Đổi đời nhờ được tài trợ 'dao kéo' 1 tỷ, nhiều đại gia săn đón nhưng hotgirl Nam Định không muốn lấy chồng sinh con

Bình luận0

Thanh Quỳnh cho biết, thời điểm hiện tại cô chỉ muốn tập trung cho sự nghiệp, ổn định kinh tế để phụ giúp gia đình.

Cách đây 3 năm, cô gái có tên Vũ Thanh Quỳnh (đến từ Nam Định) khiến nhiều người xôn xao khi được tài trợ 50 nghìn USD (khoảng 1 tỷ đồng) để phẫu thuật thẩm mỹ sau khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Thay đổi cuộc sống - Change Life.

Đổi đời nhờ được tài trợ dao kéo 1 tỷ, nhiều đại gia săn đón nhưng hotgirl Nam Định không muốn lấy chồng sinh con-1
Hành trình thay đổi nhan sắc của cô gái đến từ Nam Định.

Quỳnh cho biết, khi tham gia chương trình cô đã giấu toàn bộ người thân và bạn bè vì sợ họ sẽ ngăn cản khi biết chuyện. "Mình chỉ tâm sự với một người mình coi như chị gái. Chị ấy đã giúp đỡ mình rất nhiều. Cho tới khi nhận được tấm vé tài trợ trị giá 50 nghìn USD, mình mới kể cho mọi người", Quỳnh nhớ lại.

Suốt quãng thời gian phẫu thuật tại Hàn Quốc, Quỳnh không liên lạc với gia đình để đảm bảo bí mật theo yêu cầu của show.

"Khi trở về nhà, hầu hết không ai nhận ra mình. Bố mình còn bảo 'đây là bạn cái Quỳnh' khi nhận được sự thắc mắc của người thân", Quỳnh cho biết.

Đổi đời nhờ được tài trợ dao kéo 1 tỷ, nhiều đại gia săn đón nhưng hotgirl Nam Định không muốn lấy chồng sinh con-2
Quỳnh của hiện tại sở hữu vẻ đẹp đúng chuẩn của một hot girl 

Sau phẫu thuật thẩm mỹ, cuộc đời cô gái SN 1992 bước sang trang mới khi nhận được vô số lời mời làm MC, người mẫu chụp ảnh quảng cáo. Đặc biệt, Quỳnh còn đăng ký tham gia khóa học về thiết kế thời trang để hoàn thành ước mơ.

"Với những người có khuyết điểm, mong muốn sở hữu gương mặt xinh đẹp để tự tin hơn trong cuộc sống thì thẩm mỹ không có gì là xấu. Mình đã hài lòng với nhan sắc hiện tại và không muốn can thiệp thêm dao kéo. Giờ chỉ cần dưỡng và làm đẹp da nữa thôi", Quỳnh cho biết.

Đổi đời nhờ được tài trợ dao kéo 1 tỷ, nhiều đại gia săn đón nhưng hotgirl Nam Định không muốn lấy chồng sinh con-3
"Hot girl thẩm mỹ" hiện đang làm việc trong lĩnh vực làm đẹp.

Nếu nhan sắc trước kia, Quỳnh không có nổi công việc ổn định. Nhưng cô gái ấy ở thời điểm hiện tại đang làm việc trong lĩnh vực làm đẹp, thu nhập khá hơn trước rất nhiều. Môi trường làm việc này giúp "hot girl thẩm mỹ" đi du lịch nhiều nơi, được tư vấn cho những người có hoàn cảnh giống như mình trước kia.

Đổi đời nhờ được tài trợ dao kéo 1 tỷ, nhiều đại gia săn đón nhưng hotgirl Nam Định không muốn lấy chồng sinh con-4
Cô khẳng định không muốn lấy chồng và sinh con

Tuy nhiên, ở tuổi 26 Vũ Thanh Quỳnh vẫn lẻ bóng đi về. Cô tiết lộ với 2sao, một phần vì bận rộn công việc, một phần sợ "nửa còn lại" đến với mình chỉ vì nhan sắc chứ không phải tâm hồn hay tính cách.

"Có ngoại hình xinh đẹp, mình được rất nhiều người ngỏ ý, trẻ có, đại gia cũng có. Nhưng thời điểm này, mình chỉ muốn tập trung lo sự nghiệp, phụ giúp kinh tế cho gia đình chứ không nghĩ tới việc lấy chồng".

Khi được thắc mắc có sợ con sau này sẽ giống như cô trước kia, Thanh Quỳnh khẳng định không mấy bận tâm.

"Với mình, con cái là của trời cho, miễn sao nó khỏe mạnh là được. Nhưng mình không muốn kết hôn và sinh con nên chẳng cần lo lắng tới việc đó", 9X đến từ Nam Định có những tâm sự riêng với 2sao.

Đổi đời nhờ được tài trợ dao kéo 1 tỷ, nhiều đại gia săn đón nhưng hotgirl Nam Định không muốn lấy chồng sinh con-5
Thanh Quỳnh mong muốn xây dựng sự nghiệp bằng chính năng lực của bản thân.

Trước đó, Thanh Quỳnh cũng từng chia sẻ: “Hiện giờ, mỗi lúc ra đường, mình cũng nhận được những ánh mắt ngắm nhìn từ người lạ. Nếu không phẫu thuật thẩm mỹ, chắc chẳng ai quan tâm đến mình bằng ánh mắt đó. 

Mẹ của mình cũng tỏ ra sốt ruột khi nhắc con gái tìm một người phù hợp để xây dựng gia đình. Mấy cô hàng xóm xui mình phải 'săn' đại gia, phải lấy chồng giàu cho bõ nhan sắc. Còn mình thì nghĩ, nỗ lực để tự làm đại gia của bản thân thì tốt hơn".

T.H
Theo Vietnamnet


Phẫu thuật thẩm mỹ

Tin tức mới nhất