Hoa hậu Diễm Hương tự hào đăng ảnh bố mẹ sau thời gian bị từ mặt ngỡ không thể giải hòa

Bình luận2

"Ba mẹ tôi", Diễm Hương ngọt ngào giới thiệu về phụ huynh đính kèm khoảnh khắc tình cảm của hai ông bà.

Sau 8 tháng rơi nước mắt nói lời xin lỗi mẹ ruột, hoa hậu Diễm Hương mới đây chia sẻ khoảnh khắc của phụ huynh. "Ba mẹ tôi", nàng hậu giới thiệu ngọt ngào đính kèm hình ảnh đấng sinh thành.

Hoa hậu Diễm Hương tự hào đăng ảnh bố mẹ sau thời gian bị từ mặt ngỡ không thể giải hòa-1

Trong hình, bố mẹ ruột của Diễm Hương đan tay làm trái tim yêu thương. Cả hai cười tươi trong không gian lãng mạn, cùng hướng về ống kính.

Hình ảnh hiếm hoi về bố mẹ được Hoa hậu thế giới người Việt 2010 đăng tải sau thời gian "gương vỡ lại lành" đã thu hút sự quan tâm của mọi người. Ai cũng mừng cho Diễm Hương vì đã nối lại được tình thân trong gia đình.

Hoa hậu Diễm Hương tự hào đăng ảnh bố mẹ sau thời gian bị từ mặt ngỡ không thể giải hòa-2

Diễm Hương đăng quang Hoa hậu thế giới người Việt 2010. Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, nàng hậu vướng scandal đời tư.

Năm 2014, cô bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn ra văn bản tạm dừng biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang trên toàn quốc vì "đăng ký kết hôn nhưng không trung thực khi kê khai với các cơ quan quản lý nhà nước và làm hồ sơ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2012".

Khi sự nghiệp xuống dốc, Diễm Hương cũng gặp phải sự phản ứng gay gắt từ gia đình. Hoa hậu thế giới người Việt 2010 đã bị mẹ đẻ từ mặt sau những tai tiếng đời tư.

Nguyên nhân được lý giải do mẹ Diễm Hương không ủng hộ con gái tham gia cuộc thi hoa hậu, cũng như dấn thân vào showbiz. Đến khi quyết định ly hôn ông xã đại gia và kết hôn với người chồng hiện tại, Diễm Hương như "giọt nước tràn ly" khiến mẹ đẻ giận dữ và quyết định không nhìn mặt con.

Hoa hậu Diễm Hương tự hào đăng ảnh bố mẹ sau thời gian bị từ mặt ngỡ không thể giải hòa-3

Tháng 2/2019, Diễm Hương đã có cơ hội được gặp và ngồi ăn cơm chung cùng bố mẹ sau 4 năm xa cách. Đây là lần đầu tiên gia đình cô đoàn tụ đầy đủ kể từ 1.400 ngày từ mặt. Hoa hậu cho hay, cô đã được nói chuyện với ba mẹ. Ông bà ngoại cũng chào đón và dành nhiều tình yêu thương cho con trai cô - bé Noah.

"Con rất cảm ơn mẹ đã rộng lượng tha lỗi cho con vì tất cả những lỗi lầm của con đã làm mẹ buồn phiền suốt 4 năm qua. Khi con quay trở về vẫn không có một lời trách mắng, và mọi thứ xảy ra như chưa bao giờ có 4 năm vừa qua. Con cảm ơn ba luôn là một người lắng nghe và kết nối giữa con với mẹ và Noah", Diễm Hương nghẹn ngào.

Tú Anh
Theo Vietnamnet


Diễm Hương
Chị này sửa lại xấu òm, thích tiền làm gì để rồi mang họa vô thân...
Khuôn mặt đang mang nét hiền hậu đằm đê, tự nhiên khùng điên dở hơi đi chỉnh chỉnh sửa sửa nhọn hoắc như ốm liệt giường. Thiển cận và đua đòi.

Tin tức mới nhất