Hồ Văn Cường nói lý do phải đi hát đám cưới khiến Isaac, Tóc Tiên hốt hoảng

Khi được hỏi vì sao còn nhỏ tuổi mà đã đi hát đám cưới, Hồ Văn Cường òa khóc khiến Tóc Tiên - Văn Mai Hương - Isaac "đứng hình".

Thời gian gần đây, hai mẹ con Phi Nhung và Hồ Văn Cường bất ngờ trở thành tâm điểm gây chú ý trên MXH. 

Hồ Văn Cường nói lý do phải đi hát đám cưới khiến Isaac, Tóc Tiên hốt hoảng-1

Nhưng mọi chú ý chỉ đổ dồn vào những drama phía sau mà dần quên Hồ Văn Cường là một ca sĩ trẻ có tài năng, từng đăng quang quán quân Vietnam Idol Kids 2016.

Mới đây, dân tình truyền tay nhau đoạn clip từ 5 năm về trước của Hồ Văn Cường tại vòng sơ tuyển Vietnam Idol Kids 2016.

Khi đó, Hồ Văn Cường mới  tuổi 13. Cậu bé xuất hiện với vóc dáng nhỏ bé, gầy gò và khắc khổ. Ngay trong lần giới thiệu bản thân này, Cường đã khẳng định mình rất yêu mến nữ ca sĩ Phi Nhung nên yêu thích luôn dòng nhạc dân ca. 

Sau đó, Tóc Tiên có hỏi vì sao trong hồ sơ dự thi, Hồ Văn Cường còn nhỏ tuổi vậy mà đã ghi mình từng đi hát đám cưới. Ngay lập tức, cậu bé òa khóc khiến bộ ba Giám khảo Tóc Tiên - Văn Mai Hương - Isaac hoảng hốt dỗ dành.

Cũng từ đây, hoàn cảnh nghèo khó, cơ cực của Hồ Văn Cường được hé lộ khiến tất cả mọi người càng thương cậu bé hơn. Cụ thể, khi đó, cha Hồ Văn Cường làm phụ hồ còn mẹ đi nhổ củ cải nhưng vì đam mê ca hát của con trai nên đã vay tiền đưa con lên Sài Gòn dự thi.

Hồ Văn Cường nói lý do phải đi hát đám cưới khiến Isaac, Tóc Tiên hốt hoảng-2

Khâm phục tài năng và xúc động trước hoàn cảnh của Hồ Văn Cường, Văn Mai Hương và Tóc Tiên rưng rưng nước mắt trao vé vàng cho thí sinh này.

Thậm chí, cả 2 vị nữ giám khảo đều không kìm được nước mắt và đều vây lại ôm chặt lấy cậu bé. Còn Isaac cũng dành tặng một chú gấu bông và nhiều lời động viên cho Cường trong những vòng tiếp theo.

Vậy là vượt qua mọi khó khăn, Hồ Văn Cường đã chinh phục giám khảo bằng tài năng thật sự và trở thành “hiện tượng” được chú ý ngay lần đầu lên sóng truyền hình.

Thu Hà 
Theo VietNamNet 


Hồ Văn Cường Văn Mai Hương Isaac Tóc Tiên

Tin tức mới nhất