Chân dung tiểu mỹ nhân 10x được khen ngợi diễn hay hơn cả Dương Mịch

Dù mới 12 tuổi nhưng Hoàng Dương Điền Điềm đã cho thấy khí chất xinh đẹp thuần khiết, rất ra dáng tiểu mỹ nhân.

Trúc Mộng Tình Duyên của Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa sau khi lên sóng không nhận được nhiều phản ứng tích cực của khán giả. Đa số ý kiến đều cho rằng, cả 2 ngôi sao hạng A đều đã già để "cưa sừng làm nghé" và diễn xuất cũng thiếu chiều sâu.

Chân dung tiểu mỹ nhân 10x được khen ngợi diễn hay hơn cả Dương Mịch-1
Hoàng Dương Điền Điềm có nhan sắc và diễn xuất nổi bật

Tuy mất điểm vì cặp đôi nam nữ chính, nhưng Trúc Mộng Tình Duyên lại gây ấn tượng khi giới thiệu đến khán giả một gương mặt trẻ đầy tiềm năng. Đó là Hoàng Dương Điền Điềm - sao nhí 12 tuổi vào vai hồi nhỏ của Dương Mịch trong phim.

Chân dung tiểu mỹ nhân 10x được khen ngợi diễn hay hơn cả Dương Mịch-2

Chân dung tiểu mỹ nhân 10x được khen ngợi diễn hay hơn cả Dương Mịch-3
Sao nhí lấn át cả đàn chị Dương Mịch

Sinh năm 2007, Hoàng Dương Điền Điềm là nghệ sĩ thuộc công ty Gia Hành Thiên Hạ. Tuổi còn nhỏ nhưng cô bé đã có 2 năm kinh nghiệm diễn xuất với hơn 10 tác phẩm nổi tiếng như Sở Kiều Truyện, Lang Nha Bảng, Lệ Cơ Truyện, Như Ý Truyện, Tuyệt Mật Giả, Đại Minh Hoàng Phi...

Chân dung tiểu mỹ nhân 10x được khen ngợi diễn hay hơn cả Dương Mịch-4
"Thính Tuyết Lâu".

Chân dung tiểu mỹ nhân 10x được khen ngợi diễn hay hơn cả Dương Mịch-5
"Sở Kiều truyện"

Từ năm 4 tuổi, Hoàng Dương Điền Điềm đã được đào tạo múa Trung Quốc chuyên nghiệp. Khi lên 5 tuổi, cô bé chuyển sang nhảy jazz. Từ đó, nữ diễn viên nhí bắt đầu tham gia nhiều buổi biểu diễn và giành các giải thưởng quan trọng tại các cuộc thi tài năng trẻ em quốc gia.

Chân dung tiểu mỹ nhân 10x được khen ngợi diễn hay hơn cả Dương Mịch-6

Chân dung tiểu mỹ nhân 10x được khen ngợi diễn hay hơn cả Dương Mịch-7
Dung mạo xinh đẹp ở tuổi 12

Dù mới 12 tuổi nhưng Hoàng Dương Điền Điềm đã cho thấy khí chất xinh đẹp thuần khiết, rất ra dáng tiểu mỹ nhân. Đặc biệt khi hóa thân vào các nhân vật trong phim cổ trang, nhan sắc của cô bé không thua kém so với các nghệ sĩ đàn chị.

Trúc An
Theo Vietnamnet

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/hoang-duong-dien-diem-duoc-khen-dien-hay-hon-ca-duong-mich-n-183864.html

Sao nhí Dương Mịch

Tin tức mới nhất