Có Hoa hậu Việt Nam nào giống Kỳ Duyên: Mỹ nhân dám trải nghiệm những thú chơi đang nở rộ giới trẻ

Bình luận4

Hít bóng cười, hút thuốc lá và mới đây là uống bia cả chai... là những thú vui hoa hậu Kỳ Duyên từng nếm trải.

Uống bia cả chai

Những ngày qua, Kỳ Duyên đang có chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại đảo Bali, Indonesia cùng siêu mẫu Minh Triệu. Cặp tình nhân tin đồn khám phá danh lam thắng cảnh và thưởng thực ẩm thực nơi đây.

Trong loạt hình ảnh chia sẻ, Hoa hậu Việt Nam 2014 đặc biệt gây chú ý với bức hình ngồi bên bàn tiệc tin và khoe uống bia… cả chai.

"Là con gái không nên uống nhiều rượu, vừa hại da vừa không tốt cho sức khỏe, lại còn say xỉn gây mất trật tự, nói chung là không nên uống... nhưng bia thì được", Kỳ Duyên cho hay.

Có Hoa hậu Việt Nam nào giống Kỳ Duyên: Mỹ nhân dám trải nghiệm những thú chơi đang nở rộ giới trẻ-1

Hình ảnh của Kỳ Duyên gây nhiều tranh cãi. Người quan tâm tới mối quan hệ của Kỳ Duyên và Minh Triệu, số khác lại lôi scandal hút thuốc của cô cách đây 3 năm ra để mỉa mai cách uống bia được nhận xét như đàn ông, không đúng với hình ảnh của một Hoa hậu Việt Nam.

Tuy nhiên cũng có không ít ý kiến lại bênh vực Kỳ Duyên vì cho rằng uống bia là chuyện rất bình thường và văn minh. Nhiều ngôi sao trên thế giới cũng từng thoải mái chia sẻ hình ảnh như vậy mà không phải nhận bất cứ ý kiến trái chiều nào.

Có Hoa hậu Việt Nam nào giống Kỳ Duyên: Mỹ nhân dám trải nghiệm những thú chơi đang nở rộ giới trẻ-2
Cư dân mạng nhắc lại scandal thuốc lá của Kỳ Duyên

Trước khi uống bia cả chai, Kỳ Duyên cũng từng vướng ồn ào khi hòa nhập với những thú vui khác:

Hút thuốc lá nơi công cộng

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, tên tuổi của cô gái gốc Nam Định - Nguyễn Cao Kỳ Duyên nhanh chóng phủ sóng dày đặc trên các mặt báo. Nhan sắc có nét riêng, trình độ học vấn tốt khi đang là sinh viên Đại học Ngoại thương, song Kỳ Duyên lại không may mắn khi liên tục dính tai tiếng.

Tháng 7/2016, clip Hoa hậu Việt Nam 2014 thản nhiên ngồi hút thuốc lá trong quán cà phê khi đi cùng bạn được hé lộ đã gây tranh cãi lớn. Mặc dù đã rất nhanh rút điếu thuốc trên tay lại phía sau nhưng hình ảnh nhạy cảm vẫn bị lọt vào ống kính máy quay.

Có Hoa hậu Việt Nam nào giống Kỳ Duyên: Mỹ nhân dám trải nghiệm những thú chơi đang nở rộ giới trẻ-3Có Hoa hậu Việt Nam nào giống Kỳ Duyên: Mỹ nhân dám trải nghiệm những thú chơi đang nở rộ giới trẻ-4Có Hoa hậu Việt Nam nào giống Kỳ Duyên: Mỹ nhân dám trải nghiệm những thú chơi đang nở rộ giới trẻ-5
Hình ảnh hút thuốc lá từng khiến cô bị chỉ trích nặng nề.

Sự nghiệp của Kỳ Duyên tưởng như tiêu tan sau scandal hút thuốc. Không chỉ bị chê bai, chỉ trích, người đẹp gốc Nam Định phải nhận kỷ luật từ Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam. Mỹ nhân họ Nguyễn bị tước quyền trao vương miện cho tân hoa hậu kế nhiệm.

Ngay sau đó, hoa hậu họ Nguyễn gửi lời xin lỗi đến công chúng: "Duyên xin lỗi vì đã làm mọi người buồn khi phải nghe, đọc những tin tức không hay về Duyên trong thời gian qua. Duyên đã không thận trọng khi thể hiện cá tính, chiều chuộng cái tôi bằng những hành động dễ gây tranh cãi với cộng đồng.

Cảm ơn ý kiến đóng góp của mọi người giúp Duyên nhận ra khi đã đội chiếc vương miện trên đầu càng phải sống có trách nhiệm hơn, kể cả trong cuộc sống cá nhân. Duyên hy vọng những sai lầm thời tuổi trẻ sẽ giúp bản thân trưởng thành hơn trong tương lai. Sau hôm nay, Duyên nhận được một bài học lớn và lấy đó làm kinh nghiệm sống quý báu, để sống đẹp, sống tốt hơn như kỳ vọng, tin yêu của mọi người dành cho mình".

Hít bóng cười

5 tháng sau, Kỳ Duyên lại tiếp tục vướng bê bối đời tư. Hình ảnh Hoa hậu Việt Nam 2014 hít bóng cười bên bạn trai trong góc tối lan truyền mạnh. Khoảnh khắc người đẹp hòa nhập thú vui đang nở rộ của giới trẻ đã khiến cô bị chỉ trích nặng nề.

Có Hoa hậu Việt Nam nào giống Kỳ Duyên: Mỹ nhân dám trải nghiệm những thú chơi đang nở rộ giới trẻ-6Có Hoa hậu Việt Nam nào giống Kỳ Duyên: Mỹ nhân dám trải nghiệm những thú chơi đang nở rộ giới trẻ-7
Kỳ Duyên và bạn trai hít bóng cười.

Sau 3 năm nỗ lực không ngừng nghỉ, Hoa hậu Việt Nam 2014 giờ đây đã dần lấy lại hình ảnh. Nhắc lại quá khứ, người đẹp thừa nhận những việc cô làm trong thời gian đó chưa đúng với hình ảnh một Hoa hậu đương nhiệm.

Có Hoa hậu Việt Nam nào giống Kỳ Duyên: Mỹ nhân dám trải nghiệm những thú chơi đang nở rộ giới trẻ-8

Tuy nhiên, Kỳ Duyên cho rằng: "Những việc tôi làm ở thời điểm đó chưa đúng với vị trí và hình ảnh lúc đương nhiệm. Nhưng xét cho cùng, đó không phải là chuyện liên quan đến vi phạm đạo đức con người".

Khánh An
Theo Vietnamnet


Hoa hậu Việt Nam Kỳ Duyên
Tiêu chí chọn hoa hậu là gì vậy? Có nên tước danh hiệu hoa hậu của cô này?
Toàn thấy ăn chơi, hoa hậu chán nhất Việt Nam
Em này tên Duyên nhưng không duyên. Trên truyền hình thực tế cực vô duyên. Trong phỏng vấn cũng gượng gạo (đặc biệt qua ánh mắt không thể giấu được). Cố làm điệu nhưng lại thiếu tự nhiên. Hoa không có hương.
Tôi thấy cô này không có một nét gì để được gọi là hoa hậu cả. Xấu quá.

Tin tức mới nhất