Dàn diễn viên 'Tiên kiếm kỳ hiệp 3' sau 10 năm đều trở thành sao hạng A

Hồ Ca, Dương Mịch, Đường Yên, Hoắc Kiến Hoa, Lưu Thi Thi hiện là những diễn viên hàng đầu của Cbiz.

Tiên kiếm kỳ hiệp 3 được chuyển thể từ trò chơi trực tuyến cùng tên, là phần tiếp theo của Tiên kiếm kỳ hiệp 1 (2005). Phim ra mắt năm 2009, đưa tên tuổi các diễn viên trẻ thời điểm đó như Hồ Ca, Hoắc Kiến Hoa, Đường Yên, Dương Mịch, Lưu Thi Thi trở nên nổi tiếng. Nội dung của Tiên kiếm kỳ hiệp 3 xoay quanh cuộc chiến bảo vệ nhân gian trước yêu ma của Thần Tướng Trấn Yêu Phi Bồng (Hồ Ca đóng).

Sau 10 năm, các diễn viên của Tiên kiếm kỳ hiệp 3 đều đã là những ngôi sao hạng A của làng giải trí Hoa ngữ.

Hồ Ca

Dàn diễn viên Tiên kiếm kỳ hiệp 3 sau 10 năm đều trở thành sao hạng A-1
Trong 'Tiên kiếm kỳ hiệp', Hồ Ca đóng vai Phi Bồng, Long Dương, Cảnh Thiên, Lý Tiêu Dao.

Trước khi đóng Tiên kiếm kỳ hiệp 3, Hồ Ca được biết đến với những vai diễn trong các phim cổ trang như Tiên kiếm kỳ hiệp 1, Thiên ngoại phi tiên, Anh hùng xạ điêu. Ngoại hình đẹp, diễn xuất tốt, Hồ Ca trở thành thần tượng màn ảnh được giới trẻ yêu mến, được ca ngợi là "mỹ nam cổ trang".

Sau khi gặt hái nhiều thành công lớn ở mảng truyền hình, Hồ Ca quyết định "ở ẩn" một thời gian, không nhận bất cứ dự án nào cả. Anh muốn trau dồi thêm khả năng diễn xuất và muốn được nhìn nhận như một diễn viên thực lực, thay vì là một thần tượng đẹp trai của màn ảnh.

Dàn diễn viên Tiên kiếm kỳ hiệp 3 sau 10 năm đều trở thành sao hạng A-2
Hồ Ca trưởng thành trong "Lang Gia Bảng".

Năm 2016, Hồ Ca trở lại với "bom tấn" truyền hình Lang Gia Bảng. Bộ phim đánh dấu sự trưởng thành trong diễn xuất của anh, chứng minh Hồ Ca là một diễn viên có thực lực. Với vai diễn Mai Trường Tô, Hồ Ca đã đoạt ngôi Thị Đế, trong đó có giải Bạch Ngọc Lan và giải Kim Ưng - hai giải thưởng uy tín của truyền hình Trung Quốc.

Hiện tại, Hồ Ca chọn dự án phim cẩn thận, kỹ lưỡng hơn. Anh còn dành thời gian xuất ngoại để học tiếng Anh, với mong muốn tấn công thị trường quốc tế. Lần gần nhất Hồ Ca xuất hiện trên màn ảnh là vai diễn khách mời trong phim điện ảnh Chào em, Chi Hoa của Châu Tấn vào tháng 11/2018.

Hoắc Kiến Hoa

Dàn diễn viên Tiên kiếm kỳ hiệp 3 sau 10 năm đều trở thành sao hạng A-3
Hoắc Kiến Hoa đóng vai Từ Trường Khanh trong "Tiên kiếm kỳ hiệp 3".

Hoắc Kiến Hoa là diễn viên thần tượng Đài Loan, nổi tiếng sau vai phụ Chung Hiểu Cương của Chuyện tình biển xanh. Ngoại hình điển trai, lãng tử giúp Hoắc Kiến Hoa hút khán giả. Anh liên tục xuất hiện trong các phim truyền hình xứ Đài, kỷ lục là tham gia diễn xuất 7 phim trong một năm.

Nhưng khi đến Trung Quốc đại lục để phát triển sự nghiệp, Hoắc Kiến Hoa trở thành người mới. Anh nỗ lực xây dựng tên tuổi với khán giả qua các phim Tiên kiếm kỳ hiệp 3, Quái hiệp Nhất Chi Mai, Khuynh thế hoàng phi. Vai nam phụ Từ Trường Khanh trong Tiên kiếm kỳ hiệp 3 của Hoắc Kiến Hoa đã làm bao khán giả rơi lệ cảm động vì mối tình trắc trở suốt ba kiếp với Tử Huyên (Đường Yên).

Dàn diễn viên Tiên kiếm kỳ hiệp 3 sau 10 năm đều trở thành sao hạng A-4
"Hoa Thiên Cốt" giúp Hoắc Kiến Hoa nổi tiếng ở nhiều nước châu Á.

Năm 2015, vai chính Bạch Tử Họa trong Hoa Thiên Cốt, đóng cùng Triệu Lệ Dĩnh, mang đến thành công lớn cho Hoắc Kiến Hoa, giúp anh trở thành "đại thần" trên màn ảnh Hoa ngữ.

Năm 2018, Hoắc Kiến Hoa một lần nữa gây chú ý khi vào vai Càn Long trong Như Ý truyện. Đóng cặp cùng các diễn viên thực lực như Châu Tấn, Đổng Khiết, Trương Quân Ninh, diễn xuất của Hoắc Kiến Hoa được khen có chiều sâu hơn. Anh đã thể hiện tốt một Càn Long đa nghi, bạc tình, bị khán giả căm ghét. Sau một cảnh phim cùng Châu Tấn, vì quá nhập vai, Hoắc Kiến Hoa còn khóc không ngừng vì cảm thấy có lỗi với nhân vật Như Ý trong phim.

Dương Mịch

Dàn diễn viên Tiên kiếm kỳ hiệp 3 sau 10 năm đều trở thành sao hạng A-5
Dương Mịch đóng vai tiên nữ Tịch Dao và Đường Tuyết Kiến trong "Tiên kiếm kỳ hiệp 3".

Dương Mịch đóng phim từ bé và có "gia tài" phim ảnh khá đồ sộ. Cô bắt đầu nổi tiếng với các vai diễn cổ trang như Quách Tương trong Thần điêu đại hiệp 2006, Vương Chiêu Quân trong Truyền kỳ Vương Chiêu Quân 2007, Tịch Dao/Tuyết Kiến trong Tiên kiếm kỳ hiệp 3.

Sau Tiên kiếm kỳ hiệp 3, Dương Mịch được chú ý và thường xuyên đóng vai chính. Bộ phim khiến tên tuổi nữ diễn viên gây sốt ở nhiều nước châu Á là Lạc Tình Xuyên trong Cung tỏa tâm ngọc 2011. Sau đó cô tiếp tục giữ vững ngôi vị nữ hoàng rating màn ảnh Hoa ngữ nhờ Cổ kiếm kỳ đàm 2014 Tam sinh tam thế - thập lý đào hoa 2017. Cô cũng mở công ty giải trí riêng chuyên đầu tư phim và đào tạo diễn viên trẻ.

Dàn diễn viên Tiên kiếm kỳ hiệp 3 sau 10 năm đều trở thành sao hạng A-6
Dương Mịch trong "Tam sinh tam thế".

Hiện nay, Dương Mịch vừa chăm chỉ phủ sóng trên truyền hình vừa thử thách khả năng diễn xuất qua các phim điện ảnh. Tuy nhiên, diễn xuất của Dương Mịch vẫn còn nhiều tranh cãi.

Đường Yên

Dàn diễn viên Tiên kiếm kỳ hiệp 3 sau 10 năm đều trở thành sao hạng A-7
Đường Yên đóng vai Tử Huyên trong "Tiên kiếm kỳ hiệp 3''.

Sau Tiên kiếm kỳ hiệp 3, Đường Yên nhanh chóng trở thành cái tên phủ sóng màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Cô đóng nhiều phim ăn khách như Hiên Viên kiếm - Thiên chi ngân, Thiên kim nữ tặc, Hoạt sắc sinh hương, Người tình kim cương, Bên nhau trọn đời, Cẩm Tú Vị Ương.

Giống Dương Mịch, sau khi trở thành sao hạng A, Đường Yên thành lập công ty giải trí riêng. Cô cũng không còn nhận kịch bản nhiều như trước mà chuyển sang đầu tư phim cho các "gà" của mình đóng. Bộ phim truyền hình gần nhất của Đường Yên là Quy khứ lai không gặt hái được nhiều thành công. Diễn xuất của nữ diễn viên không có bứt phá, vẫn na ná những vai diễn trước đó.

Lưu Thi Thi

Dàn diễn viên Tiên kiếm kỳ hiệp 3 sau 10 năm đều trở thành sao hạng A-8
Lưu Thi Thi đóng vai Long Quỳ trong "Tiên kiếm kỳ hiệp 3".

Nhờ vai phụ Long Quỳ trong Tiên kiếm kỳ hiệp 3, Lưu Thi Thi bắt đầu được nhiều khán giả biết đến. Đây cũng là bước đệm giúp cô nhận được vai chính Nhược Hy trong Bộ bộ kinh tâm. Bộ bộ kinh tâm đã giúp đẩy tên tuổi Lưu Thi Thi lên tầm diễn viên hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ.

Sau Bộ bộ kinh tâm, sự nghiệp của Lưu Thi Thi lại có phần trầm xuống. Cô đóng nhiều phim như Hiên Viên kiếm, Bộ bộ kinh tình, Kỳ duyên trong gió, Nữ y minh phi truyện, Túy Linh Lung nhưng không phim nào tạo ra được sự bùng nổ như Bộ bộ kinh tâm. Sau khi kết hôn với Ngô Kỳ Long năm 2015, Lưu Thi Thi nhận ít phim hơn, dần chuyển hướng làm công việc hậu trường

Theo iOne

Những bộ phim cổ trang Hoa ngữ chật vật lên sóng

Được đầu tư lớn, tuyên truyền mạnh nhưng những bộ phim này lại lỡ hẹn với khán giả vì không qua được vòng kiểm duyệt.

Cùng có tình ý với Mỹ Tâm và Hương Tràm, Mai Tài Phến được phong danh hiệu 'chàng trai vàng trong làng phim giả tình thật'

Mai Tài Phến từng bén duyên với Hương Tràm sau khi đóng chung MV. Sau đó, anh lại bị bắt gặp có những cử chỉ trên mức chị em với Mỹ Tâm sau khi đóng phim cùng nhau.

Giải mã cách Hollywood dàn dựng những cảnh phim thảm họa tự nhiên!

Mặt đất nứt đôi; những công trình bị đổ sập; đám đông bị hất tung bởi sức gió cùng nhiều cảnh quay điển hình khác của các bộ phim về thảm họa tự nhiên Hollywood sẽ được “giải mã” ngay sau đây!

2 phim thần tượng đình đám được Thái Lan remake trong 2019

''Hoàng tử ếch'' và ''Sam Sam đến rồi'' là hai dự án remake của truyền hình Thái đang được fan đón đợi nhờ dàn diễn viên nổi tiếng.

Mặc tranh cãi, 'người tình của Hari Won' bất ngờ tung phim ngắn 'Độ ta không độ nàng'

Thay vì cover bằng clip đơn giản, nam diễn viên và ê-kíp quyết định “chơi lớn” khi đầu tư hẳn bộ phim ngắn với kịch bản, phục trang và bối cảnh được chăm chút tỉ mỉ.

Quốc Trường: 'Cát-xê diễn viên rất thấp, tiền đâu mua quần áo mới liên tục'

Nam diễn viên lý giải vì sao Vũ trong ''Về nhà đi con'' tuy là con nhà giàu nhưng thường xuyên mặc lại đồ.

5 'nữ hoàng cảnh nóng' thay đổi không ngờ sau khi nổi danh

Mỗi người một sự nghiệp riêng còn đường tình duyên thì muôn nẻo.

Bí mật sau bụng bầu trên phim của các người đẹp Việt

Nhã Phương đeo bụng bầu giả suốt 1 tháng, Phi Nhung tăng 10 kg, Mai Phương Thúy tập dáng đi của bà bầu khi vào vai chửa đẻ.

'Về Nhà Đi Con' tung clip gây sốc: Thư bị điên vì Vũ bội bạc, Huệ và Quốc có cảnh nóng

Đoạn trailer giới thiệu nửa sau của phim "Về Nhà Đi Con" đang khiến cư dân mạng xôn xao.

'Việt Sói' kể hậu trường 16 giờ đồng hồ quay ở bãi rác, chuồng lợn

Duy Hưng cho biết anh không cảm thấy ngại ngần dù phải quay phim ở bãi rác, chuồng lợn. Theo nam diễn viên, đó là trách nhiệm của nghề diễn.

Kết phim 'Về Nhà Đi Con': Cặp bạn thân Ánh Dương và Bảo cuối cùng cũng yêu nhau

Chỉ với một câu nói, Quang Anh đã để lộ kết phim "Về Nhà Đi Con".

Diễn viên phụ đắt giá nhất Hong Kong đổi đời thế nào sau khi bị Châu Nhuận Phát từ chối cho vay tiền?

Không chỉ từ chối cho mượn tiền, Châu Nhuận Phát còn nói thẳng với Ngô Mạnh Đạt 4 chữ: "Tự mình giải quyết".

Chàng thị vệ của Chi Pu vướng tình tay 5 với 4 cô gái xinh đẹp

"Mỹ nhân chiến" xoay quanh cuộc sống của 4 cô sinh viên xinh đẹp, cùng nảy sinh tình cảm với một chàng thầy giáo.

Diễn viên Hoàng Anh Vũ: Tôi tham gia 'Về nhà đi con' vì thích kịch bản phim

Trở lại với truyền hình sau nhiều năm vắng bóng, diễn viên Hoàng Anh Vũ đang dần giành lại tình cảm của khán giả qua vai diễn “Sở Khanh” trong phim “Về nhà đi con”. Nam diễn viên chia sẻ nhân cơ hội này, anh sẽ nghiêm túc với việc trở lại màn ảnh.

Dung mạo xinh đẹp của những ma nữ rùng rợn trên màn ảnh

Đằng sau lớp hóa trang ghê rợn là nhan sắc xinh đẹp của những nữ diễn viên khiến khán giả bất ngờ.

Ánh Dương phát hiện bố của bạn thân chính là 'người trong mộng' trong tập 46 'Về Nhà Đi Con'

Không ngờ game thủ Rooster mà Ánh Dương ngưỡng mộ bao lâu nay lại chính là bố của bạn thân.

Những nam phụ có trình đóng phim đáng lên hàng nam chính

Dù chỉ được giao vai phụ, các diễn viên này đều ghi dấu ấn với khán giả.

Tưởng 'mẹ thiên hạ' Hae Ri hung dữ, ai ngờ lại có nỗi sợ thầm kín này

Dù luôn la lối trong nhà, ăn hiếp chị em Tâm Ý - Tâm Anh nhưng sâu kín trong cô bé Lam Chi vẫn có những nỗi sợ của trẻ con.

Phạm Băng Băng lặng lẽ đóng phim sau scandal trốn thuế

Phạm Băng Băng chia sẻ một video cô học tiếng Anh trên phim trường. Đồng thời, nhiều hình ảnh mới cho thấy nữ diễn viên đã quay trở lại đóng phim sau scandal trốn thuế.

Dàn diễn viên 'Về Nhà Đi Con' bất ngờ tổ chức sinh nhật cho NSƯT Trung Anh

NSƯT Trung Anh đã phải kìm nén để không khóc trước tình cảm của những đứa con và cả đoàn phim "Về Nhà Đi Con" dành cho mình.

Đời tư ly kỳ của 'Tiểu Long Nữ' gốc Việt: Tự tử theo chồng, cuối cùng làm dâu tỉ phú

Cuộc đời của Ông Tĩnh Tinh từng khiến nhiều người tò mò bởi nó giống một bộ phim.

Vừa mới vào tù, Khải 'Về nhà đi con' được 'ông trùm' Phan Quân khen nức nở

Vai diễn "ông chồng bị ghét nhất phim" của Trọng Hùng nhận được cơn mưa lời khen của các nghệ sĩ và khán giả.

Thanh Bi: 'Khán giả sẽ nhìn tôi với ánh mắt khác khi nhập vai nữ thiếu úy phim Cảnh sát hình sự'

Từng khủng hoảng vì hiệu ứng khán giả mà vai diễn Vân Điệp mang lại, Thanh Bi giờ đây đã sẵn sàng "tẩy trắng" quá khứ với hình tượng thiếu úy mới toanh.

Gia đình ông Sơn trong 'Về nhà đi con' có thêm người con thứ 4?

Hình ảnh 3 cô con gái nhà ông Sơn ngồi cùng một nhân vật mới được chia sẻ trên diễn đàn khiến khán giả "ngờ ngợ", hóa ra đây chỉ là tác phẩm được photoshop.

Mỹ nhân duy nhất có thể đánh bại Phạm Băng Băng gây sốc với gương mặt biến dạng

Ở tuổi 39, nàng Giang Ngọc Yến trong "Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết" để lộ khuôn mặt biến dạng, thiếu tự nhiên do lạm dụng dao kéo.

Những sao nam Hàn có cảnh hôn như muốn 'nuốt' bạn diễn

Cảnh hôn của những nam diễn viên này khiến khán giả đỏ mặt vì quá mãnh liệt, nồng cháy.

Khán giả quay ngoắt 180 độ với Khải chỉ sau một tập 'Về nhà đi con'

Từ ghét như xúc đất đổ đi và mong từng ngày Khải vào tù, nhiều khán giả lại quay sang thương cảm nhân vật Khải.

Diệu Nhi ân hận khóc nấc vì lỡ làm 'tan nát đời trai' của người khác

Vì cứu Diệu Nhi mà Quang Tuấn bị xe đâm vào "chỗ hiểm". Quá bất ngờ trước sự việc, Diệu Nhi òa khóc trong sự tuyệt vọng khi biết mình phải chịu trách nhiệm cho "đời trai" của ân nhân cứu mạng.

Ngắm dàn sao trẻ trung không tuổi của 'Tiệm cà phê hoàng tử' sau 12 năm

12 năm qua, dàn sao “Tiệm cà phê hoàng tử” ngày càng trẻ trung, nhuận sắc, thành công trong sự nghiệp.

Tiến Lộc vai Thành 'Về nhà đi con': Đi đâu cũng bị khán giả mắng chửi

Nam diễn viên Tiến Lộc, người đóng vai Thành trong “Về nhà đi con” chia sẻ về vai diễn cũng như cuộc sống ngoài đời.

3 người đẹp sexy có nụ hôn bạo liệt gây xôn xao giờ vàng phim Việt

Có cảnh hôn phải quay lại cả chục lần dù chỉ xuất hiện vài giây trên màn ảnh.

Khải vào tù sau khi gây tai nạn chết người trong tập 45 'Về Nhà Đi Con'

Khải muốn biết ngoài ghê tởm, khinh rẻ, trách nhiệm, có khi nào Huệ còn dành cho anh một chút tình cảm?

6 lý do khiến 'Về nhà đi con' là phim 'hot' nhất hiện nay

Theo thông tin từ Đài Truyền hình Việt Nam, trung bình có khoảng gần 50.000 người xem trực tiếp phim "Về nhà đi con" trên trang web trực tuyến của VTV.

Chuyện chưa kể về căn nhà rộng 230m2 trị giá hàng chục tỷ đồng trong 'Về Nhà Đi Con'

Thật không ngờ ngôi nhà giản dị của ông Sơn và 3 cô con gái lại có giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng.

Cuộc sống của Thang Duy sau 12 năm đóng phim nóng

Sau khi bị cấm vận vì đóng cảnh nóng trong "Sắc giới", Thang Duy sống tại Hàn Quốc với chồng là đạo diễn Kim Tae Young. Mới đây, nữ diễn viên lần hiếm hoi khoe ảnh con gái.

4 phim Trung Quốc hẹn lên sóng tháng 6 rồi 'lặn mất tăm'

''Cửu Châu Phiêu Miểu Lục'', ''Bán sinh duyên''... đều là những tác phẩm được fan mong ngóng đến ngày phát sóng, nhưng cuối cùng biến mất không lời giải thích.

Quỳnh Kool và dàn diễn viên nhận 'gạch đá' vì quá tròn vai

Khải, Liễu trong phim "Về nhà đi con", Nguyệt Anh của "Nàng dâu order"... là những nhân vật đang bị dân mạng "ghét cay ghét đắng" vì tính cách khó ưa.

Cười ngất khi ông Sơn cầu hôn Ánh Dương: 'Em có thể làm vợ anh không?'

Trong buổi giao lưu, NSƯT Trung Anh phải vào vai Dũng, diễn lại màn cầu hôn với Thư do Bảo Hân đóng, còn Trọng Hùng lại trở thành Vũ.

Quốc Trường bị Khải vũ phu 'nhập' cưỡng bức Bảo Thanh

Quốc Trường nhập vai Khải vũ phu và diễn lại cảnh cưỡng bức Bảo Thanh (nhập vai Huệ). Cả hai đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ vì cách xử lý quá thông minh.

NSX ‘Siêu quậy' thất vọng về tư cách nữ diễn viên chụp ảnh ở đầm sen

Nhà sản xuất sitcom “Siêu quậy” xin lỗi khán giả vì những ồn ào của diễn viên đồng thời khẳng định đoàn phim đã chịu nhiều thiệt hại trong thời gian qua.

Vòng đầu lâu của Sa Tăng: Bí mật đáng sợ ít biết trong Tây Du Ký

Không phải ai cũng tường tận về ý nghĩa bí ẩn nguồn gốc chuỗi vòng mà Sa Tăng hay đeo trong "Tây Du Ký".

Huệ van xin ông Sơn đừng bán nhà đưa tiền cho Khải trong tập 44 'Về Nhà Đi Con'

Huệ can ngăn ông Sơn bởi nếu đổi lại tự do cho cô mà bố phải thế thì cả cuộc đời cô không bao giờ tha thứ được cho mình.

Bộ phim 3 lần quay lại vì Cu Thóc, Trâm Anh và hot girl khỏa thân ở đầm sen giờ ra sao?

Dự án sitcom "Siêu quay" vướng vào không ít tai tiếng từ vai chính cho tới các diễn viên phụ.

Lần đầu tiên Diệu Nhi mặc đẹp được khen nức nở trong 'Gia đình là số 1'

Hơn 50 tập đã phát sóng, trang phục của Diệu Nhi luôn là vấn đề gây tranh cãi. Tuy nhiên đến tập mới nhất, Diệu Nhi mặc áo dài để chơi nhạc cụ dân tộc thì khán giả khen "tới tấp".

Khán giả bỏ về, la hét vì phim có nhiều cảnh cưỡng hiếp

Bộ phim “The Nightingale” khiến khán giả tại Liên hoan phim Sydney bị sốc vì mức độ bạo lực và tàn khốc của nội dung.

Quốc Trường nói về cảnh hôn cuồng nhiệt hot girl trong khách sạn

Quốc Trường kể anh và bạn diễn Cao Diệp Anh đều ngại ngùng sau khi đóng cảnh hôn nhau cuồng nhiệt ở khách sạn trong tập 42 phim "Về nhà đi con".

Ai đẹp nhất trong Tứ đại mỹ nhân cổ trang màn ảnh Hoa ngữ?

Cuộc bình chọn Tứ đại mỹ nhân cổ trang trên màn ảnh Hoa ngữ đã có kết quả. Cúc Tịnh Y, Trần Ngọc Kỳ, Dương Tử và Lưu Thi Thi là 4 người đẹp được xướng tên.

Dàn hot girl được chú ý khi xuất hiện trong phim 'Về nhà đi con'

Trà My, Diệp Anh và Khánh My là những cô gái bất ngờ nhận được sự quan tâm từ khán giả khi xuất hiện trong một vài cảnh quay của bộ phim truyền hình "Về nhà đi con".

Hotgirl 9X bị chỉ trích nặng nề vì vai em gái mưa trong 'Nàng dâu order'

Vì vai "em gái mưa" đáng ghét trong "Nàng dâu order", Quỳnh Kool nhận "gạch đá" đủ để "xây biệt thự".

Hé lộ hình ảnh đẹp như mơ của 'Thiên Long Bát Bộ 2019'

Tạo hình của các nhân vật trong phiên bản 2019 được đánh giá là rất tinh tế, có khả năng làm nên một kinh điển mới cho thể loại kiếm hiệp.