Hoàng Yến Chibi mừng rơi nước mắt khi phim kinh dị 'Thiên Linh Cái' vượt qua kiểm duyệt

Bình luận1

Nữ diễn viên của phim cho biết đợi bao lâu cũng được, chỉ mong phim được ra rạp.

Sau 4 tháng bị gián đoạn về việc ra mắt, mới đây NSX phim Thiên Linh Cái thông tin về việc bộ phim đã được cấp phép, sẽ ra rạp vào ngày 9/10 tới, đồng thời cũng đổi tên thành Thất Sơn Tâm Linh.

Là nữ diễn viên chính, khi hay tin tác phẩm điện ảnh sẽ sớm ra mắt công chúng, Hoàng Yến Chibi không kìm được sự vui mừng lẫn xúc động.

Cô chia sẻ: “Sau bao nhiêu gian nan thì cuối cùng đứa con tinh thần của cả ekip cũng đã được chốt ngày ra rạp. Khi nghe tin này, Yến mừng rơi nước mắt luôn vì bao nhiêu công sức, sự nỗ lực, cố gắng của cả đoàn làm phim cuối cùng cũng được công nhận. Không có niềm vui nào bằng việc nhìn thấy tác phẩm mình tham gia, nhân vật mình thể hiện sẽ được công chiếu để mọi người cùng thưởng thức…”.

Hoàng Yến Chibi mừng rơi nước mắt khi phim kinh dị Thiên Linh Cái vượt qua kiểm duyệt-1
Poster chính thức của phim sau khi đổi tên

Trước đó, khi những thông tin bên lề gây xôn xao, Hoàng Yến Chibi và các diễn viên được NSX, đạo diễn và ekip trấn an. Thời điểm đó, phía NSX và các bộ phận liên quan đến quá trình làm bộ phim đều cố gắng, nỗ lực hết sức để có thể đưa bộ phim đến gần với khán giả sớm nhất.

"Yến cảm ơn mọi người rất nhiều vì sự nỗ lực đó. Đây là niềm vui lớn với những diễn viên tham gia phim như Yến. Không ai có thể hiểu thấu được sự vất vả, cực khổ suốt nhiều tháng trời của đoàn phim như thế nào bằng người trong cuộc như Yến đâu. Nếu như những công sức đó đều đổ sông đổ bể thì đúng là rất đáng tiếc và xót xa.

Lúc đó, Yến tự nhủ rằng dù có phải chờ bao nhiêu lâu nữa, Yến và các diễn viên khác đều sẽ đợi vì tin khó ai có thể phụ lòng một ekip làm việc tâm huyết như thế này được. Và cuối cùng tin vui cũng đến…", nữ diễn viên tâm sự.

Hoàng Yến Chibi mừng rơi nước mắt khi phim kinh dị Thiên Linh Cái vượt qua kiểm duyệt-2

Dựa trên một câu chuyện có thật gây chấn động Việt Nam về kẻ sát nhân hàng loạt đầu tiên, phim là câu chuyện kể về gã thầy thuốc sát nhân tên Huỳnh (Quang Tuấn thủ vai). Với tướng mạo hiền từ, cách nói chuyện nhẹ nhàng, từ tốn, thường xuyên chữa bệnh mà không lấy tiền, hắn tạo được lòng tin của rất nhiều người dân ở nơi hắn đến.

Hắn ta luôn gieo rắc vào đầu người khác về những bài thuốc bí truyền, những cách chữa bệnh kỳ lạ mang đậm màu sắc kỳ dị … Nhưng đằng sau đó làmột âm mưu khủng khiếp. Phim như lời cảnh tỉnh những con người vẫn còn đang u mê lầm đường lạc lối trong ma trận hiện thực và hư ảo không lối thoát. 

Hoàng Yến Chibi mừng rơi nước mắt khi phim kinh dị Thiên Linh Cái vượt qua kiểm duyệt-3

Hoàng Yến Chibi thủ vai Sỏi - cô gái câm mang chiều sâu tâm lý và số phận nghiệt ngã. Vai diễn hứa hẹn đánh dấu sự lột xác lớn nhất của nữ diễn viên 9x trong sự nghiệp diễn xuất từ trước đến nay. Cô cho biết Sỏi đã gây áp lực, làm khó bản thân gấp trên nhiều lần so với Hiểu Phương của Tháng năm rực rỡ.

Để vào vai diễn, cô phải đọc kịch bản để thấu hiểu nhân vật suốt nhiều tháng trời. Cái khó nhất của Sỏi chính là chiều sâu tâm lý, buộc Hoàng Yến Chibi nhiều lần như phải trút hết ruột gan để đóng. Nữ diễn viên cho biết còn bị vai diễn ám ảnh đến mấy tháng trời sau khi phim đóng máy. 

Hoàng Yến Chibi mừng rơi nước mắt khi phim kinh dị Thiên Linh Cái vượt qua kiểm duyệt-4

Khi hỏi về việc có đặt tham vọng ra sao ở dự án điện ảnh mới, Hoàng Yến Chibi nói: "Tại sao lại không nhỉ?".

Cô lý giải: "Với một hình tượng mới, một nhân vật mới hoàn toàn như Sỏi thì tôi có kỳ vọng chứ. Tham vọng của tôi ở đây không phải là việc sẽ giành được những giải thưởng từ nó hay một giá trị vật chất nào khác. Tôi chỉ muốn thông qua nhân vật này, khán giả sẽ thấy được một góc khác ở diễn xuất của Hoàng Yến, rằng tôi không một màu, hay không thể diễn những vai có sức nặng hơn".

Hoàng Yến Chibi mừng rơi nước mắt khi phim kinh dị Thiên Linh Cái vượt qua kiểm duyệt-5

Thanh Hoà
Theo VietNamNet


thiên linh cái Hoàng Yến Chibi phim kinh dị
Hoàng Yến Chibi không nên làm MC vì giọng nói rất chói tai, dẫn chương trình Sasuke cực kỳ vô duyên

Tin tức mới nhất