Dàn diễn viên 'Tiên kiếm kỳ hiệp 3' sau 10 năm đều trở thành sao hạng A

Hồ Ca, Dương Mịch, Đường Yên, Hoắc Kiến Hoa, Lưu Thi Thi hiện là những diễn viên hàng đầu của Cbiz.

Tiên kiếm kỳ hiệp 3 được chuyển thể từ trò chơi trực tuyến cùng tên, là phần tiếp theo của Tiên kiếm kỳ hiệp 1 (2005). Phim ra mắt năm 2009, đưa tên tuổi các diễn viên trẻ thời điểm đó như Hồ Ca, Hoắc Kiến Hoa, Đường Yên, Dương Mịch, Lưu Thi Thi trở nên nổi tiếng. Nội dung của Tiên kiếm kỳ hiệp 3 xoay quanh cuộc chiến bảo vệ nhân gian trước yêu ma của Thần Tướng Trấn Yêu Phi Bồng (Hồ Ca đóng).

Sau 10 năm, các diễn viên của Tiên kiếm kỳ hiệp 3 đều đã là những ngôi sao hạng A của làng giải trí Hoa ngữ.

Hồ Ca

Dàn diễn viên Tiên kiếm kỳ hiệp 3 sau 10 năm đều trở thành sao hạng A-1
Trong 'Tiên kiếm kỳ hiệp', Hồ Ca đóng vai Phi Bồng, Long Dương, Cảnh Thiên, Lý Tiêu Dao.

Trước khi đóng Tiên kiếm kỳ hiệp 3, Hồ Ca được biết đến với những vai diễn trong các phim cổ trang như Tiên kiếm kỳ hiệp 1, Thiên ngoại phi tiên, Anh hùng xạ điêu. Ngoại hình đẹp, diễn xuất tốt, Hồ Ca trở thành thần tượng màn ảnh được giới trẻ yêu mến, được ca ngợi là "mỹ nam cổ trang".

Sau khi gặt hái nhiều thành công lớn ở mảng truyền hình, Hồ Ca quyết định "ở ẩn" một thời gian, không nhận bất cứ dự án nào cả. Anh muốn trau dồi thêm khả năng diễn xuất và muốn được nhìn nhận như một diễn viên thực lực, thay vì là một thần tượng đẹp trai của màn ảnh.

Dàn diễn viên Tiên kiếm kỳ hiệp 3 sau 10 năm đều trở thành sao hạng A-2
Hồ Ca trưởng thành trong "Lang Gia Bảng".

Năm 2016, Hồ Ca trở lại với "bom tấn" truyền hình Lang Gia Bảng. Bộ phim đánh dấu sự trưởng thành trong diễn xuất của anh, chứng minh Hồ Ca là một diễn viên có thực lực. Với vai diễn Mai Trường Tô, Hồ Ca đã đoạt ngôi Thị Đế, trong đó có giải Bạch Ngọc Lan và giải Kim Ưng - hai giải thưởng uy tín của truyền hình Trung Quốc.

Hiện tại, Hồ Ca chọn dự án phim cẩn thận, kỹ lưỡng hơn. Anh còn dành thời gian xuất ngoại để học tiếng Anh, với mong muốn tấn công thị trường quốc tế. Lần gần nhất Hồ Ca xuất hiện trên màn ảnh là vai diễn khách mời trong phim điện ảnh Chào em, Chi Hoa của Châu Tấn vào tháng 11/2018.

Hoắc Kiến Hoa

Dàn diễn viên Tiên kiếm kỳ hiệp 3 sau 10 năm đều trở thành sao hạng A-3
Hoắc Kiến Hoa đóng vai Từ Trường Khanh trong "Tiên kiếm kỳ hiệp 3".

Hoắc Kiến Hoa là diễn viên thần tượng Đài Loan, nổi tiếng sau vai phụ Chung Hiểu Cương của Chuyện tình biển xanh. Ngoại hình điển trai, lãng tử giúp Hoắc Kiến Hoa hút khán giả. Anh liên tục xuất hiện trong các phim truyền hình xứ Đài, kỷ lục là tham gia diễn xuất 7 phim trong một năm.

Nhưng khi đến Trung Quốc đại lục để phát triển sự nghiệp, Hoắc Kiến Hoa trở thành người mới. Anh nỗ lực xây dựng tên tuổi với khán giả qua các phim Tiên kiếm kỳ hiệp 3, Quái hiệp Nhất Chi Mai, Khuynh thế hoàng phi. Vai nam phụ Từ Trường Khanh trong Tiên kiếm kỳ hiệp 3 của Hoắc Kiến Hoa đã làm bao khán giả rơi lệ cảm động vì mối tình trắc trở suốt ba kiếp với Tử Huyên (Đường Yên).

Dàn diễn viên Tiên kiếm kỳ hiệp 3 sau 10 năm đều trở thành sao hạng A-4
"Hoa Thiên Cốt" giúp Hoắc Kiến Hoa nổi tiếng ở nhiều nước châu Á.

Năm 2015, vai chính Bạch Tử Họa trong Hoa Thiên Cốt, đóng cùng Triệu Lệ Dĩnh, mang đến thành công lớn cho Hoắc Kiến Hoa, giúp anh trở thành "đại thần" trên màn ảnh Hoa ngữ.

Năm 2018, Hoắc Kiến Hoa một lần nữa gây chú ý khi vào vai Càn Long trong Như Ý truyện. Đóng cặp cùng các diễn viên thực lực như Châu Tấn, Đổng Khiết, Trương Quân Ninh, diễn xuất của Hoắc Kiến Hoa được khen có chiều sâu hơn. Anh đã thể hiện tốt một Càn Long đa nghi, bạc tình, bị khán giả căm ghét. Sau một cảnh phim cùng Châu Tấn, vì quá nhập vai, Hoắc Kiến Hoa còn khóc không ngừng vì cảm thấy có lỗi với nhân vật Như Ý trong phim.

Dương Mịch

Dàn diễn viên Tiên kiếm kỳ hiệp 3 sau 10 năm đều trở thành sao hạng A-5
Dương Mịch đóng vai tiên nữ Tịch Dao và Đường Tuyết Kiến trong "Tiên kiếm kỳ hiệp 3".

Dương Mịch đóng phim từ bé và có "gia tài" phim ảnh khá đồ sộ. Cô bắt đầu nổi tiếng với các vai diễn cổ trang như Quách Tương trong Thần điêu đại hiệp 2006, Vương Chiêu Quân trong Truyền kỳ Vương Chiêu Quân 2007, Tịch Dao/Tuyết Kiến trong Tiên kiếm kỳ hiệp 3.

Sau Tiên kiếm kỳ hiệp 3, Dương Mịch được chú ý và thường xuyên đóng vai chính. Bộ phim khiến tên tuổi nữ diễn viên gây sốt ở nhiều nước châu Á là Lạc Tình Xuyên trong Cung tỏa tâm ngọc 2011. Sau đó cô tiếp tục giữ vững ngôi vị nữ hoàng rating màn ảnh Hoa ngữ nhờ Cổ kiếm kỳ đàm 2014 Tam sinh tam thế - thập lý đào hoa 2017. Cô cũng mở công ty giải trí riêng chuyên đầu tư phim và đào tạo diễn viên trẻ.

Dàn diễn viên Tiên kiếm kỳ hiệp 3 sau 10 năm đều trở thành sao hạng A-6
Dương Mịch trong "Tam sinh tam thế".

Hiện nay, Dương Mịch vừa chăm chỉ phủ sóng trên truyền hình vừa thử thách khả năng diễn xuất qua các phim điện ảnh. Tuy nhiên, diễn xuất của Dương Mịch vẫn còn nhiều tranh cãi.

Đường Yên

Dàn diễn viên Tiên kiếm kỳ hiệp 3 sau 10 năm đều trở thành sao hạng A-7
Đường Yên đóng vai Tử Huyên trong "Tiên kiếm kỳ hiệp 3''.

Sau Tiên kiếm kỳ hiệp 3, Đường Yên nhanh chóng trở thành cái tên phủ sóng màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Cô đóng nhiều phim ăn khách như Hiên Viên kiếm - Thiên chi ngân, Thiên kim nữ tặc, Hoạt sắc sinh hương, Người tình kim cương, Bên nhau trọn đời, Cẩm Tú Vị Ương.

Giống Dương Mịch, sau khi trở thành sao hạng A, Đường Yên thành lập công ty giải trí riêng. Cô cũng không còn nhận kịch bản nhiều như trước mà chuyển sang đầu tư phim cho các "gà" của mình đóng. Bộ phim truyền hình gần nhất của Đường Yên là Quy khứ lai không gặt hái được nhiều thành công. Diễn xuất của nữ diễn viên không có bứt phá, vẫn na ná những vai diễn trước đó.

Lưu Thi Thi

Dàn diễn viên Tiên kiếm kỳ hiệp 3 sau 10 năm đều trở thành sao hạng A-8
Lưu Thi Thi đóng vai Long Quỳ trong "Tiên kiếm kỳ hiệp 3".

Nhờ vai phụ Long Quỳ trong Tiên kiếm kỳ hiệp 3, Lưu Thi Thi bắt đầu được nhiều khán giả biết đến. Đây cũng là bước đệm giúp cô nhận được vai chính Nhược Hy trong Bộ bộ kinh tâm. Bộ bộ kinh tâm đã giúp đẩy tên tuổi Lưu Thi Thi lên tầm diễn viên hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ.

Sau Bộ bộ kinh tâm, sự nghiệp của Lưu Thi Thi lại có phần trầm xuống. Cô đóng nhiều phim như Hiên Viên kiếm, Bộ bộ kinh tình, Kỳ duyên trong gió, Nữ y minh phi truyện, Túy Linh Lung nhưng không phim nào tạo ra được sự bùng nổ như Bộ bộ kinh tâm. Sau khi kết hôn với Ngô Kỳ Long năm 2015, Lưu Thi Thi nhận ít phim hơn, dần chuyển hướng làm công việc hậu trường

Theo iOne

Kiều Minh Tuấn tái xuất màn ảnh sau thời gian ở ẩn với 'Nắng 3: Lời hứa của cha'

Hình ảnh Kiều Minh Tuấn và bé Ngân Chi móc ngoéo tượng trưng cho cam kết một lời hứa khiến người hâm mộ tin rằng phần 3 sẽ đào sâu câu chuyện về tình cha con.

Sao Trung Quốc bị chê diễn xuất: Người đáp trả sắc bén, kẻ muốn bỏ nghề

Dương Mịch dùng hành động đáp trả antifan, Trịnh Sảng muốn bỏ nghề diễn.

Bày trò thử lòng, Diệu Nhi suýt mất người yêu vào tay bạn thân trong 'Gia đình là số 1'

Trong tập 94, Diệu Nhi tranh cãi với bạn thân về mức độ chung thuỷ của người yêu mỗi người. Nên đã nảy ra việc cá cược xem ai có thể cưa đổ bạn trai của đối phương trước.

Diễn viên Hoàng Anh làm nhiều việc để mưu sinh ở Mỹ

Hoàng Anh ''Gạo nếp, gạo tẻ'' kinh doanh mỹ phẩm và thỉnh thoảng đi diễn để có thu nhập trang trải cuộc sống ở xứ cờ hoa.

Sự thật về nghi án MV mới của Hồ Ngọc Hà đạo nhái phim hài Châu Tinh Trì

Phân cảnh miêu tả sự vất vả của diễn viên đóng thế trong "Vẻ đẹp 4.0" được cho là có nhiều nét tương đồng với phim "Tân Vua hài kịch" của Châu Tinh Trì.

Quốc Trường sắm xe sang 5 tỷ khi 'Về nhà đi con' vừa kết thúc

Mỹ nam 'Về nhà đi con' vừa mua xế sang 5 tỷ đồng sau khi bộ phim "quốc dân" mà anh tham gia dừng phát sóng.

'Về Nhà Đi Con' ngoại truyện tập 4: Vợ cũ của Quốc công khai tuyên chiến với Huệ

Mẹ Bảo tỏ ra tiếc nuối khi Quốc có ý định lập gia đình với Huệ. Những lời cô nói như ngầm ám chỉ, Huệ hãy dừng mối quan hệ này lại.

Đại tá công an chuyên đóng vai trùm tội phạm khét tiếng trên màn ảnh là ai?

Dù thường được đạo diễn giao những vai ông tùm tội phạm cộm cán nhưng ít ai biết ngoài đời Nguyễn Hải lại là một nghệ sĩ thuộc biên chế đoàn kịch nói Công An Nhân Dân.

Ngoại truyện ‘Về nhà đi con’ bị cho là ‘miễn cưỡng’ bối cảnh để quảng cáo, đạo diễn nói gì?

Sau 2 tập ngoại truyện “Về nhà đi con" với bối cảnh không đổi tại resort khiến nhiều ý kiến cho rằng 4,5 tập này chỉ để thu… quảng cáo.

Bảo Hân: Dành một năm chuyên tâm học hành và sẽ sớm trở lại với khán giả

Trong cuộc trò chuyện với Báo điện tử VTV, Bảo Hân cho biết trong thời gian tới cô sẽ chuyên tâm dành toàn bộ thời gian cho việc học tại trường.

Đình đám là thế nhưng phim đam mỹ 'Trần Tình Lệnh' vẫn mắc lỗi sai ngớ ngẩn

Các "thánh soi" lại ra tay "nhặt sạn" phim đam mỹ cổ trang hot nhất hiện nay.

Cuộc sống của diễn viên Hiền Mai ở tuổi 52

Diễn viên Hiền Mai có cuộc sống viên mãn bên chồng con, cô dành toàn bộ thời gian cho gia đình và thỉnh thoảng đóng phim để thỏa đam mê nghệ thuật.

Đạo diễn Danh Dũng: 'Về nhà đi con' thành công vượt xa mọi sự tưởng tượng

Nguyễn Danh Dũng - đạo diễn "Về nhà đi con" và êkíp dự đoán phim sẽ thu hút khán giả nhưng những gì phim đạt được qua 85 tập đã vượt mọi mong chờ.

Con gái Lý Tiểu Long 'khẩu chiến' với đạo diễn xúc phạm cha

Diễn viên Lý Hương Ngưng - con gái Lý Tiểu Long yêu cầu đạo diễn "Chuyện ngày xưa ở... Hollywood" chấm dứt vu khống người cha quá cố của mình kiêu ngạo.

Hậu trường cảnh hôn đồng tính của Ánh Dương trong 'Về Nhà Đi Con'

Trong video hậu trường phim, Bảo Hân nói cô sợ và không muốn quay cảnh này. Lê Na cũng phản đối: "Chị không hôn em đâu".

Bảo Thanh bị nghi đá xoáy hot girl '3 giây' trong 'Về nhà đi con'

Nhiều khán giả cho rằng bài viết mới của Bảo Thanh ám chỉ hot girl "3 giây" Khánh My. Tuy nhiên, nữ diễn viên khẳng định cô không biết Khánh My là ai.

'Về Nhà Đi Con' ngoại truyện tập 3: Thư định bế cu Bon bỏ nhà theo trai

Hôn nhân của Thư và Vũ có nguy cơ tan vỡ khi Quân xuất hiện và ra sức thuyết phục người yêu cũ quay lại với mình.

Vu lan tranh thủ xem lại 5 phim hoạt hình cảm động về gia đình dành cho mọi lứa tuổi

Những bộ phim hoạt hình về gia đình của Disney/Pixar hay Studio Ghibli khiến chúng ta bật cười và đôi khi lại bùi ngùi thổn thức.

Cu Bon 'Về nhà đi con' và dàn diễn viên nhí xuất sắc trên truyền hình

Cu Bon "Về nhà đi con", Trâm Anh "Những cô gái trong thành phố"...đã khiến khán giả phải trầm trồ về khả năng diễn xuất tuyệt vời.

Dương Tử và mỹ nam 'Trần Tình Lệnh' kết đôi trong phim mới

Nhiều người dự đoán, với sự tham gia của Dương Tử và Tiêu Chiến, "Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn" sẽ trở thành tác phẩm ăn khách trên màn ảnh Hoa ngữ.

Mỹ nhân phim 'Vợ ba' phá đám tình cảm của Huệ và Quốc trong 'Về Nhà Đi Con'

Sự xuất hiện của Maya trong ngoại truyện "Về Nhà Đi Con" sẽ đem đến nhiều sóng gió cho chuyện tình cảm của Huệ và Quốc.

Nhan sắc cô gái 9X có nụ hôn đồng giới với Ánh Dương 'Về nhà đi con'

Ánh (Lê Na) xuất hiện trong "Về nhà đi con" ngoại truyện. Nhân vật của cô có nụ hôn đồng giới với Ánh Dương (Bảo Hân).

Tim Thu Quỳnh đập nhanh khi hôn Tuấn Tú lần thứ ba

Trong tập 2 phần ngoại truyện của ''Về nhà đi con'' tối 14/8, Huệ - Quốc có màn hôn nhau say đắm khiến khán giả thỏa mãn.

VTV kiếm hơn 150 tỷ đồng từ 'Về nhà đi con’?

155,5 tỷ đồng là số tiền VTV đã thu được từ quảng cáo trong thời gian phát sóng “Về nhà đi con”, chưa tính ngoại truyện và các hình thức quảng cáo khác.

Không nói về chuyện ly hôn, Hồng Đào tươi tắn bên hai 'con trai' trong ngày ra mắt phim

Nữ diễn viên trở về Việt Nam để tham dự buổi ra mắt phim đam mỹ "Thưa mẹ con đi". Từ chối trước những câu hỏi về chuyện ly hôn với Quang Minh, Hồng Đào vui vẻ với hai con trai Lãnh Thanh và Gia Huy.

4 nữ diễn viên có 'chemistry' cực đỉnh, đóng chung cùng ai fan cũng ầm ầm 'ship couple'

4 sao nữ này luôn đem đến cho khán giả những màn kết hợp ăn ý nhưng cũng không kém phần ngọt ngào và lãng mạn.

'Về nhà đi con' ngoại truyện tập 2: Vũ rủ Quốc đi đánh ghen vì nghĩ Thư ngoại tình

Nghĩ vợ ngoại tình, Vũ rủ Quốc đi đánh ghen tại khu cắm trại của lớp Thư.

'Nhân vật 3 giây' từng bị chế nhạo ở phim gốc 'Về nhà đi con'

Chi tiết nhân vật "chém gió" lố bịch nhưng xuất hiện khoảng 3 giây trên phim từng được đề cập trong bộ phim "Khi đàn ông góa vợ bật khóc", phim gốc của "Về nhà đi con".

Phim hot của IU bị khán giả Trung Quốc tố đạo nhái 'Đông Cung'

Tuy nhiên vẫn có nhiều người bênh vực "Hotel del luna" bởi đây đều là những cảnh quay thường gặp trong phim cổ trang.

Thêm diễn viên phụ 'Về nhà đi con' được 'thoại vài lần' bị tố sống ảo

Châm Anh, vào vai nhân viên của Quốc (Tuấn Tú thủ vai), chia sẻ lên trang cá nhân việc mình "lên hình được thoại vài lần" và không quên "đá đểu" cô gái khác chỉ lên hình 2 giây.

Bắt lỗi sai phim 'Chiếc lá cuốn bay': Nira đi ăn tiện tay cầm nhầm túi hiệu tiền tỷ

"Cầm nhầm thôi mà, chị hiểu hông", một cư dân mạng bình luận về "hạt sạn" trong phim.

Những cuộc chạm trán của Lưu Đức Hoa và Cổ Thiên Lạc trên màn ảnh

Trước khi là đối thủ không đội trời chung ở ‘'Bão trắng 2’', hai chàng Dương Quá của điện ảnh Hong Kong từng nhiều lần hợp tác qua nhiều thể loại phim khác nhau.

Những lý do khiến sao Hollywood bỏ vai giữa chừng

Buddy Ebsen bỏ dở ''The Wizard of Oz'' để giữ tính mạng trong khi Janet Hubert bỏ vai trong ‘'The Fresh Prince of Bel-Air'’ chỉ vì ghét bạn diễn Will Smith.

'Vết xe đổ' nào đã đẩy ngã ‘Về nhà đi con’ vào phút cuối?

Có một bệnh muôn thuở của phim truyền hình, "Về nhà đi con" đã tránh xa để gây bão, nhưng phút cuối lại ngã ngựa vì chính “vết xe đổ” ấy.

Hari Won hoán đổi thân xác với oppa đẹp trai, quăng luôn áo ngực vì không thể mặc được

Phim "Oppa Phiền Quá Nha" tung trailer chính thức hé lộ câu chuyện hoán đổi thân xác giữa Hari Won và cựu thành viên nhóm SS501- Park Jung Min.

'Về nhà đi con' đánh lừa khán giả tới 2 lần bằng thủ thuật này

Bộ phim truyền hình quốc dân bị khán giả tìm ra lỗi sai không phải ai cũng biết.

'Về nhà đi con' ngoại truyện tập 1: Thư bị gã đàn ông biến thái đe dọa

Tập 1 của ngoại truyện hứa hẹn đem đến nhiều kịch tính khi có cảnh Thư bị nhốt vào một phòng với gã đàn ông biến thái.

Triệu Lệ Dĩnh tái xuất màn ảnh, kết đôi với mỹ nam 'Cá mực hầm mật'

Trước đó, Lý Hiện cũng từng bày tỏ mong muốn hợp tác cùng Triệu Lệ Dĩnh trong một cuộc phỏng vấn.

NSND Trung Anh bật mí tình tiết gây sốc trong 'Về nhà đi con ngoại truyện'

5 tập ngoại truyện "Về nhà đi con" chứa các tình tiết gây sốc về cuộc sống của các thành viên ông Sơn đã được NSND Trung Anh, diễn viên Tuấn Tú chia sẻ trong buổi giao lưu trực tuyến của Báo VietNamNet.

Tập cuối ‘Về nhà đi con’: Cái kết lãng xẹt và hời hợt

“Về nhà đi con” kết thúc “happy ending”, chiều lòng số đông khán giả. Nhưng phim cũng bị phản ứng vì nhiều tình tiết hời hợt, không đầu không cuối.

'Về Nhà Đi Con' ngoại truyện: Thư ngoại tình, Huệ hôn Quốc đắm đuối

Sau khi tập 85 của "Về Nhà Đi Con" vừa kết thúc, ngay lập tức đoạn kết phim đã giới thiệu phần ngoại truyện với những hình ảnh cực hot.

Quỳnh Nga sẽ nhớ những ngày hôn Quốc Trường liên tục ở 'Về nhà đi con'

Quỳnh Nga chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ nhất ở hậu trường "Về nhà đi con" là ở những cảnh "nóng" với Quốc Trường. Cô cũng là người có nhiều cảnh hôn nhất trong phim.

Bảo Hân nói nhịu ở hậu trường 'Về nhà đi con', ai cũng bật cười

Nghệ sĩ Trung Anh (ông Sơn) cũng bị lây tật nói nhịu của con gái út Bảo Hân (Ánh Dương).

Quốc Trường nói về kết phim: 'Vũ xứng đáng được tha thứ'

Diễn viên Quốc Trường cho rằng nhiều cô gái đặt mình vào hoàn cảnh của Thư nên không muốn Vũ được tha thứ. Nhưng theo anh, đây là cái kết hợp lý, chiều lòng số đông khán giả.

Xuất hiện đúng 2 giây trong tập cuối 'Về Nhà Đi Con', hotgirl hám fame bị cư dân mạng mỉa mai: 'Còn không bằng con gián'

Mất công làm cả album ảnh trên trang cá nhân để khoe việc mình được đóng "Về Nhà Đi Con", nhưng cuối cùng Khánh My chỉ xuất hiện đúng 2 giây với bóng lưng quay về phía khán giả.

'Về Nhà Đi Con' tập cuối: Cái kết viên mãn dành cho gia đình ông Sơn

Vậy là cuối cùng "Về Nhà Đi Con" đã khép lại sau 85 tập phim. Có lẽ phải rất lâu nữa khán giả mới lại có cơ hội xem một bộ phim gia đình thành công đến thế.

Diễn viên gạo cội TVB qua đời trong cô độc

Nữ diễn viên Hạ Bình – người gắn liền với nhiều vai diễn quen thuộc trên màn ảnh TVB được xác nhận qua đời hôm 5/8, hưởng thọ 82 tuổi.

Xúc động trước giây phút chia tay của dàn diễn viên phim 'Về Nhà Đi Con'

"Về Nhà Đi Con" hé lộ đoạn clip chia tay của dàn diễn viên trong ngày quay cảnh phim cuối cùng.

'Về Nhà Đi Con' sắp kết thúc vậy mà hotgirl từng bị chỉ trích là 'hám fame' này vẫn chưa thấy đâu

Từng tự hào khoe rằng mình sẽ xuất hiện trong "Về nhà đi con", ấy vậy mà đến giờ khi phim chỉ còn 1 tập nữa sẽ kết thúc, vẫn chưa ai thấy bóng dáng Khánh My đâu.

Thành Lộc tái xuất màn ảnh rộng với vai đồng tính đầu tiên trong sự nghiệp

Khi nhận kịch bản phim “Ngôi Nhà Bươm Bướm”, NSƯT Thành Lộc đã đồng ý tham gia. Thậm chí, anh còn góp sức, thêm thắt ý tưởng để xây dựng nên nhân vật trong phim.