Hết bị soi tổ chức 'room tour' siêu bừa bộn, hotgirl đình đám giới trẻ Việt lại bị tố 'ở bẩn'

Có lẽ "sao quả tạ" đang không ngừng bủa vây nàng hot girl đình đám.

Ngoài danh xưng "hot girl tạp hóa", thời gian qua Hàn Hằng liên tục "hâm nóng" tên tuổi của bản thân khi bị tố là người thứ 3 xen ngang vào chuyện tình của vlogger Huyme và bạn gái Trúc Anh. Tuy nhiên, ngay khi tin đồn nổ ra, người trong cuộc đã lên tiếng khẳng định tất cả chỉ là tin đồn thất thiệt.

Hết bị soi tổ chức room tour siêu bừa bộn, hotgirl đình đám giới trẻ Việt lại bị tố ở bẩn-1Hết bị soi tổ chức room tour siêu bừa bộn, hotgirl đình đám giới trẻ Việt lại bị tố ở bẩn-2

Cách đây ít ngày, cô bỗng dưng tự tạo sóng gió cho bản thân khi tổ chức "room tour" khoe căn phòng siêu bẩn. Bất ngờ bị soi chuyện ở bẩn, bừa bộn, hot girl SN 1999 giải thích rằng thường xuyên chụp ảnh ở đây nhưng với một studio có diện tích nhỏ như thế này, việc bày bừa là chuyện khó tránh khỏi.

Hết bị soi tổ chức room tour siêu bừa bộn, hotgirl đình đám giới trẻ Việt lại bị tố ở bẩn-3
Hết bị soi tổ chức room tour siêu bừa bộn, hotgirl đình đám giới trẻ Việt lại bị tố ở bẩn-4

Khi lời giải thích đó tạm được chấp nhận thì mới đây Hàn Hằng bất ngờ bị soi chuyện ở bẩn chỉ vì chiếc gương phản chủ.

Chả là tự tin khoe 3 vòng đốt mắt nhưng fans lại chỉ "dán mắt" vào chiếc gương phía trước. Ở phần bình luận, không ít người đưa ra lời khuyên: "Gương bẩn quá, lau đi Hằng ơi", "Nhìn gương hơi bẩn đấy Hằng ạ",...

Hết bị soi tổ chức room tour siêu bừa bộn, hotgirl đình đám giới trẻ Việt lại bị tố ở bẩn-5

Tuy nhiên, cũng có một số fans chỉ ra rằng căn phòng của cô nàng đã gọn gàng hơn trước rất nhiều. Bởi vậy Hàn Hằng ơi, lần sau chỉ cần chú ý thêm đến chiếc gương nữa là ổn rồi đấy.


T.H
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/hot-girl-han-hang-bi-to-o-ban-khong-ai-bang-n-196932.html

Hàn Hằng ở bẩn Hot Girl

Tin tức mới nhất