Hòa Minzy buột miệng khiến dân mạng nghi ngờ con đầu lòng của nữ ca sĩ là một bé trai

Trong phần bình luận qua lại với trung vệ Bùi Tiến Dũng, Hòa Minzy nhắc đến chuyện kết thông gia khiến nhiều người nghi ngờ cô đã sinh quý tử cho thiếu gia Long An.

Mới đây, thông qua mạng xã hội, Hòa Minzy cùng 2 người em thân thiết là Đức Phúc và Erik cùng góp sức vào cuộc chiến chống dịch Covid-19. Ngoài quyên góp 300 triệu đồng, các thành viên Gia đình "Hoa dâm bụt" còn mua 3 tấn gạo với quyết tâm cùng nhân dân đẩy lùi dịch bệnh. 

Nghĩa cử của "chị cả" Hòa Minzy và hai người em nhận được nhiều lời khen ngợi. Trong đó, trung vệ Bùi Tiến Dũng - người bạn thân thiết của giọng ca Rời bỏ cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ. Anh còn cho biết con gái nhỏ của mình đang mong ngày được gặp "bác Hòa".

Được biết, quê vợ Bùi Tiến Dũng ở Bắc Ninh - cũng là nơi sinh ra và lớn lên của Hòa Minzy.

Ngay sau đó, giọng ca sinh năm 1995 hứa hẹn nhất định qua đợt dịch sẽ ghé thăm con gái Bùi Tiến Dũng... vì tương lai có khi hai nhà sẽ làm thông gia.

"Đang mùa dịch cũng không dám qua thăm Shi nè. Đợi qua dịch chúng ta gặp nhau nha. Mai sau có khi làm thông gia", Hòa Minzy nói. Bùi Tiến Dũng cũng thích thú đáp lại: "Biết đâu bất ngờ".

Hòa Minzy buột miệng khiến dân mạng nghi ngờ con đầu lòng của nữ ca sĩ là một bé trai-1
Hòa Minzy muốn kết thân làm thông gia với trung vệ Bùi Tiến Dũng.

Lời bình luận của nữ ca sĩ 9X khiến dân mạng nghi ngờ thông tin cô sinh con cho đại gia Long An râm ran suốt thời gian qua là sự thật, đồng thời bé đầu lòng là một bé trai. "Thông gia là biết rồi ha"... một người comment sau đó.

Hòa Minzy buột miệng khiến dân mạng nghi ngờ con đầu lòng của nữ ca sĩ là một bé trai-2

Trước đó, vào tháng 11/2019, dư luận xôn xao trước thông tin Hòa Minzy đã bí mật sinh con cho bạn trai Minh Hải. Theo đó, một nguồn tin thân cận của 2Sao.vn khẳng định tận mắt chứng kiến nữ ca sĩ có mặt trong khu phòng sinh của một bệnh viện lớn tại TP.HCM. 

Đặc biệt, Hòa Minzy và một nữ đồng nghiệp khác - Diệp Lâm Anh cùng chọn bệnh viện này làm nơi sinh nở, khoảng thời gian lâm bồn của họ cũng rất sát nhau. Diệp Lâm Anh sinh con thứ hai vào ngày 1/11, và được biết Hòa Minzy sinh chỉ trước đó khoảng 1 - 2 ngày. 

Sau nghi vấn ở ẩn sinh con cho bạn trai thiếu gia, Hòa Minzy dần tái xuất trên đường đua Vpop. Khi xuất hiện tại sự kiện, giọng ca Rời bỏ lựa chọn trang phục che đi nhược điểm cơ thể và khéo léo khi trả lời truyền thông về chuyện bầu bí. 

N.Linh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/hoa-minzy-sinh-con-dau-long-la-mot-be-trai-n-216876.html

Hòa Minzy

Tin tức mới nhất