Hoa hậu Phạm Hương cùng người đẹp Trúc Linh khoe dáng trước biển

Bình luận0

(2Sao) - Với bộ sưu tập áo dài mới có tên "giấc mơ ngư phủ", NTK Nhật Dũng muốn chuyển tải đến thông điệp hãy chung tay bảo vệ môi trường nước, để đem đến những giấc mơ ngọt ngào nhất cho người ngư dân với mùa thu hoạch bội thu.

"Giấc mơ ngư phủ" nổi bật bởi hình ảnh những hoạ tiết biển sâu xanh thẳm, sạch đẹp, trong lành, những hoạ tiết san hô, những đàn cá bơi lội tung tăng dưới lòng đại dương... đẹp mắt và tràn đầy sức sống. "Giấc mơ ngư phủ" là tâm huyết của NTK Nhật Dũng đối với tình yêu dành cho biển của quê hương Quảng Bình nơi anh sinh ra và lớn lên.


Bộ sưu tập được thể hiện qua những hình ảnh tươi tắn, duyên dáng của Hoa hậu Phạm Hương, top 5 Hoa hậu hoàn vũ Ngô Trúc Linh, người đẹp Thuỳ Dung. Bộ ảnh cũng được thực hiện tại quê hương Quảng Bình, trên bãi biển Bảo Ninh vô cùng thơ mộng với những triền cát trắng lấp lánh thuỷ tinh. Hình ảnh những người đẹp thướt tha, lụa là trong màu xanh của biển sâu, chan hoà với cát trắng, thiên nhiên tươi đẹp làm rạng rỡ hơn vẻ đẹp của Quảng Bình.


Photo: Dương Nguyên
Q.Q.
Theo VietnamnetTin tức mới nhất