Hoa hậu Diễm Hương sơ hở để lộ thông tin ly hôn lần hai?

Nghi vấn Diễm Hương ly hôn Quang Huy càng có thêm cơ sở tin cậy với loạt status đính kèm hình ảnh của hoa hậu.

Cách đây ít giờ, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 - Diễm Hương đăng ảnh du xuân cùng con trai trên trang cá nhân. Cuộc vui đầu năm của hai mẹ con Diễm Hương tiếp tục vắng bóng Quang Huy, khiến nghi vấn ly hôn đẩy lên cao độ.

Nghi vấn càng có thêm cơ sở tin cậy với loạt status đính kèm hình ảnh của Diễm Hương. "Sợ cô đơn, cảm ơn Chúa vì người đàn ông bé nhỏ này", dòng tâm sự của hoa hậu khá sơ hở, gián tiếp cho biết tình trạng hôn nhân hiện tại.

Hoa hậu Diễm Hương sơ hở để lộ thông tin ly hôn lần hai?-1

Trong dòng cảm xúc, Diễm Hương còn dẫn lại lời con trai: "Mẹ ơi! Mẹ đừng lo, con sẽ về chơi với mẹ mà".

Hoa hậu cũng để lộ cảm xúc bất an, chông chênh thời gian qua: "Có những đêm khóc ướt vai con, nhưng sang năm rồi, mẹ con mình cùng ôm nhau cười con nhé. Bên nhau, mẹ con ta cùng chiến đấu"; "Có thể tôi không phải là một người mẹ tốt nhất. Nhưng tôi đã cố gắng hết sức để trở thành người bạn của con"

Với những tâm sự đầu năm của hoa hậu, nhiều người cho rằng cô đang ngầm thừa nhận cuộc sống độc thân, mối quan hệ với Quang Huy đã chấm dứt. Tất cả dường như chỉ còn chờ một tiếng xác nhận chính thức từ Diễm Hương mà thôi. 

Hoa hậu Diễm Hương sơ hở để lộ thông tin ly hôn lần hai?-2
Ngày 12/1 vừa qua, Diễm Hương cùng bố mẹ đẻ tổ chức sinh nhật 5 tuổi cho bé Noah. Quang Huy vắng mặt trong bữa tiệc này.

Trước đó, Diễm Hương được biết đến là hoa hậu Việt trải qua nhiều thăng trầm khi tuổi đời còn rất trẻ. Vừa bước qua ngưỡng cửa 20, Diễm Hương kết hôn với đại gia Đinh Trường Chinh, tuy nhiên chuyện này không ai biết.

Đến năm 2014, cuộc hôn nhân vỡ lở khi cả hai chính thức ra tòa làm thủ tục ly dị. Thông tin "động trời" khiến khán giả không khỏi hoang mang, càng bàng hoàng hơn khi Diễm Hương tung bằng chứng tố cáo người chồng vũ phu.

Hoa hậu Diễm Hương sơ hở để lộ thông tin ly hôn lần hai?-3Hoa hậu Diễm Hương sơ hở để lộ thông tin ly hôn lần hai?-4
Diễm Hương và người chồng thứ hai.

Khép lại cuộc hôn nhân giông tố, Diễm Hương dường như đã tìm được hạnh phúc thực sự khi gặp gỡ Quang Huy. Cặp đôi tổ chức đám cưới vào cuối năm 2015 khi đã có với nhau một con trai nhỏ. 

Tuy nhiên năm 2017, cặp đôi vướng nghi án trục trặc hôn nhân, song hoa hậu khẳng định vẫn đang chung sống hạnh phúc. Nhưng gần một năm trở lại đây, công chúng không còn thấy Quang Huy đồng hành cùng Diễm Hương tại các sự kiện, thậm chí vắng mặt trong tất cả hình ảnh người vợ đăng tải trên mạng xã hội. 

Trước nghi vấn ly hôn lần hai, Diễm Hương né tránh đề cập tới vấn đề này. Nhưng thi thoảng cô đăng tải những dòng triết lý tình - tiền trên mạng, khiến tin đồn vẫn chưa thể lắng xuống. 

V.Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/hoa-hau-diem-huong-treo-status-am-chi-ly-hon-lan-hai-n-209706.html

Diễm Hương

Tin tức mới nhất