Hồ Ngọc Hà tuyên bố 'bóc phốt' một nhân vật showbiz, dân mạng điểm vội danh sách bạn bè quay lưng với mỹ nhân

"Đã đến lúc mọi người nên biết sự thật về một người bấy lâu nay cứ nghĩ là tử tế rồi. Im lặng không còn là cách hay", Hà Hồ kiên quyết.

Cách đây ít giờ, "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà đăng tải một dòng trạng thái thu hút sự chú ý trên trang cá nhân. Với giọng văn khá cay cú và bức xúc, người đẹp gốc Quảng Bình tuyên bố đã đến lúc phải "bóc phốt" một người mà cô cho là không tử tế. 

Hồ Ngọc Hà tuyên bố bóc phốt một nhân vật showbiz, dân mạng điểm vội danh sách bạn bè quay lưng với mỹ nhân-1
Status thu hút sự chú ý của "Nữ hoàng giải trí".

"Đã đến lúc mọi người nên biết sự thật về một người bấy lâu nay cứ nghĩ là tử tế rồi. Im lặng không còn là cách hay", người đẹp họ Hồ kiên quyết. 

Qua câu chữ, có thể cảm nhận sức chịu đựng của Hồ Ngọc Hà với người này đã tới giới hạn cuối cùng. Đặc biệt, với chi tiết "đã đến lúc mọi người nên biết sự thật về một người bấy lâu nay cứ nghĩ là tử tế rồi", nhiều cư dân mạng suy đoán đây cũng là một nhân vật nổi tiếng trong showbiz, vẫn hay được biết đến với sự "tử tế" và nhân cách cao đẹp.

Hồ Ngọc Hà tuyên bố bóc phốt một nhân vật showbiz, dân mạng điểm vội danh sách bạn bè quay lưng với mỹ nhân-2
Ai là người sắp bị Hồ Ngọc Hà tố giác? 

Trước sự kiên quyết của Hồ Ngọc Hà, ai nấy đều tò mò về nhân vật sắp bị cô phanh phui có tính cách hai mặt. Dưới phần bình luận, bạn bè cũng như người hâm mộ liên tục đặt câu hỏi cũng như đề nghị "Nữ hoàng giải trí" cho một sự gợi ý, song người trong cuộc vẫn chưa đưa ra cái tên cụ thể nào ở thời điểm này. 

"Vụ gì vậy chị ơi?"; "Chuyện gì mà căng thế chị ơi?"; "Có gợi ý không em?"; "Chị tôi chuẩn bị đánh lộn với ai thế?"; "Ai là người chọc giận chị vậy?"..., là những thắc mắc được gửi đến người đẹp gốc Quảng Bình.

Tuy nhiên, số khác lại dự đoán nhân vật sắp bị Hà Hồ "bóc phốt" là người từng chơi thân với cô nhưng sau này không còn đi chung đường. Minh Hằng, Quế Vân, Lệ Quyên... là những cái tên bị dân mạng "điểm nhẹ" trong lúc hóng drama showbiz. 

Hồ Ngọc Hà tuyên bố bóc phốt một nhân vật showbiz, dân mạng điểm vội danh sách bạn bè quay lưng với mỹ nhân-3
Cùng chờ đợi xem Hồ Ngọc Hà sẽ làm gì với kẻ "không tử tế", sống hai mặt mà cô sắp công khai.

Hồ Ngọc Hà tuyên bố bóc phốt một nhân vật showbiz, dân mạng điểm vội danh sách bạn bè quay lưng với mỹ nhân-4Hồ Ngọc Hà tuyên bố bóc phốt một nhân vật showbiz, dân mạng điểm vội danh sách bạn bè quay lưng với mỹ nhân-5
Nhiều ngôi sao showbiz cũng như người hâm mộ đang chờ Hà Hồ vạch bộ mặt thật của nhân vật bí ẩn.

Nhật Lan
Theo Vietnamnet


Lệ Quyên Quế Vân Minh Hằng Hồ Ngọc Hà

Tin tức mới nhất