Bạn diễn nam cười cợt khi hoa hậu TVB bị sàm sỡ trên phim trường

Mỹ nhân nổi tiếng của TVB từng bị quấy rối công khai khi đóng phim ở nước ngoài.

Nếu đã là fan cứng của TVB thì không ai không biết đến Ảnh đế Trần Hào nổi tiếng với Thâm Cung Nội Chiến, Sức Mạnh Tình Thân, Công Chúa Giá Đáo,... Thế nhưng hơn hết, nam diễn viên gây chú ý với khán giả nhờ chuyện tình với nàng Hoa hậu Hong Kong xinh đẹp Trần Nhân Mỹ, cũng là diễn viên có tiếng tại TVB.

Thế nhưng vào năm 2013, thông tin Trần Nhân Mỹ bị quấy rối tình dục trên phim trường khiến người hâm mộ bàng hoàng.

Bạn diễn nam cười cợt khi hoa hậu TVB bị sàm sỡ trên phim trường-1
Bà xã của "Ảnh đế TVB" Trần Hào đã gặp chuyện không hay khi đóng phim

Bạn diễn nam cười cợt khi hoa hậu TVB bị sàm sỡ trên phim trường-2
Bộ phim Đơn Luyến Song Thành là một trong những lý do khiến Hoa hậu Hong Kong rời xa "mái nhà" TVB

Khi ấy Trần Nhân Mỹ đang ghi hình cho bộ phim Đơn Luyến Song Thành cùng nhiều ngôi sao khác như Trần Triển Bằng, Lâm Hạ Vy,... Có một số cảnh quay đoàn phim phải thực hiện tại Malaysia, chính vì vậy Trần Nhân Mỹ theo ekip sang đất nước Đông Nam Á xinh đẹp.

Tại đây, cô nàng có một cảnh bị nhóm người bản địa trêu ghẹo, sau đó nhân vật do Dương Minh thủ vai sẽ ra tay nghĩa hiệp. Nào ngờ đâu sự việc sàm sỡ đã xảy ra khiến nữ diễn viên "điếng người".

Theo chia sẻ từ truyền thông năm đó, Trần Nhân Mỹ đã bị nhóm diễn viên bản địa ấy lợi dụng sàm sỡ, động chạm vòng 1. Mỹ nhân TVB sốc đến độ không biết phản ứng thế nào, tuy nhiên xung quanh không có bất kì ai ứng cứu. Ekip lẫn một số bạn diễn như Dương Minh, Trần Triển Bằng chỉ đứng yên dửng dưng như chưa có gì xảy ra.

Bạn diễn nam cười cợt khi hoa hậu TVB bị sàm sỡ trên phim trường-3
Trần Nhân Mỹ bị các diễn viên quần chúng quấy rối công khai

Bạn diễn nam cười cợt khi hoa hậu TVB bị sàm sỡ trên phim trường-4
Sự việc gây rúng động và phủ sóng mọi mặt báo lúc bấy giờ

Thế nhưng chia sẻ sau đó của một thành viên đoàn phim khiến ai nấy hoang mang cực độ. Người này tiết lộ rằng: "Vì cảnh phim bị NG (quay lại) quá nhiều lần nên đạo diễn muốn họ diễn thật".

Chính vì có hiệu lệnh từ đạo diễn, nhóm quần chúng bản địa mới diễn bạo hơn và chuyện gì đến cũng đã đến. Màn động chạm nhạy cảm khiến Trần Nhân Mỹ "tụt mood", thậm chí phải gọi điện để "mắng vốn" với Trần Hào.

Bạn diễn nam cười cợt khi hoa hậu TVB bị sàm sỡ trên phim trường-5
Trần Triển Bằng và Dương Minh đứng thờ ơ, cười cợt khi thấy bạn diễn gặp rắc rối

Nghe tin bạn gái gặp chuyện, Trần Hào đương nhiên điên tiết lên, còn gọi điện thẳng cho "bà trùm" TVB Lạc Di Linh để kể sự tình. Tuy nhiên "nước xa không cứu được lửa gần", Trần Nhân Mỹ ở Malaysia sa sút tinh thần hẳn. Cô và bạn diễn Trần Triển Bằng cũng không nói chuyện với nhau nữa do trước đó, nam diễn viên đã thờ ơ đứng nhìn cô bị sàm sỡ.

"Đoàn phim khi ấy ai cũng nhận ra chuyện không hay, thế nhưng vì sợ phiền nên không ai đến giúp. Trước kia hai người (Trần Nhân Mỹ và Trần Triển Bằng) có hay nói vài câu với nhau, sau đêm đó là thôi luôn", người nhân viên đoàn phim cho biết thêm.

Bạn diễn nam cười cợt khi hoa hậu TVB bị sàm sỡ trên phim trường-6
Sự việc khiến mối quan hệ đồng nghiệp của Trần Nhân Mỹ và Trần Triển Bằng rạn nứt

Sau khi quay xong phim tại Malaysia và trở về, Trần Nhân Mỹ không nhận bất cứ lời phỏng vấn nào về sự việc. Mãi về sau theo trang Cari đưa tin, mỹ nhân TVB đã tiếp nhận một buổi hỏi đáp ngắn qua mạng và nói rằng: "Thông tin này không chính xác. Tất cả chỉ vì góc độ ảnh chụp gây hiểu lầm thôi. Mọi người trên đoàn phim đều rất vui vẻ với nhau".

Đó là lời chia sẻ duy nhất của bà xã Ảnh đế TVB sau đợt quay dài ngày ở nước ngoài. Còn vui thật hay không thì chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ nhất.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/vu-an-hoa-hau-tvb-bi-sam-so-vong-1-tren-phim-truong-ban-dien-nam-dung-cuoi-cot-tho-o-thai-do-lat-mat-sau-do-gay-soc-220214921548546.htm

tvb quấy rối tình dục

Tin tức mới nhất