NSND Hồng Vân bần thần khi gặp Anh Vũ trong mơ với chiếc áo sơ mi caro và vẻ mặt hờn giận

"Trong giấc ngủ mệt chị thấy em về mặc chiếc áo sơmi có ánh tím, carô. Em đứng đó nhìn chị ngủ với vẻ mặt hơi hờn giận", Hồng Vân nói về giấc mơ gặp Anh Vũ.

Mới đây, trên trang cá nhân NSND Hồng Vân chia sẻ đoạn tâm sự ngắn nói về giấc mộng gặp được Anh Vũ. Trong mơ, Anh Vũ diện bộ trang phục "đồ sọc, có chất tím tím" và đứng nhìn chị với vẻ mặt giận hờn.

NSND Hồng Vân bần thần khi gặp Anh Vũ trong mơ với chiếc áo sơ mi caro và vẻ mặt hờn giận-1
Nghệ sĩ Hồng Vân nói về giấc mơ gặp Anh Vũ.

Nguyên văn câu chuyện được nữ nghệ sĩ chia sẻ:

"Tâm sự chuyện đêm qua: Lúc 11 PM sau khi từ sân khấu trở về Vân mệt mỏi và ngủ thiếp đi lúc nào không biết. Trong giấc ngủ mệt Vân thấy em về mặc chiếc áo sơmi có ánh tím, carô. Em đứng đó nhìn chị ngủ mệt với vẻ mặt hơi hờn giận. Giật mình thấy em, chị mừng rỡ hét lên: 'Trời ơi Vũ hả? Sao đứng đó không đánh thức tui'.

Em vẫn nhìn và chẳng trả lời. Bỗng cổ họng chị khô khốc vì chị nhận thức được Vũ của chị đã không còn nữa. Giật mình thức dậy nhìn đồng hồ trên điện thoại là 1h30 và trên inbox có hàng loạt tin nhắn của Hoài Tâm, Việt Hương, Leon về việc hoàn thành nốt thủ tục giấy tờ ở Việt Nam cho em. Chị và mọi người đã bàn bạc tới 3h sáng đó Vũ.

Chả tin là em đã mất đâu và chắc em cũng chưa biết là mình mất nên giấc mơ hôm qua chị hiểu là em muốn 2 điều:

1/ phải cho em về nhà thật nhanh

2/ em thích cái áo mà em cho chị thấy phải không Vũ?

Tấm hình trong clip là Vân tìm bằng được để làm hình thờ vì đó là cái áo em cho Vân thấy... Vân đã xin ý kiến gia đình và gia đình đã đồng ý lấy hình đó làm hình thờ Anh Vũ".

Sau giấc mơ gặp được Anh Vũ, Hồng Vân đã gọi điện cho Leon Vũ, gấp rút làm hình và đặt trước quan tài như đúng di nguyện của nam nghệ sĩ.


Clip: Leon Vũ gấp rút đi làm ảnh đặt trước quan tài theo đúng di nguyện của Anh Vũ.

Chia sẻ với báo chí, nữ nghệ sĩ tiết lộ nếu không có gì trục trặc, có thể vào thứ 4 tuần sau thi thể Anh Vũ sẽ về tới Việt Nam. "Theo yêu cầu của phía Mỹ, đầu tiên về giấy tờ thì gia đình phải có 1 tờ giấy giống như giấy báo tử với sự chứng nhận của phường nơi Vũ cư trú và gửi sang tổng lãnh sự quán Việt Nam ở San Francisco, và tổng lãnh sự quán đứng ra bảo lãnh thì phía Mỹ mới cấp giấy để đưa thi thể Anh Vũ trở về Việt Nam được”, chị nói.

Cũng liên quan tới việc lo liệu hậu sự cho diễn viên Gái nhảy, sáng 4/4 (giờ địa phương), Leon Vũ - bạn thân Anh Vũ đã mang giấy ủy quyền đến sở cảnh sát quận Cam để hoàn thành thủ tục nhận thi thể. Đi cùng anh là chị của Anh Vũ và nghệ sĩ Hoài Tâm. 

Leon Vũ cho biết, anh đã nhờ nhà thiết kế Calvin Hiệp thực hiện một chiếc áo dài để mặc cho danh hài sinh năm 1972. Bởi lúc sinh thời, Anh Vũ rất thích mặc áo dài. 

"Cách đây mấy ngày, tôi và Anh Vũ còn hẹn nhau đi ăn uống. Vậy mà giờ, tôi lại đến để nhận thi hài bạn mình", Leon Vũ nghẹn ngào. 

NSND Hồng Vân bần thần khi gặp Anh Vũ trong mơ với chiếc áo sơ mi caro và vẻ mặt hờn giận-2
Leon Vũ cho biết lễ viếng Anh Vũ tại Mỹ sẽ diễn ra từ 14h đến 20h ngày 6/4 (theo giờ địa phương).

Bạn thân Anh Vũ cũng tiết lộ, lễ viếng nam nghệ sĩ tại Mỹ sẽ được diễn ra từ 14h đến 20h ngày 6/4 (giờ địa phương) tại nhà quàn An Lạc (quận Cam). 

Trước đó, khi nói về nguyên nhân cái chết của Anh Vũ, Leon Vũ không khỏi bức xúc với những thông tin bịa đặt, sai lệch. Anh khẳng định: "Khi người chết không có dấu hiệu gì khác lạ thì họ sẽ khám bình thường không mổ xẻ. Còn nếu gia đình nghi có người hãm hại hoặc bị ngộ độc thuốc thì họ sẽ đi sâu xét nghiệm.

Khi xác định được nguyên nhân cái chết họ sẽ cấp cho người nhà một tờ giấy khai tử với những thông tin cụ thể về ngày mất, nguyên nhân tích mất. Thông qua đó bảo hiểm nhân thọ sẽ dựa vào đó mà chi trả chi phí cho Anh Vũ".

Mai Anh
Theo Vietnamnet


Hồng Vân Anh Vũ

Tin tức mới nhất