Hoa hậu Philippines: "Tôi xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ"

Bình luận0

Pia Wurtzbach đã không hề né tránh các câu hỏi, ngược lại cô cho thấy sự tự tin trong cuộc phỏng vấn sau đêm Chung kết Miss Universe 2015.

Tối ngày 20/12 (theo giờ địa phương), đêm Chung kết cuộc thi Miss Universe 2015 gây dấu ấn khó quên bằng màn xướng nhầm tên Hoa hậu Hoàn vũ. Người đẹp Colombia đã phải nhường lại chiếc vương miện danh giá cho người đẹp Philippines - Pia Wurtzbach. Người hâm mộ trên toàn thế giới không ngừng bày tỏ sự cảm thông với đại diện Colombia và dấy lên nhiều nghi vấn với ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ của Philippines.

hoa hậu hoàn vũ
Chiếc vương miện của Colombia được chuyển cho chủ nhân đích thực trong đêm chung kết

Mới đây, Pia Wurtzbach đã có buổi phỏng vấn sau khi đăng quang, cô chia sẻ cảm xúc của mình về sự nhầm lẫn không đáng có trong đêm thi quan trọng: “Tôi cũng đã rất bối rối. Tôi cảm thấy vô cùng đáng tiếc vì những gì đã xảy ra. Nhưng tôi không hề cướp vương miện của cô ấy. Mong rằng cô ấy sẽ luôn may mắn trên con đường của mình".

Không chỉ có thế, Pia Wurtzbach cũng rất tự tin khi cho biết cô mới là người xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Trước câu hỏi, Pia Wurtzbach sẽ chọn ai đó xứng đáng hơn mình để nhận chiếc vương miện Miss năm nay, tân Hoa hậu thẳng thắn: “Tìm ai đó hơn tôi á? Tôi sẽ không tham gia Hoa hậu Hoàn vũ nếu trong suy nghĩ của mình lại thấy có người khác xứng đáng hơn. Đó là lý do tại sao tất cả các thí sinh cùng tới đây đúng không? Chúng tôi có mặt ở đây để giành chiến thắng. Vì thế, không tin tưởng bản thân chính là nghi ngờ quyết định của ban giám khảo. Là một Hoa hậu Hoàn vũ thì trách nhiệm của tôi sẽ nhiều hơn lên. Một khi đã được chọn là người chiến thắng thì không tiếp tục nghi ngờ điều gì về nó. Đó là số phận rồi!“

hoa hậu hoàn vũ
Pia Wurtzbach khẳng định không ai xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ bằng mình

Bên cạnh những lời động viên Hoa hậu Colombia, các fan cũng gửi lời động viên tới Hoa hậu Philippines và cho rằng Pia Wurtzbach xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu và sự cố chỉ là lỗi của người dẫn chương trình. Nhiều người đánh giá cao vẻ đẹp ngoại hình, câu trả lời thông minh của Hoa hậu Philippines đêm chung kết.

 Theo Afamily / Trí Thức Trẻ

Tin tức mới nhất