Chơi lớn như Hoa hậu H'hen Niê xem dân tình có trầm trồ: Một mình 'ẵm trọn' 5 vé Sky Tour của Sơn Tùng M-TP

Bình luận0

Cuộc chiến săn vé Sky Tour đang trở nên hết sức khốc liệt, có một tấm vé thôi đã là quá may mắn rồi chứ đừng nói đến việc "thầu" nguyên một lúc cả 5 như H’Hen Niê.

Trở lại vô cùng thành công cả về mặt hình ảnh và âm nhạc với bản hit tầm quốc tế Hãy trao cho anh, Sơn Tùng M-TP cùng dự mang tên Sky Tour 2019 được xem là tour diễn đáng mong đợi nhất của giọng ca gốc Thái Bình sau liveshow M-TP Ambition - Chuyến bay đầu tiên được tổ chức cách đây 4 năm.

Với sự góp mặt của dàn khách mời JustaTee, Kimmese Onionn, Kay Trần..., tấm vé đi Sky Tour của Sơn Tùng đang hot hơn bao giờ hết. Và đúng như dự đoán, trong vòng chưa đầy 12h sau khi mở bán, một loạt hạng vé của tour diễn đã cháy hàng ở cả 3 địa điểm tổ chức là: TP. HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Chơi lớn như Hoa hậu Hhen Niê xem dân tình có trầm trồ: Một mình ẵm trọn 5 vé Sky Tour của Sơn Tùng M-TP-1Chơi lớn như Hoa hậu Hhen Niê xem dân tình có trầm trồ: Một mình ẵm trọn 5 vé Sky Tour của Sơn Tùng M-TP-2Chơi lớn như Hoa hậu Hhen Niê xem dân tình có trầm trồ: Một mình ẵm trọn 5 vé Sky Tour của Sơn Tùng M-TP-3

Trong lúc nhiều Sky còn đang loay hoay xoay đủ đường vẫn không mua được vé, hoa hậu H'Hen Niê, fangirl kì cựu của Sơn Tùng phấn khích khoe với cả thế giới đã săn thành công những tấm vé quý giá cho đêm diễn tại TP.HCM vào ngày 28/7 sắp tới.

Trên trang cá nhân, nàng Hậu chia sẻ đã phải vất vả thức khuya, “canh me” đúng khung giờ mở bán để sở hữu 5 chiếc vé cho cả gia đình đi xem thần tượng biểu diễn.

Chơi lớn như Hoa hậu Hhen Niê xem dân tình có trầm trồ: Một mình ẵm trọn 5 vé Sky Tour của Sơn Tùng M-TP-4Chơi lớn như Hoa hậu Hhen Niê xem dân tình có trầm trồ: Một mình ẵm trọn 5 vé Sky Tour của Sơn Tùng M-TP-5

Nhiều fan Sơn Tùng không khỏi ghen tị với người đẹp gốc Ê Đê bởi vào thời điểm “nước sôi lửa bỏng” này, cuộc chiến săn vé đang trở nên hết sức khốc liệt, có 1 tấm vé thôi đã là quá may mắn rồi chứ đừng nói đến việc “ẵm trọn” một lúc cả 5 như H’Hen Niê.

H'Hen Niê nổi tiếng là “fangirl thành công nhất hệ mặt trời” của Sơn Tùng M-TP khi cô nàng được “Sếp” ưu ái tới mức cho nghe trước siêu phẩm Hãy trao cho anh trước khi trình làng bản chính thức.

Người đẹp Tây Nguyên từng nhiều lần thể hiện sự mến mộ giọng ca Chạy ngay đi khi được truyền thông hỏi đến. Thậm chí H'Hen Niê khẳng định Sơn Tùng luôn là thần tượng số 1 trong lòng mình, và là ca sĩ hiếm hoi mà hoa hậu yêu thích trong làng nhạc Việt từ khi còn là một cô gái không danh phận.

Chơi lớn như Hoa hậu Hhen Niê xem dân tình có trầm trồ: Một mình ẵm trọn 5 vé Sky Tour của Sơn Tùng M-TP-6

Trước khi "bùng nổ" với những kỷ lục mà Vpop chưa từng chứng kiến với Hãy trao cho anh, Sơn Tùng M-TP và ekip của mình đã "dọn đường" cho dự án Sky Tour từ trước đó cả tháng. Chắc chắn tour diễn sẽ là một dấu mốc không thể nào quên với Sơn Tùng và cả những người mến mộ nam ca sĩ đầy tài năng, cá tính này.

F.T
Theo Vietnamnet


H'Hen Niê Vpop Sơn Tùng MTP

Tin tức mới nhất