đang có thời gian nghỉ xả hơi tại Hà Nội. Nữ ca sĩ cũng đã nhiều lần chia sẻ rằng cô yêu mùa đông và thích cái lạnh của Hà Nội, chính vì thế mỗi năm cô đều dành một vài ngày để tận hưởng tiết trời se lạnh. Ngoài mùa đông, Hồ Ngọc Hà còn thích những đặc sản mà chỉ Hà Nội mới có đó là món 'sắn dát vàng'.

Hồ Ngọc Hà đã rất hào hứng và 'khoe' trên trang cá nhân món ăn cô yêu thích nhất và cũng là 'đắt nhất mọi thời đại': "Lần trước mình đăng cái bánh trên instagram và không hề 'khoe' rằng mình đang được ăn bánh dát vàng nhưng lại được một số bạn tự đăng lên báo mình khoe cảm thấy hơi buồn... Hôm nay mới thật sự khoe nè... đang ăn sắn dát vàng... món ăn yêu thích và mắc nhất mọi thời đại. Ps: xin đừng bóp méo mọi chuyện và biến mình thành kẻ khoe khoang nữa nào..."


Với những bức hình đã đăng tải từ trước, Hồ Ngọc Hà bị cho rằng đang thể hiện sự giàu có của bản thân khi thưởng thức bánh dát vàng. Và trong bức ảnh này, cô không khỏi khiến nhiều khán giả bật cười trước sự dí dỏm của bản thân khi miêu tả sắn vàng là 'sắn dát vàng'. Sắn là một trong những thức quà mà Hồ Ngọc Hà rất yêu thích, nhưng cô chỉ dành sự ưu ái đặc biệt cho loại sắn vàng - đây là loại sắn mà chỉ Hà Nội mới có.

Loại sắn vàng chỉ có riêng tại Hà Nội
Hồ Ngọc Hà và sở thích là thức quà mộc mạc giản dị


 Những câu chuyện được chia sẻ sau khái niệm 'sắn dát vàng' được Hồ Ngọc Hà đưa raKhán giả rất thích thú với hashtag #sandatvang

Những lời chia sẻ hài hước, dí dỏm của Hồ Ngọc Hà đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều độc giả còn gắn hashtag #sandatvang (sắn dát vàng) khi chia sẻ lại bức ảnh này của cô. Mặc dù là một trong những ngôi sao hạng A của showbiz Việt nhưng Hồ Ngọc Hà lại thích những món ăn vô cùng mộc mạc, giản dị.


Tin và ảnh:  DL
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất